Dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại TPHCM

Dịch thuật công chứng nhanh trong ngày – một trong những dịch vụ tuyệt vời được công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) cung ứng cho khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng một trong 09 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan. Vậy những lưu ý khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày là gì? Vì sao PNVT có thể đáp ứng được nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh trong ngày? Sau đây, PNVT xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi.

dịch thuật công chứng nhanh

Những tài liệu nào có thể dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT?

PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh trong ngày với tài liệu là bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, sổ bảo hiểm xã hội, giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe)…. hay những tài liệu khác dưới 5 trang và được thể hiện bằng 1 trong 9 ngôn ngữ trên. Xem thêm dịch tiếng việt sang tiếng anh.

Trường hợp nào được yêu cầu cung cấp bản dịch công chứng nhanh tại PNVT

Người có nhu cầu được đáp ứng bản dịch công chứng nhanh trong ngày cần liên hệ với PNVT, để trao đổi các vấn đề liên quan đến giá cả, hình thức giao, nhận tài liệu…. Sau đó chụp file hoặc scan tài liệu cần dịch thuật công chứng và gửi file chụp cho chúng tôi qua email, zalo, viber…. Hoặc có thể chuyển văn bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 9g00 sáng, để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.

Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT chỉ đáp ứng cho 5 khách hàng đầu tiên liên hệ với PNVT, do đó, bạn cần lưu ý thông tin này, bởi nếu bạn cũng có nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh trong ngày nhưng bạn không nằm trong 5 khách hàng đầu tiên thì chúng tôi cũng mong bạn thông cảm.

Lưu ý: nếu trường hợp bạn gửi file thì phải gửi bản gốc đến văn phòng PNVT của chúng tôi trước 14g00 chiều cùng ngày để chúng tôi kiểm tra, đối chiếu trước khi tiến hành công chứng tư pháp.

dịch thuật công chứng

Tại sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh?

PNVT là đơn vị dịch thuật được thành lập vào năm 2008, đến nay đơn vị này đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm. Và hiện nay, PNVT đã trở thành chuyên gia trong việc xử lý hồ sơ dịch thuật công chứng cho khách hàng, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng ngay trong ngày của PNVT, bởi chúng tôi:

– Đã quy tụ được một đội ngũ biên dịch tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Đa phần đội ngũ này đã từng du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài hay làm việc với người nước ngoài tại Việt Nam. Mặt khác, đội ngũ này lại có nhiều năm kinh nhiệm trong việc dịch thuật. Do đó, PNVT có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng cho khách hàng.

– Đã tập hợp được lực lượng nhân viên kiểm định chất lượng bản dịch, làm việc tỉ mỉ, nhiệt tình và khoa học, cam kết đem đến cho bạn kết quả hồ sơ dịch thuật công chứng chính xác nhất.

– Am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm chắc thủ tục công chứng tư pháp và đặc biệt PNVT là cộng tác viên của Phòng tư pháp, thuộc UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM trong nhiều năm qua.

– Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng hợp lý. Trường hợp mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì PNVT có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.

– Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

– PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng giúp bạn có được bản dịch công chứng trong ngày.

dịch thuật công chứng tphcm

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT

– Thuận tiện trong việc di chuyển đi lại, nhất là khách hàng ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này. Bởi PNVT là đơn vị nằm ở vị trí vàng , ngay ngã tư hàng xanh hướng đi ngoại ô hoặc vào trung tâm thành phố.

– Cam kết cung cấp bản dịch công chứng chuẩn xác. Nếu sai sót lớn hơn 10%, thì PNVT sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

– Cam kết cung cấp bản dịch đúng thời hạn, theo thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Vì vậy, bạn hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi khi cần dịch thuật công chứng nhanh trong ngày nhé. Chúng tôi cam đoan các bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn PNVT là đơn vị giao dịch của các bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top