Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận hỗ trợ từ A-Z thủ tục, rút ngắn thời gian có kết quả

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận (Work permit in Vietnam) hỗ trợ từ A-Z thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đây là một trong 32 dịch vụ làm giấy phép lao động được PNVT triển khai ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Vì vậy, bạn có thể an tâm, bằng kinh nghiệm hơn 11 năm xử lý hồ sơ, chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, vì chúng tôi hội đủ các điều kiện, các nguồn lực cần thiết để giúp doanh nghiệp, người lao động nước ngoài thực hiện thủ tục từ A-Z. Doanh nghiệp, người nước ngoài có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ trọn gói dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận.

dịch vụ làm giấy phép lao động ở bình thuận

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận hội đủ nguồn lực hỗ trợ thủ tục từ A-Z

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận được PNVT thực hiện. Đến với chúng tôi mọi lo lắng, bất an của bạn đều tan biến, vì PNVT là công ty đa dịch vụ với các lĩnh vực như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú…Chúng tôi có thể thực hiện trọn gói dịch vụ, không phải trải qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giám đốc điều hành

Bên cạnh đó, chúng tôi trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, các phần mền ứng dụng cần thiết, có đội ngũ chuyên gia, với hơn 11 năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc và luôn sắp xếp quy trình xử lý hồ sơ một cách khoa học. Vì vậy, đến với PNVT là đến với giải pháp được xử lý trọn gói hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

dịch vụ giấy phép lao động tại bình thuận

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận tại PNVT

Nếu ai đã từng tự thực hiện thủ tục thì đã biết sự phức tạp, gian nan của việc xử lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động: phải dành thời gian tìm hiểu quy định pháp luật, hiểu rõ thành phần hồ sơ cho từng trường hợp cụ thể, nắm rõ quy trình xử lý hồ sơ của cơ quan chức năng, chờ đợi để được cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục,…

Quá trình làm giấy phép lao động là một quá trình chuẩn bị lâu dài, vì vậy nếu muốn có kết quả giấy phép lao động nhanh chóng, hồ sơ được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận thì nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận của PNVT.

làm giấy phép lao động ở bình thuận

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận

PNVT là công ty có uy tín trong việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài trong và ngoài nước. Hơn 11 năm qua, không có trường hợp hồ sơ nào chúng tôi không từng gặp qua, vì vậy, đến với PNVT, bạn sẽ:

+ Được cấp giấy phép lao động là thật 100%

+ Rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động

+ Được tư vấn và hỗ trợ nhiều thủ tục hành chính khác liên quan đến người nước ngoài như: gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự,….

+ Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức

Vì vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận tại PNVT, thay vì tự làm thủ tục, phải vất vả, nhiêu khê vì trải qua nhiều giai đoạn.

giấy phép lao động bình thuận

Các dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận của PNVT

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận là một trong những dịch vụ được PNVT quan tâm triển khai ở các tỉnh thành khu vực phía Nam. Đến với PNVT, doanh nghiệp người lao động nước ngoài sẽ được hỗ trợ thực hiện:

+ Thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động

+ Thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động

+ Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

+ Thủ tục xin miễn giấy phép lao động

Vì vậy nếu doanh nghiệp, người lao động nước ngoài đang muốn thực hiện các thủ tục trên có thể gọi ngay cho PNVT để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Bình Thuận trọn gói, nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top