Dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia và thân nhân

Covid 19 diễn biến căng thẳng, Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam phức tạp và được siết chặt hơn trước. Các tổ chức, doanh nghiệp loay hoay với việc giải trình và lập kế hoạch, phương án cách ly. Nhiều hồ sơ xin công văn vào Việt Nam không được chấp thuận và trả về. Dịch vụ làm công văn trọn gói trở thành giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Chuyên gia nước ngoài đã có giấy phép lao động, về nước tiêm Vaccine và muốn cùng người thân quay trở lại Việt Nam để làm việc. Nhưng thủ tục xin công văn nhập cảnh mùa Covid phức tạp, nhiều giai đoạn cùng các quy định mới khiến nhiều doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh chuyên gia và thân nhân gặp không ít khó khăn, cụ thể:

 • Phải chuẩn bị đủ hồ sơ, giải trình đúng yêu cầu về sự cấp thiết của việc nhập cảnh
 • Làm quen với quy trình tiếp nhận hồ sơ mới của các cơ quan chức năng
 • Các cơ quan chức năng siết chặt việc duyệt hồ sơ xin công văn nhập cảnh

Vì vậy, để tiết kiệm và đem lại hiệu quả tốt nhất, các tổ chức doanh nghiệp nên chọn giải pháp Dịch vụ xin công văn nhập cảnh chuyên nghiệp, uy tín để các chuyên gia và thân nhân của họ thuận lợi hơn khi nhập cảnh và thực hiện cách y tế an toàn sau khi nhập cảnh Việt Nam.

dịch vụ làm công văn nhập cảnh
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói, uy tín tại TPHCM

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói, uy tín PNVT hỗ trợ xử lý tất cả quy trình xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam. Cụ thể bao gồm:

 • Xin công văn chấp thuận của Ủy ban nhân dân
 • Xin công văn nhập cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh
 • Thiết kế và nộp phương án cách ly: hỗ trợ booking khách sạn cách ly, booking xe đưa rước,… đúng quy định
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến việc nhập cảnh cho chuyên gia và thân nhân: thông tin trước và sau khi nhập cảnh, việc thực hiện các quy định cách ly y tế, quy trình nhập cảnh Việt Nam, việc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay….

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Huệ

Email: pnvt04@gmail.com

Lý do chọn dịch vụ xin công văn nhập cảnh tại PNVT?

 • PNVT xử lý nhanh, trọn gói, chuyên nghiệp quy trình xin công văn nhập cảnh
 • Thay mặt giải quyết các tình huống phát sinh (nếu có)
 • Cung cấp giải pháp tốt nhất, đảm bảo quá trình nhập cảnh, cách ly an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đúng quy định
 • Là Dịch vụ có uy tín hơn 13 năm, đồng hành cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp và người nước ngoài làm việc, tạm trú ở Việt Nam

Do đó, nếu các bạn đang gặp vướng mắc khi làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia và thân nhân; hoặc muốn sớm có được kết quả công văn cũng như nhập cảnh Việt Nam thuận lợi; tận hưởng thời gian cách ly an toàn, thoải mái, dễ chịu, tiết kiệm và hiệu quả thì hãy gọi HOTLINE của PNVT chúng tôi nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top