Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Phước

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Phước của PNVT đến nay đã giúp được nhiều người nước ngoài an tâm sống và làm việc tác công ty có yếu tố người nước ngoài hoặc các khu công nghiệp tại Bình Phước. Bình Phước đang có nhiều chính sách kêu gọi nhà đầu tư và hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, chỉ sau Bình Dương. Tuy nhiên, việc người nước ngoài để an tâm sống và làm việc hợp pháp tại Bình Phước đòi hỏi họ phải có giấy phép lao động. Việc xin giấy phép lao động tại Bình Phước còn nhiều khó khăn đối với những trường hợp chưa hiểu nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động hoặc trường hợp bị từ chối cấp giấy phép lao động sau khi đã nộp. PNVT cam kết bài viết sau đây về Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Phước sẽ giải quyết mọi vướng mắc mà người lao động nước ngoài gặp phải – CAM KẾT 100% có giấy phép lao động tại Bình Phước.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại bình phước
Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Phước – CHẮC CHẮN 100%

Các trường hợp phổ biến nhất liên quan Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Phước của PNVT

Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép lao động, PNVT xin liệt kê những trường hợp hay vấn đề mà khách hàng thường gặp phải:

 • Chưa biết nhiều về thủ tục cấp giấy phép lao động và không có nhiều thời gian để tìm hiểu
 • Chủ đủ thành phần hồ sơ: bằng đại học, lý lịch tư pháp….thời gian đào tạo chưa đủ (nên gọi PNVT để được tư vấn hồ sơ theo đúng quy định pháp luật)
 • Chức vụ không phù hợp giữa bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và giấy phép hoạt động của công ty
 • Thủ tục xin giấy phép khi giấy phép lao động còn hiệu lực muốn sang công ty khác làm việc
 • Thời gian nào nên nộp mẫu số 1 hoặc căn cứ mốc thời gian nào để nộp mẫu số 1
 • Đã nộp và được tiếp nhận hồ sơ nhưng KHÔNG CHẮC CHẮN là giấy phép có ra đúng hạn hay không hay bị từ chối cấp giấy phép lao động………..

Giải pháp mà PNVT đưa ra sẽ DỨT ĐIỂM những vướng mắc trên

Để dứt điểm những vướng mắc trên đối với một người chưa hiểu nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động thì thật khó, PNVT chỉ đưa ra những giải pháp để hạn chế những vướng mắc như sau:

“Sở LĐTBXH hoặc ban quản lý khu công nghiệp thường chỉ kiểm tra họ tên, chức vụ xem có đúng và thống nhất ở tất cả thành phần hồ sơ với nhau, kể cả mẫu số 1 đã đăng ký trước đó. Về hình thức, họ xem tài liệu có được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự hay không, xem có bị tẩy xoá hay thay đổi thông tin nào trên bản gốc. Sau cùng là họ xem bản dịch, xem bản dịch có dịch sai hay không”

Nắm được quy tắc làm việc của Sở lao động (phòng việc làm) hoặc ban quản lý khu công nghiệp (Phòng quản lý lao động) thì PNVT cam đoan là bạn sẽ hạn chế những “lỗi lầm” mắc phải vì bạn biết điểm nào nên xoáy vào và tập trung vào.

CHỈ CÓ PNVT TRỊ DỨT ĐIỂM VƯỚNG MẮC – CHẮC CHẮN BẠN SẼ CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Làm việc với PNVT, Bạn sẽ được an tâm, khỏi phải lo nghĩ mà tin chắc rằng GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG LÀ CỦA BẠN, PNVT làm được điều này vì những lý do sau:

 • PNVT hiểu được và biết được quy trình thủ tục sâu hơn mà chỉ những ai lão luyện thì mới nắm hết được. Đây là yếu tố quan trọng nhất và quyết định nhất XÁC SUẤT cấp giấy phép lao động.
 • PNVT cập nhật những thay đổi về quy định và biểu mẫu hồ sơ xin giấy phép lao động vì nhân viên chúng tôi luôn có mặt, có thể nói là thường trực tại cơ quan cấp.
 • PNVT biết được loại giấy tờ nào là cần thiết, loại giấy tờ nào không nên nộp (mặc dù đã có nhưng có thể sẽ bất lợi), từ đóa chỉ tập trung xoáy vào chúng, thì xác suất 100% luôn.
 • PNVT luôn nhận thức “KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN MÌNH CHỈ LÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÓ” nên GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO CHO KHÁCH HÀNG là điều mà PNVT muốn nói trong bài viết này.

giấy phép lao động bình phước0968 541 130 (Gặp Huệ)

CHI PHÍ BẠN TỰ LÀM CAO HƠN SO VỚI PNVT, THẾ THÌ TẠI SAO KHÔNG DÙNG DỊCH VỤ CỦA PNVT?

Qua nhiều năm, chúng tôi tính toán và thống kê được chi phí mà khách hàng tự làm thường cao hơn khi dùng dịch vụ giấy phép lao động tại Bình Phước của PNVT, vì sao như vậy:

a) Trường hợp bạn tự làm: từ khâu có giấy tờ từ nước ngoài, bạn phải theo dõi, rồi phải làm chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự, rồi bản dịch phải kiểm tra, rồi dịch thuật công chứng ….mỗi một khâu, chỉ cần sai sót là coi như phải làm lại.

b) Trường hợp sử dụng dịch vụ của PNVT: mọi khâu được PNVT thực hiện, và vì chúng tôi chuyên làm nên có sẵn những form mẫu yêu cầu, rồi nhân viên luôn túc trực nên tiết kiệm được chi phí đi lại, nên nhớ, toàn bộ quá trình xin cấp giấy phép lao động PNVT luôn tự làm là khâu khép kín mà ít công ty nào làm được điều nay, vì tiền thân của PNVT từ đầu năm 2008 là công ty dịch thuật và làm công chứng cho bản dịch.

PNVT CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG BÌNH PHƯỚC

 • ĐẢM BẢO 100% GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG một khi được PNVT xác nhận sau khi phân tích hồ sơ. SẼ HOÀN TIỀN 100% nếu không xin được giấy phép lao động tại Bình Phước.
 • Trả kết quả đúng hẹn như thỏa thuận.
 • MIỄN PHÍ chỉnh sửa thông tin trên giấy phép lao động sau khi cấp, lỗi sai tên là lỗi thường gặp, do quá trình nhập liệu và đánh máy của cơ quan cấp.

làm giấy phép lao động tại bình phước0968 541 130 (Gặp Huệ)

>>>Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương chuyên nghiệp, giải quyết mọi vướng mắc<<<

Nếu bạn muốn biết thêm Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Phước tại PNVT, để mang lại sự an tâm và tập trung tâm trí vào công việc kinh doanh của mình, hãy liên hệ ngay PNVT, PNVT luôn mang lại giải pháp tốt nhất cho bạn.

5/5 - (6 bình chọn)

1 thought on “Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Phước”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top