Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh và tiện lợi cho người lao động nước ngoài tại Long An. Nếu bạn chưa biết về thủ tục cấp giấy phép lao động tại Long An, hồ sơ của bạn còn vướng mắc về bằng cấp, lý lịch tư pháp…bạn bối rối không biết phải làm sao, bạn cần tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An, thì PNVT là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy trụ sở đặt tại TPHCM, PNVT có đội ngũ làm giấy phép lao động rất linh động ở Long An, khi bạn cần là chúng tôi có mặt.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại long an
Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An – PNVT

Các trường hợp tìm đến Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An

Với 10 năm kinh nghiệm về thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Long An, cụ thể là các khu công nghiệp Long An, thì khách hàng tìm đến chúng tôi thường gặp vấn đề như sau:

1/ Có trường hợp không có bằng đại học, hoặc kinh nghiệm không đủ theo quy định, hoặc có trường hợp thời gian đào tạo không đáp ứng yêu cầu…

2/ Trường hợp chưa có lý lịch tư pháp có khi là lý lịch tư pháp nước ngoài, hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam, trong khi cần gấp giấy phép lao động để thực hiện giao dịch với đối tác

3/ Có trường hợp hồ sơ chưa hợp pháp hóa lãnh sự, hay chứng nhận lãnh sự, rất khó khăn và mất nhiều thời gian để làm khâu hợp pháp hóa lãnh sự…

4/ Có trường hợp chức vụ không thống nhất giữa bằng đại học với vị trí mà người nước ngoài dự kiến vào làm việc tại Long An

Nói chung mỗi trường không trường hợp nào giống trường hợp nào, có trường hợp lại thừa hồ sơ, …mà việc thừa hồ sơ thì lại phát sinh ra các không thống nhất giữa các hồ sơ như họ tên khác nhau, thời gian làm việc không thống nhất….

Những trường hợp trên, khi tìm đến Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT thì mọi việc đều được an bài đâu vào đấy. Bạn thử gọi PNVT xem, mọi lo toan của bạn coi như chấm hết và niềm vui mới sẽ đến với bạn. Sao bạn không nhắc máy và gọi ngay PNVT? Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tháo gỡ mọi vấn đề theo quy định của pháp luật về làm giấy phép lao động Việt Nam.

100% khách hàng hài lòng với Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An

giấy phép lao động long an
100% khách hàng hài lòng về giấy phép lao động Long An PNVT

Khi nói đến Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Long An là nói đến PNVT, thật vậy 10 năm qua, khách hàng đều đặt lòng tin vào PNVT vì PNVT có những đặc điểm mà gọi là ưu điểm hơn so với các công ty khác như:

 • Thời gian trả kết quả đúng hẹn hoặc sớm hơn dự kiến
 • Tư vấn thành phần hồ đúng và đủ, không dư, không thiếu
 • Chuyên nghiệp và hợp pháp khi đưa ra các giải pháp về lao động cho người nước ngoài
 • Giao nhận hồ sơ nhanh chóng tại Long An
 • Chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo từ A-Z, bạn chỉ việc ký và đóng dấu, hầu như không phải làm gì
 • Bạn không mất 1 đồng, nếu như không có kết quả của chúng tôi.

Và đến đây, chúng tôi chúng tôi hy vọng, bạn sẽ là khách hàng đóng góp thêm 101% khách hàng hài lòng khi sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của chúng tôi.

Bạn lo lắng về chi phí Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An?

Vì hơn 10 năm làm việc, chúng tôi thực hiện Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An trên cơ sở dịch vụ khép kín từ khâu dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự đến khâu lên hồ sơ và nộp cho các cơ quan chức năng, vì vậy chi phí dịch vụ làm giấy phép lao động của PNVT cạnh tranh và thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường, là vì các lý do sau:

làm giấy phép lao động tại long an
Làm giấy phép lao động tại Long An – chi phí thấp nhất!
 • Khâu dịch vụ đều cho nhân viên của chúng tôi trực tiếp thực hiện
 • Tần suất nộp hồ sơ cao vì vậy tiết kiệm được chi phí đi lại, và điều này giúp chi phí dịch vụ giảm xuống
 • Chi phí bạn trả cho Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An thấp hơn so với chi phí bạn tự làm. Thật vậy, nếu bạn chưa hiểu nhiều về thủ tục giấy phép lao động tại Long An, chỉ việc bạn làm thừa một thành phần hồ sơ thôi, cũng làm tăng chi phí đi lại và chi phí thực hiện. Trong khi giao Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An cho PNVT, bạn sẽ an tâm 100% là giấy phép lao động sẽ cấp cho bạn.

Hãy scan tất cả hồ sơ cho PNVT và bạn sẽ nhận được giải pháp tốt nhất…

Bạn thật sự muốn làm giấy phép lao động, tức bạn có nhu cầu thật sự, hãy scan tất cả hồ sơ để chúng tôi đưa ra phương án tốt nhất cho bạn. Dù bạn có chọn PNVT làm Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An cho bạn hay không không quan trọng, vấn đề là bạn sau khi được chúng tôi tư vấn thì ít nhiều gì bạn cũng có lợi, bạn sẽ không mất phí khi chưa sử dụng Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của chúng tôi.

>> Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Bình Dương chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hấp dẫn

Như vậy, bạn liên hệ với PNVT thì chắc chắn bạn sẽ có lợi, vì bạn sẽ có giải pháp tối ưu nhất cho mình. Nếu hồ sơ xin giấy phép của bạn còn chưa đầy đủ và hợp lệ, hoặc bạn vẫn còn thắc mắc về Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An của PNVT, gọi ngay PNVT, PNVT cam kết sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn, đảm bảo PNVT sẽ giúp bạn xử lý nhanh  hồ sơ làm giấy phép lao động!

5/5 - (3 bình chọn)

1 thought on “Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Long An”

 1. Chào anh/chị
  Anh/chị có thể liện hệ với Trúc để Trúc tư vấn cho anh/chị về giấy phép lao động cho người nước ngoài .
  Trúc : 0909.225.110 hoặc 0962.94.97.10

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top