Dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi là một hạng mục được PNVT thực hiện, nhằm đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh. Do đó, những đơn vị, doanh nghiệp, người nước ngoài chưa am hiểu thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động có thể ủy quyền cho các đơn vị cung cấp dịch vụ để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế chi phí phát sinh cũng như tránh được những trạng thái tâm lý khó chịu kèm theo.

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi

Mức lệ phí dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi

Theo nghị quyết số 05/2017/NQ-HĐND ngày 30/03/2017 của HĐND tỉnh Quảng Ngãi và quyết định số 40/2017/QĐ-UBND ngày 14/6/2017 của UBND tỉnh Quảng Ngãi thì mức thu lệ phí làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi như sau:

– Lệ phí cấp mới giấy phép lao động là 600.000 đồng/01 giấy phép.

– Lệ phí cấp lại giấy phép lao động là 450.000 đồng/01 giấy phép

Đây là mức thu nhà nước, là lệ phí bắt buộc mà người nước ngoài phải đóng cho cơ quan chức năng, nhưng trong thực tế, nếu hồ sơ của người nước ngoài cần phải bổ sung sửa đổi thì bạn phải chịu các chi phí phát sinh khác, chưa kể phải đi tới đi lui nhiều lần, mà lại thêm tâm trạng lo lắng, mệt mỏi nữa.

mức thu lệ phí giấy phép lao động quảng ngãi

Nếu doanh nghiệp, người nước ngoài sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi thì mức phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, các đơn vị, dịch vụ sẽ thực hiện hết các công đoạn, người nước ngoài có thể thảnh thơi, chờ nhận kết quả giấy phép lao động mà thôi. Xem tham khảo thêm Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Quảng Nam tại đây hoặc https://pnvt.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-o-quang-nam/.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động, doanh nghiệp, người nước ngoài có thể hoàn toàn yên tâm, bởi họ có thể được:

– Tư vấn thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động, vì vậy, doanh nghiệp, người nước ngoài không cần phải đọc các văn bản, mà thậm chí nhiều khi đọc xong văn bản cũng không biết trường hợp của mình phải chuẩn bị hồ sơ làm giấy phép lao động như thế nào.

– Tránh được tâm lý lo lắng, bất an, hay tâm trạng mệt mỏi khi phải tự chuẩn bị hồ sơ, xử lý mẫu đơn, chờ đợi nộp hồ sơ và nhận kết quả. Bởi các đơn vị dịch vụ, hiểu rõ các quy định pháp luật, nắm rõ quy trình thực hiện nên họ có thể xử lý nhanh chóng hồ sơ làm giấy phép lao động cho khách hàng.

– Tiết kiệm được thời gian, tập trung toàn bộ tâm, sức cho công việc cá nhân, bởi thủ tục làm giấy phép lao động đã được ủy thác cho đơn vị dịch vụ.

Tuy nhiên, một điều lưu ý là các doanh nghiệp, cũng như người nước ngoài khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động phải chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động quảng ngãi

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

PNVT là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Với khả năng và kinh nghiệm của mình, đến nay, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Đặc biệt, khi đến với PNVT, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng làm giấy phép lao động, bởi chúng tôi có thể:

– Tư vấn miễn phí, ngắn gọn, đúng trường hợp, đúng mục tiêu làm giấy phép lao động cho khách hàng;

– Đánh giá khả năng, tỷ lệ đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động, ngay khi bạn gửi đầy đủ hồ sơ cho chúng tôi;

– Xử lý và đưa ra hướng giải quyết cho mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam;

– Theo sát hồ sơ đến cùng, giải quyết nhanh chóng mọi trường hợp phát sinh có thể xảy ra khi thực hiện thủ tục;

– Đáp ứng nhu cầu trọn gói làm giấy phép lao động, bởi PNVT là công ty đa dịch vụ, có thể dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ làm lý lịch tư pháp, tư vấn làm giấy khám sức khỏe… và những giấy tờ liên quan khác đến thủ tục làm giấy phép lao động.

– Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ thủ tục khác liên quan đến người nước ngoài khi làm việc và lưu trú tại Việt Nam như: thủ tục làm thẻ tạm trú, gia hạn visa, đổi giấy phép lái xe…

– Đảm bảo bảo mật thông tin, chi phí dịch vụ hợp lý.

ưu thế dùng dịch vụ giấy phép lao động quảng ngãi tại pnvt

Như vậy, khi đến với PNVT, doanh nghiệp cũng như người lao động nước ngoài sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều, bởi chúng tôi là chuyên gia, là đơn vị có uy tín đã được nhiều khách hành trong và ngoài nước tín nhiệm, ủy thác thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động. Vì vậy, hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động tại tỉnh Quảng Ngãi của công ty chúng tôi, khi các bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thực hiện thủ tục, để được làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top