Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam trong mùa Covid-19, có KQ khoảng 3-5 tuần

Trước nhu cầu khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong mùa dịch bệnh Covid-19, Ủy ban Nhân dân TPHCM đã thực hiện chủ trương của Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 về việc hỗ trợ cho người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp nhập cảnh Việt Nam để làm việc. Tuy nhiên, vì quá trình xin visa nhập cảnh khá phức tạp nên PNVT nhận tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động nước ngoài thực hiện thủ tục xin công văn nhập cảnh trong khoảng thời gian 3 – 5 tuần tùy theo từng trường hợp. Vì vậy, quý khách hãy liên hệ với dịch vụ xin công văn nhập cảnh TPHCM tại PNVT khi cần thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài làm việc hợp pháp ở TPHCM, Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 này.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam trong mùa Covid-19

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh PNVT hỗ trợ xử lý hồ sơ từ A-Z

Trong mùa covid-19, thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam phức tạp hơn rất nhiều so với thời điểm khác. Rất nhiều loại giấy tờ, và các bước trung gian, nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy trình, quy định nhập cảnh và việc cách ly y tế theo chính sách của Nhà nước.

Với những giấy tờ mới, những khâu thủ tục phải trải qua, khá nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam đều khá vất vả và lúng túng. Song bây giờ quý khách không phải lo lắng nữa, vì PNVT triển khai dịch vụ xin công văn nhập cảnh, nhận tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ từ A-Z: PNVT hỗ trợ cụ thể từng giai đoạn khai mẫu, lập hồ sơ đề nghị lao động nước ngoài dự kiến nhập cảnh tại Sở Lao động thương binh và xã hội đến việc xin công văn nhập cảnh tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, tư vấn việc đăng ký phương án cách ly tại Trung tâm Y tế Dự phòng Hồ Chí Minh (Sở Y tế TPHCM) và thử nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh Việt Nam.

Quy trình xin visa nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam trong mùa Covid-19

Sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh PNVT có kết quả trong bao lâu?

PNVT với kinh nghiệm xử lý hồ sơ, hiểu rõ quy trình xin visa nhập cảnh Việt Nam, chúng tôi có thể hỗ trợ:

– Quý khách làm hồ sơ, nhận công văn cho phép nhập cảnh của Ủy ban nhân dân TPHCM sau khoảng 1-3 tuần.

– Thực hiện hồ sơ, nhận công văn đồng ý cho nhập cảnh của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM sau khoảng 1 -2 tuần làm việc.

Và tổng thời gian có kết quả công văn nhập cảnh Việt Nam là khoảng 3-5 tuần làm việc. Trong một vài trường hợp, thời gian có thể dài hơn hoặc ngắn hơn. Sau khi có công văn nhập cảnh, quý khách phải tự liên hệ cơ quan Y tế để thực hiện việc cách lý theo đúng quy định và thử nghiệm Covid-19 trước khi lên chuyến bay nhập cảnh Việt Nam 72 giờ.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh và làm giấy phép lao động

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ, hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính để người nước ngoài được lưu trú và làm việc hợp pháp ở Việt Nam. Ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh trong mùa Covid-19, chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp nhập cảnh để họ được làm việc ở Việt Nam.

Chuyên gia của PNVT đã tiếp cận nhiều dạng hồ sơ, nhiều trường hợp làm giấy phép lao động khác nhau. Từ hồ sơ cấp mới, cấp lại, gia hạn giấy phép lao động đến xin miễn giấy phép lao động đều được PNVT tư vấn và hỗ trợ từ A-Z. Do đó, nếu các bạn cần được hỗ trợ trọn gói dịch vụ xin công văn nhập cảnh và làm giấy phép lao động ở PNVT thì hãy nhấc máy và gọi cho chuyên gia của chúng tôi nhé.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh PNVT

PNVT được thành lập từ năm 2008, đến nay đã có hơn 12 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Đến với PNVT là các bạn đến với những lợi thế đặc biệt sau:

– Được xử lý trọn gói thủ tục xin công văn nhập cảnh, làm giấy phép lao động

– Tư vấn miễn phí quy trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam nếu quý khách tự làm thủ tục.

– Hỗ trợ dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp hồ sơ làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

– Tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ và rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ xin công văn nhập cảnh, làm giấy phép lao động.

– Đảm bảo kết quả thật 100%, phí dịch vụ hợp lý.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh PNVT

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh PNVT ở đâu?

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh có uy tín ở TPHCM thì hãy đến với PNVT: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Vị trí văn phòng của PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh, rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của quý khách hàng ở khu vực quận Bình Thạnh, quận 1, 2, 3, 4, 9, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức…

Trong trường hợp, doanh nghiệp ở những quận huyện khác của TPHCM thì dịch vụ xin công văn nhập cảnh, làm giấy phép lao động PNVT cũng sẵn sàng tư vấn để người nước ngoài thuận lợi xin visa nhập cảnh, làm giấy phép lao động ở Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top