Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An đảm bảo 100%

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An đảm bảo 100% là điểm mạnh của PNVT khi làm dịch vụ giấy phép lao động tại Long An. Tuy trụ sở tại TPHCM, PNVT có đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 tại Long An để có thể nhận gởi hồ sơ kịp thời. Nếu bạn chưa biết nhiều về thủ tục xin cấp giấy phép lao động hoặc bạn không có thời gian để nộp, trong khi giao cho PNVT chi phí thấp mà được đảm bảo 100%, tại sao bạn không chọn Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An đảm bảo 100% của PNVT?

dịch vụ làm giấy phép lao động tại long an

Hầu hết khách hàng tìm đến Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An là vì:

i) thiếu bằng đại học: đây là trường hợp phổ biến nhất hoặc có bằng đại học nhưng không phù hợp với vị trí mà người lao động nước ngoài dự kiến vào Việt Nam làm việc hoặc không phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty

ii) chứng nhận đào tạo dưới 1 năm: điều này làm cho doanh nghiệp lúng túng vì chưa đủ điều kiện đối với lao động kỹ thuật

iii) thiếu lý lịch tư pháp, thiếu khám sức khỏe: là thành phần không thể thiếu của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

iv) có trường hợp thiếu cả bằng đại học, lý lịch tư pháp…

Nói chung mỗi trường hợp không cái nào giống cái nào, vì vậy viết nhận dạng hồ sơ hay hiện trạng của hồ sơ là quan trọng nhất. Nếu xem xét và đánh giá kỹ hồ sơ, thì mọi trường hợp đều có thể làm Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An.

Bạn có nên tư nộp hồ sơ ?

Giờ đây hầu hết doanh nghiệp đều có chính sách thắt lưng buột bụng để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mình, tuy nhiên, kết quả thì trái ngược vì:

làm giấy phép lao động tại long an
Làm giấy phép lao động tại Long An đảm bảo 100%
  • Hồ sơ xin giấy phép lao động khá phức tạp và luôn thay đổi
  • Trong khi bạn chưa biết nhiều về thủ tục xin giấy phép lao dộng và hồ sơ đang bị từ chối cấp
  • Chi bạn bạn trả cho dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT thấp, có thể nói là thấp hơn cả chi phí bạn tự làm và được PNVT đảm bảo 100% giấy phép lao động, vì sao? Sở dĩ thấp hơn chi phí bạn tự làm là vì :

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An đảm bảo 100% với chi phí thấp nhất

a) PNVT thực hiện quy trình khép kín: tức nhân viên của PNVT làm trực tiếp từ khâu dịch thuật đến khâu hợp pháp hóa lãnh sự, chính vì vậy độ chuyên môn cao và tiết kiệm được nhiều chi phí.

b) Kinh nghiệm nhiều năm: giúp cho việc đánh giá và đưa ra phương án tối ưu nhất về Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An, tức PNVT sẽ lọc đâu là loại giấy tờ cần thiết, và loại giấy tờ nào không nên đưa vào bộ hồ sơ. Điều này giúp cho bộ hồ sơ đúng và đủ, không dư không thiếu, và giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

c) Thấu hiểu về hồ sơ xin giấy phép lao động vì hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xin giấy phép lao động.

99% khách hàng hài lòng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An đảm bảo 100%

PNVT rất may mắn được nhiều khách hàng tại Long An đã tin tưởng và sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của mình. Ngoài ra, khách hàng còn giới thiệu khách hàng mới, giúp cho PNVT ngày được khách hàng tin tưởng và thực hiện dịch vụ giấy phép lao động chuyên nghiệp hơn.

>> Dịch vụ làm thể tạm trú chỉ cần hộ chiếu giá rẻ và an ninh

Còn 1% còn là là chính bạn, bạn hãy cho mình cơ hội cũng cho PNVT cơ hội để có làm việc cùng nhau vì lợi ích chung cho bạn. Nếu bạn con thắc mắc về Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT, bạn hãy mạnh dạn gọi ngay chúng, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để xử lý bất kỳ sự cố nào xảy ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top