Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang đảm bảo 100%

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang giúp người lao động nước ngoài có được giấy phép lao động một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dịch vụ này giúp người lao động giảm tải quá trình phải trực tiếp xử lý hồ sơ, mà hầu hết các công đoạn sẽ được PNVT thực hiện giúp bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm giấy phép lao động, công ty PNVT chúng tôi có thể khẳng định: dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang đảm bảo 100% người nước ngoài có được giấy phép lao động một khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của khách hàng.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang

 

Sau đây, PNVT sẽ giới thiệu những thông tin cần thiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan khi làm giấy phép lao động và vì sao chúng ta không nên tự làm hồ sơ mà nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang.

Tầm quan trọng của giấy phép lao động?

Theo quy định của Bộ luật lao động năm 2012, người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động. Nếu không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam, không được làm việc hợp pháp và được bảo vệ quyền lợi chính đáng trên lãnh thổ Việt Nam. Do đó, giấy phép lao động là giấy thông hành vô cùng quan trọng đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Các văn bản quy định và hướng dẫn thủ tục làm giấy phép lao động

– Bộ luật Lao động năm 2012 (từ Điều 169 đến Điều 175).

– Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

– Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Thời hạn nộp hồ sơ làm giấy phép lao động

Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động tại Hậu Giang – Việt Nam.

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ làm giấy phép lao động tại Hâu Giang?

– Tên cơ quan: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang

– Địa chỉ: Số 03, đường Thống Nhất, Khu hành chính Uỷ ban nhân dân tỉnh, KV4, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu giang

– Điện thoại và Fax: 0293.3878982

-Email: sldtbxh@haugiang.gov.vn hoặc bbtweb.sldhg@gmail.com

– Website: http://www.haugiang.gov.vn/Portal/default.aspx?siteid=28

Thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động tại Hậu Giang

Để tóm tắt thành phần hồ sơ, điều kiện của từng hồ sơ một phải thỏa mãn điều kiện nào thì mới được chấp nhận, vui lòng xem bảng tóm tắt dưới đây

hồ sơ làm giấy phép lao động tại Hậu Giang

 

Vì sao không nên tự làm giấy phép lao động ở Hậu Giang

Việc tự làm giấy phép lao động ở Hậu Giang sẽ làm người lao động nước ngoài cảm thấy tốn nhiều thời gian, mất nhiều công sức và chi phí, bởi bạn phải tự chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp hồ sơ, chờ đợi để nộp và nhận kết quả. Đó là chưa kể đến trường hợp: nếu hồ sơ của bạn bị thiếu, chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì bạn phải đi lại nhiều lần để chỉnh sửa, bổ sung lại hồ sơ. Kèm theo đó là tâm trạng hồi hộp, lo lắng, bất an không biết hồ sơ có được chấp nhận tại các cơ quan có thẩm quyền hay không. Do đó, cách hiệu quả nhất, tiết tiệm thời gian, chí phí, công sức và an tâm nhất chính là sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang của các công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu dài trong việc làm giấy phép lao động.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang đảm bảo 100%

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang đảm bảo 100% được công ty PNVT phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động đối với người nước ngoài làm việc tại tỉnh Hậu Giang. Công ty PNVT chúng tôi có thể khẳng định điều này vì chúng tôi có:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Khả năng nắm bắt thông tin và am hiểu tường tận về pháp luật, đặc biệt là quy định về làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

– Tìm hiểu và nắm chắc quy trình xử lý của các cơ quan chức năng.

– Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, khoa học có thể tích hợp các dịch vụ: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, thẻ tạm trú, gia hạn visa, giấy phép lái xe … cho người nước ngoài nên giảm được chi phí dịch vụ cho quý khách hàng.

– Kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nên chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

– Chương trình hỗ trợ chi phí giao nhận hồ sơ cho khách hàng tại các tỉnh thành.

>>> GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN SỞ HỮU GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NGAY LẦN NỘP ĐẦU TIÊN >>>

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ tìm được giải pháp làm giấy phép lao động nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn PNVT sẽ là nhịp cầu nối giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Hãy liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Đảm bảo các bạn sẽ rất hài lòng về cách phục vụ, tư vấn và xử lý hồ sơ khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Hậu Giang đảm bảo 100% của công ty chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top