Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ trọn gói từ A-Z, nhận kết quả nhanh chóng

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói thủ tục xin cấp giấy phép lao động, nhận kết quả nhanh chóng chỉ sau vài tuần. Tất nhiên, cũng tuỳ theo tình trạng hồ sơ của người nước ngoài mà quá trình xử lý hồ sơ, thời gian giải quyết hồ sơ sẽ khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 11 năm làm giấy phép lao động, chuyên gia của PNVT chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp/ người nước ngoài thực hiện mọi dạng thủ tục xin giấy phép lao động từ A-Z, nhanh chóng có được kết quả như mong đợi. Hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Các loại dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ của PNVT

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện:

+ Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động

+ Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động

+ Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

+ Dịch vụ xin miễn giấy phép lao động

dịch vụ làm giấy phép lao động cần thơ

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ khai mẫu hồ sơ, PNVT chúng tôi còn xử lý trọn gói quá trình xin cấp giấy phép lao động, kể cả tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại thành phố Cần Thơ. Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chọn tự làm thủ tục hay sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ tại PNVT?

Bạn hãy xem bảng so sánh dưới đây để chọn giải pháp tốt nhất khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam nhé.

TỰ LÀM VÀ THÔNG QUA DỊCH VỤ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

TỰ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNGSỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
Ưu điểmHạn chếƯu điểmHạn chế
Có cơ hội trải nghiệm việc chuẩn bị hồ sơ, thực hiện quy trình làm thủ tụcKhó đậu hồ sơ, vì bạn không tường tận cách khai mẫu, giải trình, chuẩn bị hồ sơ sao cho được cơ quan có thẩm quyền chấp thuậnKhả năng đậu hồ sơ cao. PNVT sẽ tư vấn ngắn gọn đúng trọng tâm thành phần hồ sơ cần thiết, giải quyết tình trạng khó khăn của hồ sơ.Không được trải nghiệm quá trình làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động;
Khả năng phát sinh chi phí là không thể tránh khỏi, lại mất công, mất sức, vì bạn có thể chuẩn bị dư hồ sơ hoặc thiếu hồ sơ, rồi phải đi lại nhiều lần để hoàn chỉnh các loại giấy tờ.Tuyệt đối không xảy ra tình huống phát sinh chi phí. PNVT thay bạn xử lý từ A-Z nên bạn sẽ không phải làm gì nhiều, không mất thời gian, công sức
Biết cách thức giải quyết hồ sơ của cơ quan chức năngLo lắng, bất an, trạng thái tâm lý mệt mỏi vì phải cùng lúc sắp xếp xử lý nhiều loại giấy tờKhông bị tâm trạng mệt mỏi, cảm xúc khó chịu, bất an trong quá trình làm giấy phép lao động vì PNVT chúng tôi sẽ thay bạn xử lý, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cho chúng tôi.
Nhiều khi bế tắc vì không biết phương hướng giải quyết hồ sơ như thế nàoLuôn có phương hướng giải quyết mọi hồ sơ, mọi trường hợp xin giấy phép lao độngLo lắng vì phí dịch vụ, tuy nhiên, phí dịch vụ sẽ cao vì có bao gồm phí nhà nước, và PNVT chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được giấy phép lao động khi sử dụng dịch vụ tại PNVT.
Rút ngắn thời gian nhận được kết quả giấy phép lao động, vì được chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z
Thời gian xử lý hồ sơ lâu, chậm nhận được kết quả giấy phép lao độngXử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động: hồ sơ thường trong 2-5 tuần, hồ sơ đặc biệt từ 4-6 ngày sẽ nhận được kết quả
Kiểm soát được kinh phí làm giấy phép lao động vì PNVT luôn báo giá chính xác ngay từ đầu

Vì sao PNVT đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động trọn gói từ A-Z?

PNVT là công ty dịch vụ, quy tụ lực lượng chuyên gia làm giấy phép lao động, am hiểu và thường xuyên cập nhật những quy định mới nhất về làm giấy phép lao động từ cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, với mục tiêu là nhịp cầu nối, giúp người nước ngoài thuận lợi làm việc tại Việt Nam, chúng tôi trực tiếp thực hiện nhiều thủ tục hành chính cho người nước ngoài: từ việc giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đến dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, khai mẫu và sắp xếp hồ sơ, ….đều được PNVT chúng tôi xử lý.

Thủ tục xin giấy phép lao động

Vì PNVT là công ty đa dịch vụ, xử lý trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động nên chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Chỉ cần đến PNVT là được giải quyết tất cả, trong khi đó, nếu bạn tự làm hồ sơ thì phải chạy tới chạy lui nhiều cơ quan để tập hợp đủ thành phần hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

giấy phép lao động tại cần thơ

Hãy tin tưởng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Cần Thơ tại PNVT chúng tôi. Hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi khi làm giấy phép lao động nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top