Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt – công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày tại TPHCM

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt được nhiều khách hàng biết đến thông qua dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày tại TPHCM. Điểm khác biệt của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt so với các công ty dịch thuật TPHCM khác là chuyển tải ngôn ngữ cần dịch thuật một cách chính xác, nhanh chóng và đặc biệt được khách hàng tặng cho biệt hiệu Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM vì đã giúp được rất nhiều rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu công chứng bản dịch nhanh trong ngày. Khi nói đến công ty dịch thuật công chứng TPHCM là nói đến PNVT.

công ty dịch thuật

Công ty dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày tại TPHCM

Với những nổ lực không ngừng của lãnh đạo và toàn thể biên phiên dịch của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, giờ đây 9 ngôn ngữ có thể được dịch thuật và công chứng bản dịch trong ngày. 9 ngôn ngữ phải kể đến là: tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan, Nga. Trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ chiếm phần lớn khách hàng tìm đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi.

Điều kiện để công chứng bản dịch trong ngày: i) Chuyển tài liệu cần dịch càng sớm càng tốt để biên dịch viên có thể tiếp nhận và tiến hành dịch thuật ngay, tốt nhất là trước 9h sáng nếu muốn dịch thuật trong ngày; ii) Chuyển bản chính hay bản sao y công chứng của phường / quận đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM (cách 100 m từ Vòng Xoay Hàng Xanh hướng về Quận 1, đoạn 2 chiều).

công ty dịch thuật tphcm

Điều kiện để dịch thuật công chứng trong ngày

Để dịch thuật công chứng trong ngày, tài liệu cần dịch thuật phải gởi sớm trước 9h sáng và chiều có thể nhận được bản dịch, tuy nhiên số lượng trang không quá 5 và nội dung tài liệu không qua chuyên ngành. Như vậy, chỉ gói gọn trong 9 ngôn ngữ trên là có thể dịch thuật công chứng tại TPHCM. Và công ty dịch thuật công chứng TPHCM chúng tôi tự hào điều này. Đối với những ngôn ngữ khác có thể dịch thuật trong ngày, nhưng công chứng được thực hiện tại Hà Nội và chứng thực ở Phòng công chứng tư nhân, không phải là phòng công chứng nhà nước. Cụ thể những ngôn ngữ như tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia (Ý)… có thể đưa tài liệu cần dịch vào buổi sáng, buổi chiều là có ngay bản dịch.

Xem thêm dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày

công ty dịch thuật tại tphcm

Công ty dịch thuật TPHCM duy nhất hội đủ “kỳ nhân dị sĩ”

May mắn của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là được nhiều biên dịch viên có tài năng và đam mê với nghề hợp tác, đây là cái phước của chúng tôi và cũng là cái may mắn của khách hàng, vì họ là một nhân tố không thể thiếu trong quá trình chuyển tải bản dịch một cách chính xác. Nếu không có họ thì không thể có được bản dịch nhanh và chính xác.
Nói là “kỳ nhân dị sĩ” vì họ đam mê dịch thuật, ngoài dịch thuật ra có thể nói những cái khác họ ít quan tâm hơn và có thể nói “dịch thuật là cuộc đời” của họ. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt trân trọng và thầm biết ơn đến những kỳ nhân di sĩ này.
Trong quá trình làm nghề dịch thuật, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tiếp xúc rất nhiều biên phiên dịch có tài năng, tuy nhiên cuộc sống họ không ít thì nhiều gặp những trở ngại trong cuộc sống, cho những lúc họ muốn từ bỏ nghề, nhưng cuối cùng “nghề dịch thuật không muốn bỏ rơi họ”.

công ty dịch thuật uy tín tại tphcm

Công ty dịch thuật TPHCM nhanh và chuẩn – PNVT

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt được mệnh danh là công ty dịch thuật nhanh nhất tại TPHCM vì các lý do sau đây:
– Là Công ty dịch thuật TPHCM duy nhất có biên dịch tiếng Anh tại chỗ: điều này giúp đáp ứng hoàn thành sớm nhất nhu cầu dịch thuật nhanh, trong khi những công ty dịch thuật khác phải thuê biên dịch từ bên ngoài sẽ mất thời gian giao dịch và xác nhận từ phía biên dịch.

– Là Công ty dịch thuật TPHCM hội đủ 9 ngôn ngữ có thể dịch thuật và công chứng trong ngày. Chú ý: Các ngôn ngữ tiếng Đức, Thái và Hàn cần phải liên hệ trước để xác nhận liệu có thể công chứng trong ngày hay không.

– Là Công ty dịch thuật TPHCM có sự đồng hòa hợp giữa lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ biên phiên dịch và giao nhận tài liệu vì vậy quá trình dịch thuật công chứng diễn ra nhịp nhàng, nhanh chóng.

– Là Công ty dịch thuật TPHCM có hơn 11 năm vì vậy chúng tôi có thể tiếp nhận tài liệu và xác nhận tức thì liệu tài liệu có được lấy dấu của nhà nước hay không hay có thể phải chứng thực lấy dấu của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt. Với thâm niên như vậy nên chúng tôi hiểu rõ làm thế nào để có thể công chứng bản dịch ngay trong ngày, trong trường hợp cấp bách có thể công chứng trong buổi sáng để chiều là có thể nộp hồ sơ cho các cơ quan chức năng như lãnh sự quán, đại sứ quán tại TPHCM.

– Là Công ty dịch thuật TPHCM rất hiếm hoi có lãnh đạo là người tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ vì vậy việc phân bổ dịch thuật của từng tài liệu theo từng biên dịch đúng chuyên môn, đúng chuyên ngành và sở trường của từng người vì vậy mà bản dịch được thực hiện nhanh và chuẩn nhất.

– Là Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM vì ngay từ đầu thành lập và với kim chỉ nam “phải sống và làm việc bằng cái tâm của nghề”, chúng tôi biết những việc gì cần làm và tư vấn tận tình để mang đến lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng, thậm chí là trường hợp khách hàng khó tính nhất, chúng tôi vẫn hướng dẫn tận tình để không phụ lòng tin yêu của khách hàng.

– Là Công ty dịch thuật TPHCM có đầy đủ thiết bị máy tính, máy photo hiện đại và có một chuyên gia photo luôn túc trực để có thể thực hiện nhanh chóng bản photo, đặc biệt khi số lượng hô sơ lên đến ngàn trang.

công ty dịch thuật hcm

Công Ty Dịch Thuật Uy Tín tại TPHCM – PNVT

Trong suốt hơn 11 năm làm việc, không thể tránh khỏi một số bản dịch chưa đạt, do trình độ của biên dịch còn giới hạn do yêu cầu cao cấp của khách hàng, trong những trường hợp này chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng học hỏi để bản dịch lần sau được cải tiến, những trường hợp hiếm hoi này là do khách hàng là người làm trong ngành, thấu hiểu những thuật ngữ chuyên môn và họ có thời gian làm việc với người nước ngoài, chính vì vậy việc không đáp ứng yêu cầu là điều có thể xảy ra, nhưng rất hiếm hoi.
Chúng tôi thông qua đó để biên dịch có thể giao thoa và nâng cao tay nghề, và phần thưởng của khách hàng là Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sẽ hoàn tiền 100%.

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt khuyến khích khách hàng cứ mạnh dạng đóng góp về nội dung và từ chuyên ngành để bản dịch ngày càng hoàn thiện và biên dịch viên ngày càng được nâng cao năng lực chuyên môn của mình.

Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM còn thể hiện xử lý các tình huống khẩn cấp cho khách hàng và chúng tôi không vì vậy mà “thừa nước đục thả câu”, chúng tôi nổ lực hết sức để giúp khách hàng có nhu cầu nhanh khẩn, tuy nhiên đôi khi rơi vào trường hợp bất khả kháng thì mong khách hàng thông cảm và đồng hành cùng chúng tôi. Khi rơi vào trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

công ty dịch thuật công chứng

Những trường hợp bất khả kháng của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt như sau: i) Mất điện tại Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt hoặc Phòng tư pháp quận; ii) trưởng và phó phòng tư pháp vắng mặt; iii) tài liệu bản gốc có dấu hiệu tẩy xóa hoặc thiếu số chứng thực mà trong lúc nhận tài liệu không phát hiện ra….

Công ty dịch thuật tại TPHCM thực hiện đa ngành nghề – PNVT

Việc một công ty dịch thuật làm dịch vụ đa ngành sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng, các dịch vụ mở rộng phải kể đến là:

– Hợp pháp hóa lãnh sự bản gốc và bản dịch

– Dịch vụ visa cho người Việt Nam khi xin visa Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong

– Dịch vụ xuất nhập cho người nước ngoài: như công văn nhập cảnh, tư vấn gia hạn visa, xin giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú

– Xin bằng lái xe quốc tế IAA …..

Như vậy Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM có thể dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong ngày tại TPHCM và dịch thuật trong ngày những ngôn ngữ còn lại trong ngày nhưng công chứng tại Hà Nội. Nếu bạn có lượng tài liệu lớn cần bản dịch có chất lượng thì PNVT là đối tác đúng cho bạn “vừa có bản dịch nhanh, chính xác”. Dịch thuật công chứng trong ngày là những khác biệt của PNVT so với những công ty dịch thuật khác. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt!

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top