Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng giải toả gánh nặng cho doanh nghiệp, người lao động nước ngoài

Làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng (Work permit in Vietnam (Da Nang)) đối với người tường tận thủ tục cũng khá vất vả, huống chi với doanh nghiệp, người nước ngoài chưa từng thực hiện thủ tục này lần nào. Song giờ đây, với dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng của PNVT thì mọi doanh nghiệp, người lao động nước ngoài không còn phải lo lắng nữa, bởi chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi với kinh nghiệm hơn 11 năm, có thể hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động nước ngoài tháo gỡ mọi vướng mắc, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, nhanh chóng có được kết quả giấy phép lao động. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp mới, cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động nhé.

dịch vụ làm giấy phép lao động ở đà nẵng

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng tháo gỡ mọi khó khăn của khách hàng

Làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng có 2 cách: 1) tự thực hiện thủ tục và 2) là sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại các công ty dịch vụ.

Doanh nghiệp, người nước ngoài có thể tìm thấy rất nhiều công ty, nhưng đến với PNVT thì có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi sẽ tháo gỡ mọi khó khăn của doanh nghiệp, người lao động nước ngoài, đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

làm giấy phép lao động đà nẵng

Sở dĩ chúng tôi có thể tháo gỡ mọi khó khăn của doanh nghiệp, người lao động nước ngoài vì PNVT có kinh nghiệm xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động hơn 11 năm, nên không có tình huống nào chúng tôi không gặp qua, chúng tôi có thể tháo gỡ những vướng mắc của hồ sơ làm giấy phép lao động, phân tích mọi trường hợp, giúp bạn lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Vì sao nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng thay vì tự làm thủ tục

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người lao động nước ngoài. Đến với dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp người lao động nước ngoài sẽ:

+ Được tư vấn miễn phí, tháo gỡ mọi khó khăn của doanh nghiệp, người lao động nước ngoài,

+ Rút ngắn được thời gian xử lý hồ sơ, nhanh chóng có được kết quả giấy phép lao động

+ Tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi thực hiện thủ tục.

+ Hỗ trợ trọn gói từ A-Z thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

dịch vụ giấy phép lao động tại đà nẵng

Trong khi đó nếu doanh nghiệp, người lao động nước ngoài tự thực hiện thủ tục thì vô cùng gian nan, vất cả, bởi việc không nắm rõ thành phần hồ sơ cho từng trường hợp có thể khiến người làm hồ sơ phải đi lại nhiều lần, mất thời gian, công sức, mà lại còn phát sinh chi phí nữa; Đôi khi còn cảm thấy mệt mỏi vì sau một khoảng thời gian chuẩn bị hồ sơ, kết quả nhận lại là hồ sơ bị từ chối, trả về.

Vì vậy, giải pháp an toàn nhất để chắc chắn có được giấy phép lao động chính là sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng của PNVT.

Các dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đà Nẵng của PNVT

PNVT hiện đang tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động nước ngoài thực hiện

+ Thủ tục cấp mới giấy phép lao động

+ Thủ tục cấp lại giấy phép lao động

+ Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

+ Thủ tục xin xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

giấy phép lao động đà nẵng

Vì vậy, nếu doanh nghiệp, người lao động nước ngoài cần thực hiện các thủ tục trên cũng như các thủ tục liên quan như: giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam,…dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đà Nẵng thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top