Home Dịch thuật Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh của PNVT tại TPHCM

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh của PNVT tại TPHCM

Trong hơn 13 năm qua, PNVT chuyên cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh (dịch viết và dịch nói) được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

biên phiên dịch tiếng anh

Dịch vụ của chúng tôi khác với các công ty khác ở chỗ chúng tôi thực hiện công chứng bản dịch tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền mang tính pháp lý cao nhất và thực hiện sớm nhất (có thể thực hiện trong ngày).

Một vấn đề mà khách hàng thường gặp phải là “không biết cách nào để công chứng bản dịch mặc dù tôi có đủ khả năng dịch được văn bản đó”. Đến với PNVT, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết: Chúng tôi dịch tất cả tài liệu và công chứng bản dịch với tính pháp lý cao nhất từ giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, hồ sơ thành lập công ty (giấy phép hành nghề), lịch trình du lịch…

Chúng tôi cũng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan chứng thực tài liệu như các kế hoạch kinh doanh cần cơ quan thẩm quyền phê chuẩn, hồ sơ xin giấy phép lao động, thị thực, giấy khám sức khỏe và các loại giấy tờ khác cần thiết mà một người nước ngoài cần khi nhập cảnh…

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trâm

Email: trampnvt@gmail.com

Đối với dịch vụ thông dịch (dịch nói), PNVT có người “gần” bản ngữ tiếng Anh (Việt Kiều) để cung cấp phiên dịch tại chỗ theo đoàn hoặc cá nhân. Chúng tôi cam kết có đủ chuyên môn về chuyên ngành lịch sử, quân sự và thương mại.

Về thanh toán phí: Chúng tôi yêu cầu thanh toán trước 100% và cam kết hoàn thành tốt công việc, khách hàng hài lòng.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng truy cập PNVT.vn, để chúng tôi có cơ hội hợp tác và biết thêm về dịch vụ chúng tôi.

Chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.