Dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe, xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam

Dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe, xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam được PNVT thực hiện sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu 2 loại giấy tờ này để hoàn tất hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, giấy khám sức khỏe và phiếu lý lịch tư pháp là 2 thành phần hồ sơ quan trọng để xin giấy phép lao động. Nhưng nếu bạn không có phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe do nước ngoài cấp thì phải làm sao? Và nếu bạn đã có 2 loại giấy tờ này thì bước tiếp theo cần phải làm là gì để hồ sơ xin cấp giấy phép lao động được cơ quan chức năng giải quyết thủ tục chấp thuận? Những thắc mắc này sẽ được PNVT giải đáp khi bạn liên hệ với dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe, và dịch vụ tư vấn xin phiếu lý lịch tư pháp tại Việt Nam của chúng tôi.

dịch vụ làm giấy khám sức khỏe

Dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe xin cấp giấy phép lao động

Dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe sẽ giúp khách hàng hiểu và thực hiện đúng mọi thủ tục, quy trình liên quan đến việc khám và xin giấy khám sức khỏe làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Người đã có giấy khám sức khỏe do nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp.
Còn nếu bạn chưa có giấy khám sức khỏe thì theo quy định, phải khám bệnh ở các cơ sở đủ điều kiện theo thông tư 14/2013/TT-BYT, mới làm được giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết các cơ sở đủ điều kiện khám và cấp giấy khám sức khỏe cho người làm giấy phép lao động, các bạn hãy sử dụng dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe miễn phí của chúng tôi nhé.

Dịch vụ tư vấn xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam

Dịch vụ tư vấn xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam là một trong những dịch vụ làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi. PNVT – đơn vị chuyên thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thành phần hồ sơ, cách điền mẫu văn bản, quy trình thực hiện thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp. Chúng tôi biết:

Nếu bạn đã có phiếu lý lịch tư pháp do nước ngoài cấp thì bạn cần phải hợp pháp hóa lãnh sự; dịch sang tiếng Việt và công chứng tư pháp mới được cơ quan tiếp nhận hồ sơ tại Việt Nam chấp thuận.

Dịch thuật lý lịch tư pháp chuẩn, trong ngày tại TPHCM

Nếu bạn chưa có phiếu lý lịch tư pháp để làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì bạn cần xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam.

Mọi quy trình thực hiện, điền mẫu văn bản, hay những trường hợp nào sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2 đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi

PNVT – được khá nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong việc thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam hơn 11 năm qua.

Đến với PNVT, các bạn không chỉ làm việc với các chuyên gia hàng đầu có thể xử lý mọi hồ sơ làm giấy phép lao động, mà luôn cảm thấy vui vẻ, thoái mái vì tính chuyên nghiệp khi giải quyết triệt để hồ sơ của chúng tôi.

PNVT hiểu quy trình thực hiện, nắm chắc quy định, bắt đúng bệnh của hồ sơ, kê đúng thuốc cho từng trường hợp cụ thể nên rút ngắn được quá trình xử lý, giúp bạn có được kết quả nhanh và hiệu quả nhất.

PNVT là:

– Đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói làm giấy phép lao động, bao gồm: dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu, dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe, dịch vụ tư vấn xin phiếu lý lịch tư pháp, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự… và các dịch vụ khác liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam

– Đơn vị luôn:

+ Tư vấn miễn phí, chính xác, ngắn gọn và đầy đủ các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài

+ Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục từ A-Z, thay mặt bạn xử lý mọi vấn đề phát sinh

+ Theo sát hồ sơ và triệt để xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động đến cùng

+ Trả kết quả đúng hẹn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất

+ Cung cấp kết quả giấy phép lao động, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe thật 100%.

Do đó, nếu bạn đang cần làm giấy khám sức khỏe, xin phiếu lý lịch tư pháp để làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động thì bạn hãy đến với dịch vụ làm giấy khám sức khỏe, dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp, dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT. Chúng tôi cam đoan, bạn sẽ rất hài lòng vì chúng tôi có dịch vụ trọn gói làm giấy phép lao động trong 20 ngày làm việc (đối với hồ sơ khó thì sau 45 ngày), gia hạn giấy phép lao động và xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động trong 2- 3 tuần làm việc. Và dịch vụ tư vấn làm giấy khám sức khỏe, xin phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam luôn luôn là hạng mục mà chúng tôi tuyệt đối đảm bảo kết quả 100% cho bạn.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top