Dịch vụ tư vấn tự làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk (Vietnam work permit services in Dak Lak Province) sẽ tư vấn và hỗ trợ giải quyết từ A-Z mọi vấn đề của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Đặc biệt, chỉ cần doanh nghiệp, người nước ngoài liên hệ, gửi file chụp hồ sơ cho PNVT chúng tôi, thì sau khi “Test” hồ sơ, chúng tôi sẽ thông tin, dự đoán chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tháo gỡ mọi khó khăn, giúp doanh nghiệp, người lao động nước ngoài có phương án giải quyết, thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động nhanh chóng và hiệu quả nhất.

dịch vụ làm giấy phép lao động tại đắk lắk

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk triệt để giải quyết mọi thủ tục

Dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk nhận tư vấn và hỗ trợ giải quyết mọi thủ tục, mọi tình huống trong quá trình làm giấy phép lao động cho doanh nghiệp, người lao động nước ngoài.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ:

+ Thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động

+ Thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động

+ Thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động

+ Thủ tục xin giấy xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động hay dịch vụ xin miễn giấy phép lao động.

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk đảm bảo 100%

Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu, thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài ở tỉnh Đắk Lắk. Vì vậy, nếu doanh nghiệp người nước ngoài cần hỗ trợ thực hiện một trong các thủ tục trên thì hãy gọi cho chúng tôi nhé.

giấy phép lao động tại dak lak

Nên tự làm thủ tục hay sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk

Khi doanh nghiệp, người lao động nước ngoài am hiểu thủ tục, hiểu đường đi nước bước, quá trình thực hiện hồ sơ thì có thể tự thực hiện thủ tục, tuy nhiên quá trình này vô cùng gian nan, vất vả, nhiều khi mất công, mất tiền mà không nhận được kết quả giấy phép lao động như mong đợi. Vì vậy, giải pháp an toàn mà nhiều doanh nghiệp, người lao động nước ngoài thường áp dụng là sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk.

Hãy xem bảng tổng hợp dưới đây để biết nên chọn giải pháp nào tối ưu nhất, hiệu quả nhất khi cần xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh nhé.

Tiêu chíTự làm thủ tụcSử dụng dịch vụ
Thời gian xử lýThời gian xử lý chậm vì bạn còn lần mò tìm hiểu thành phần hồ sơ, khai mẫu văn bản, nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng.Thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn vì được chuyên gia làm giấy phép lao động thực hiện. Họ am hiểu quy trình, hiểu rõ thành phần hồ sơ, các bước thực hiện trong lòng bàn tay.
Thời gian có kết quảLâu có kết quả vì bạn đã gặp phải những khó khăn ở bước đầu tiên là xử lý hồ sơ rồi.Mau có kết quả, vì chuyên gia chủ động được quá trình xử lý hồ sơ, tính toán được khoảng thời gian có kết quả.
Khả năng đậu giấy phép lao độngKhông dễ dàng có kết quả, vì bạn không nắm được đường đi nước bước khi thực hiện thủ tục. Mà lại có muôn vàn trường hợp, cách giải quyết. Và mỗi thời điểm mỗi khác, bạn không nắm được những thông tin cập nhật mới nhất về quy định của nhà nước, vì vậy khả năng đậu hồ sơ đã khó, khả năng rớt hồ sơ thì lại cao.Khả năng đậu giấy phép lao động cao. Vì chuyên gia am hiểu mọi trường hợp và cách xử lý hồ sơ, lại thường xuyên cập nhật thông tin, quy định mới của pháp luật, nhà nước…
Kinh phíDễ phát sinh chi phí vì bạn ko hiểu rõ mọi vấn đề liên quan đến việc làm giấy phép lao động. Nhiều lúc không hiểu rõ trường hợp của mình, chuẩn bị dư hồ sơ, hay chuẩn bị thiếu hồ sơ, khiến phát sinh chi phí lại mất công, mất sức nữa.Nắm chắc và biết được chi phí làm giấy phép lao động là bao nhiêu ngay từ đầu. Do đó bạn làm chủ được nguồn tài chính. Nếu được chuyên gia giỏi tư vấn và hỗ trợ thực hiện hồ sơ thì khó mà xảy ra tình trạng làm phát sinh chi phí.

làm giấy phép lao động tại dak lak

PNVT đảm bảo chất lượng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk

Được PNVT triển khai hơn 11 năm qua, dịch vụ làm giấy phép lao động đã mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, người nước ngoài đến làm việc ở Việt Nam, cụ thể:

+ Tư vấn đúng trọng tâm vấn đề của hồ sơ

+ Tháo gỡ mọi khó khăn của hồ sơ

+ Tiết kiệm chi phí khi thực hiện thủ tục

+ Nhanh chóng có kết quả giấy phép lao động, nên người nước ngoài sẽ sớm bắt tay làm việc chính thức tại Việt Nam

+ Chủ động xử lý tình huống phát sinh và luôn cập nhật thông tin cho khách hàng.

dịch vụ giấy phép lao động dak lak

Vì vậy, nếu doanh nghiệp, người lao động nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đắk Lắk, được cấp giấy phép lao động thật 100% thì hãy liên hệ với PNVT chúng tôi để được chuyên gia xử lý hồ sơ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top