Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh lấy nhanh, trọn gói

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh lấy nhanh, trọn gói, đảm bảo 100% có giấy phép lao động là giải pháp mà Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu cần gấp, nhanh giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Tây Ninh. Việc đảm bảo người nước ngoài có được giấy phép lao động ngay trong lần đầu tiên không phải là việc dễ dàng nếu như công ty PNVT chúng tôi không từng trải qua những kinh nghiệm sương máu trong lĩnh vực này. Cơ sở nào để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ người nước ngoài làm giấy phép lao động ngay trong lần đầu tiên? Hãy kết nối với chúng tôi để tìm hiểu về khả năng đặc biệt này của PNVT.

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh

Trường hợp làm giấy phép lao động từng liên hệ với PNVT:

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà hồ sơ làm giấy phép lao động có những yêu cầu khác nhau. Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp làm giấy phép lao động khác nhau, kể cả những trường hợp đặc biệt. Dưới đây là các trường hợp thường gặp khi làm giấy phép lao động mà chúng tôi đã từng gặp:

1. Đủ hồ sơ làm giấy phép lao động phù hợp với đối tượng

2. Thiếu hồ sơ làm giấy phép lao động:

– Thiếu bằng cấp, kinh nghiệm làm việc

– Thiếu lý lịch tư pháp (vì người nước ngoài không đi tuyên thệ trong thời hạn mà pháp luật Việt Nam quy định).

– Thiếu giấy khám sức khỏe trong thời gian 12 tháng

– Làm sai (điền sai thông tin) mẫu văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động

– Văn bản hồ sơ chưa được dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự.

– …v.v…

trường hợp làm giấy phép lao động tây ninh

Khó khăn khi tự làm giấy phép lao động

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có nhiều thời gian và muốn tự làm giấy phép lao động ở Tây Ninh thì việc này cũng không đơn giản như bạn nghĩ. Bạn cũng có thể không tránh khỏi những khó khăn và vướng mắc khi tự làm giấy phép lao động trong lần đầu tiên, khiến bạn khó chịu và mệt mỏi. Dưới đây là những khó khăn khi tự làm giấy phép lao động mà khách hàng chia sẻ với PNVT của chúng tôi:

1. Không nắm bắt đầy đủ thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động hiện hành;

2. Thủ tục, biểu mẫu hồ sơ làm giấy phép lao động thường xuyên thay đổi nên không biết biểu mẫu nào mới nhất được sử dụng hiện nay.

3. Việc đi lại bổ sung hồ sơ nhiều lần nên mất nhiều công sức, thời gian và chi phí;

4. Phải xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

5. Lo lắng, không an tâm vì không biết hồ sơ có được chấp nhận hay không, hoặc giấy phép lao động có được cấp đúng theo yêu cầu không.

6. Không biết giấy phép lao động được cấp là thật hay giả.

7. Phải chịu thêm các chi phí phát sinh không được thông báo trước.

8. Không nắm được quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ của cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết giấy phép lao động, nên chỉ cần một sai sót nhỏ trong hồ sơ là xem như hồ sơ bị trả về.

9. Nhân viên tư vấn không rõ ràng, ngắn gọn, chính xác, đầy đủ thủ tục, hồ sơ làm giấy phép lao động.

10. Rất nhiều trang website giới thiệu thủ tục làm giấy phép lao động, nhưng sau khi tìm hiểu xong cũng không biết phải bắt đầu làm hồ sơ giấy phép lao động như thế nào để có hiệu quả.

Do đó PNVT chúng tôi khuyên bạn là không nên tự làm giấy phép lao động mà nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh để bạn có thể an tâm hơn về chất lượng cũng như tránh phải những phiền phức, mệt mỏi khi thực hiện thủ tục này.

khó khăn khi tự làm giấy phép lao động tây ninh

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh của PNVT

Để tránh mất thời gian, công sức và chi phí khi làm giấy phép lao động tại Tây Ninh, bạn nên sử dụng dịch vụ của PNVT, bởi chúng tôi có giải pháp chắc chắn đảm bảo 100% giấy phép lao động ở Tây Ninh sẽ được cấp cho người nước ngoài ngay từ lần đầu tiên. Dưới đây là ưu thế đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động ở Tây Ninh trong lần đầu tiên của PNVT:

dịch vụ làm giấy phép lao động tây ninh

PNVT cam kết làm giấy phép lao động ở Tây Ninh nhanh, lấy ngay, đảm bảo 100%

1- Tư vấn miễn phí 100% hồ sơ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh, để khách hàng chuẩn bị đúng, đủ những văn bản, giấy tờ cần thiết nhất, không phải chuẩn bị dư giấy tờ, tài liệu.

2- Đảm bảo giấy phép lao động là thật 100%.

3- Đảm bảo giấy phép lao động trả đúng hẹn ở Tây Ninh. CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

4- Giải quyết tốt mọi trường hợp phát sinh xảy ra với hồ sơ giấy phép lao động ở Tây Ninh.

5- 100% MIỄN PHÍ sửa lại thông tin trên giấy phép lao động ở Tây Ninh nếu sai sót do lỗi đánh máy của cán bộ xử lý hồ sơ.

6- 100% hỗ trợ chi phí gửi và nhận kết quả giấy phép lao động ở Tây Ninh.

7- 100% khách hàng được hưởng chế độ khuyến mãi hoặc hậu mãi của PNVT với từng đợt chính sách cho khách hàng của Công ty chúng tôi.

đảm bảo giấy phép lao động ở tây ninh

PNVT cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Tây Ninh lấy nhanh, trọn  gói  theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi qua Email/ Zalo/Viber. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về cách phục vụ, tư vấn và xử lý hồ sơ giấy phép lao động ở Tây Ninh của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top