Home Giấy phép lao động Giấy Phép Lao Động cho người nước ngoài tại TPHCM

Giấy Phép Lao Động cho người nước ngoài tại TPHCM

Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM, Việt Nam của PNVT có sự khác biệt là Đảm Bảo 100% Lao Động Nước Ngoài Sẽ Được Cấp Giấy Phép Lao Động – Chi Phí Thấp Nhất, Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Nhất.

PNVT cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam. Thật vậy, Bạn cần xin giấy phép lao động, bạn không biết thủ tục thế nào hoặc đang gặp vướng mắc về thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động, hoặc hồ sơ xin giấy phép lao động bị từ chối bằng công văn, hoặc mẫu số 1 giấy phép lao động không được chấp nhận, nộp 2-3 lần vẫn không xong, bạn bối rối không biết làm sao, và đang tìm một công ty uy tín, có bản lĩnh, đảm bảo 100% về giấy phép lao động, PNVT.vn là lựa chọn đúng của bạn.

giấy phép lao động
Các giấy phép lao động đã được PNVT thực hiện trong ngày!

Chú ý đặc biệt về Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nói đến giấy phép lao động cho người nước ngoài là phải hiểu rằng người nước ngoài muốn sống và LÀM VIỆC tại Việt Nam, điều quan trọng là phải làm việc, nếu không làm việc thì nên xin Gia Hạn Visa, Miễn Thị Thực, vì thủ tục xin giấy phép lao động rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Cái lợi  của giấy phép lao động là tất cả những chi phí và lương sẽ được hạch toán vào sổ kế toán theo đúng quy định pháp luật. Một khác biệt là ĐẢM BẢO 100% BẠN SẼ CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.

Giấy phép lao động (work permit) là gì?

Giấy phép lao động là loại giấy phép cho phép người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam hay còn gọi là giấy phép làm việc, tiếng Anh là Work Permit, khi họ đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn và lý lịch nhân thân tốt. Cụ thể là lao động nước ngoài này phải có bằng đại học, hoặc có trình độ quản lý, hay là chuyên gia trong ngành, và phải có lý lịch tư pháp không phạm tội, không gây nguy hiểm cho cộng đồng và xã hội.

Phạt hành chính rất nặng nếu bị phát hiện làm việc không có giấy phép lao động

Hiện nay chúng tôi thấy có nhiều trường hợp người nước ngoài bị phạt hành chính vì bị phát hiện là không xin giấy phép lao động. Và mức phạt thường 20-30 lần so với chi phí dịch vụ xin giấy phép lao động của PNVT.

Liên hệ tư vấn ngay
Mrs. Trâm
Email: pnvt08@gmail.com

0979420744

Cần làm gì khi giấy phép lao động cho người nước ngoài sắp hết hạn 30 ngày

Nếu như người lao động nước ngoài cần gia hạn thêm giấy phép lao động thì cần chú ý  trước 30 ngày, tốt nhất là 45 ngày trước ngày hết hạn của giấy phép lao động, phải đăng ký xin cấp lại giấy phép lao động để tinh giảm thành phần hồ sơ, còn không phải rơi vào trường hợp cấp mới giấy phép lao động.

Tại sao không nên tự làm giấy phép lao động và giao cho PNVT thực hiện?

Ngày nay, trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn như ngày nay, các doanh nghiệp thường thắt lưng buộc bụng để nhân viên mình tự làm giấy phép lao động mà quên rằng những khó khăn đang chờ trực họ:

 • Thủ tục xin giấy phép lao động vô cùng phức tạp vì đòi hỏi nhiều khâu thực hiện và phải công phu lắm mới chuẩn bị được hồ sơ hoàn chỉnh
 • Thủ tục xin cấp giấy phép thường xuyên thay đổi, cần phải hiểu sâu sắc về luật giấy phép lao động
 • Xác suất đậu rất thấp vì đòi hỏi phải có bộ hồ sơ hoàn hảo và thường phải giải trình thỏa đáng thì mới được chấp thuận.

và vì vậy không còn cách nào khác, bạn quyết định chọn PNVT làm dịch vụ giấy phép lao động cho bạn, vì

giấy phép lao động cho người nước ngoài
Chi phí rất thấp khilàm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT!
 • Chi phí dịch vụ trả cho PNVT rất thấp, nếu xét về tổng thể các chi phí từ khâu dịch thuật, HPHLS cho đến khâu công chứng bản dịch, chi phí đi lại…thì giao việc cho PNVT là hợp lý.
 • Đảm bảo 100% giấy phép lao động được cấp hoặc cấp lại, gia hạn lại.
 • Bạn không phải lo lắng vì không xin được giấy phép lao động hoặc đánh mất cơ hội hợp tác với đối tác khi không xin được giấy phép lao động
 • Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian vì PNVT làm hết cho bạn.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms Trúc
Email: pnvt07@gmai.com

0909225110

Điểm khác biệt của Giấy phép lao động PNVT so với công ty khác

Đến nay, Giấy Phép Lao Động PNVT tự hào những gì mình đạt được và có thể nói là tạo sự khác biệt để tồn tại

 • Quy trình nộp và nhận kết quả rất chuyên nghiệp: thể hiện khai báo các form mẫu chính xác và hợp pháp. Chúng tôi luôn cập nhật các biểu mẫu mới nhất cũng như yêu cầu phát sinh, từ đó xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm: vì có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể nói thủ tục hồ sơ xin cấp chắc chắn được phê duyệt.
 • Chuyên xử lý tình huống khó: Bất kỳ tính huống khó nào, Giấy Phép Lao Động PNVT cũng kiên quyết giải quyết và chúng tôi có trách nhiệm đối với những gì mình đang làm. Có thể nói, nếu Giấy Phép Lao Động PNVT không làm được, thì không nơi nào có thể làm được.

Giấy Phép Lao Động PNVT có được lợi thế này so với các công ty khác là vì chúng tôi làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, học đi đôi với hành, và có thể nói “đường đi nước bước” chúng tôi đều biết rõ như lòng bàn tay mình. Ngoài ra, PNVT là một tập thể đa dịch vụ, có thể nói là một quy trình khép kín, nên từ việc dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự (HPHLS) đến xin giấy phép lao động, đều diễn ra nhanh nhất và thuận tiện nhất, mà không phải qua một khâu trung gian nào.

 • Đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm: có thể nói đây là “tài sản quý giá” của bất kỳ công ty dịch thuật nào, vì họ mang lại lợi nhuận và mang lại danh tiếng cho công ty. Nhưng điều quan trọng là “phải biết nhận diện nhân tài” từ đó đào sâu và khai thác để ngày càng phát huy khả năng của từng nhân sự, gọi là “văn ôn võ luyện” hay “dao năng liếc thì sắc, người năng chào thì quen”.
 • Xin giấy phép lao động 7 ngày: Do nhiều năm kinh nghiệm và là “cựu chiến binh” trong lĩnh vực Giấy phép lao động, Giấy Phép Lao Động PNVT tự hào và vượt trội hơn bất kỳ công ty nào khác tại Sài Gòn về gia hạn giấy phép lao động trong 7 ngày.

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Chi
Email: pnvt911@gmail.com

0968507253

99% khách hàng hài lòng dịch vụ Giấy phép lao động PNVT

Hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giấy phép lao động, PNVT tự hào là hầu hết khách hàng đều hài lòng về dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam của mình, đến nay những trường hợp phổ biến nhất là:

 • Thành phần hồ sơ có vướng mắc về bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm, lý lịch tư pháp…khi đến với PNVT những lo toan của họ đều tan biến vì PNVT sẽ tư vấn đầy đủ theo quy định của pháp luật để bạn thực hiện đúng và thuận lợi thủ tục xin giấy phép lao động.
 • Thừa này thiếu kia: Với tâm lý của người mới tiếp xúc với giấy phép lao động, cho rằng thà thừa còn hơn thiếu, chính ví chỗ này làm phát sinh thêm thời gian và chi phí, trong khi lại quên đi từng trường hợp khác nhau thì đòi hỏi thành phần hồ sơ cũng khác nhau, không trường hợp nào giống trường hợp nào.
 • Bị từ chối mẫu số 1 về giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài: có trường hợp nộp đi nộp lại 3-4 lần mà vẫn không được chấp nhận có thể sai chức vụ hoặc khâu giải trình chưa tốt…
 • Trường hợp bị từ chối cấp giấy phép lao động bằng công văn: sau khi được chấp nhận mẫu 1, không có nghĩa là bạn được cấp giấy phép lao động, hiện nay hầu như hồ sơ nào cũng bị trả kết quả từ chối cấp giấy phép lao động…
 • Còn rất nhiều trường hợp…
 • Tuy nhiên mọi trường hợp tìm đến PNVT đều được giải quyết đến nơi đến chốn và thương hiệu PNVT được khách hàng gắn cho là “PNVT là chuyên gia giải quyết tình huống khó” và với phương châm làm việc của PNVT là “cái khó ló cái khôn” chính vì vậy không gì là có thể làm chùn bước của PNVT.

Bạn cứ mạnh dạn gọi điện thoại hoặc gởi email toàn bộ hồ sơ mà bạn đang có, để PNVT giúp bạn, cho dù bạn có làm việc với PNVT hay không, hay bạn có quyết định giao cho PNVT làm hay không là quyết định ở chỗ bạn, tuy nhiên chúng tôi cam đoan một điều là sau khi tiếp chuyện với PNVT, bạn sẽ có lợi vì bạn sẽ biết mình sẽ làm gì và hướng giải quyết như thế nào.

Liên hệ tư vấn ngay
Mrs. Trang
Email: pnvt06@gmail.com

0986460941

Tại sao chọn Giấy Phép Lao Động PNVT?

Sở dĩ hiện nay, chúng tôi tồn tại và duy trì đến ngày nay và ngày càng được khách hàng hỗ trợ là vì các lý do sau:

 • Làm việc tuân thủ: trả kết quả đúng hẹn hoặc có sai lệch được giải thích chính đáng, với lý do chính đáng, đã nhận làm thì phải làm cho xong.
 • Làm việc hết mình: một khi đã đồng ý làm, cũng giống như một giao kèo/thoả thuận miệng, thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
 • Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay
 • Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong như đã thỏa thuận hay khách hàng giao phó, còn không sẽ “hoàn tiền 100%” cho khách hàng, nhưng điều này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.

>>> Giải pháp CHẮC CHẮN sở hữu Giấy phép lao động chỉ có tại PNVT<<<

Nói chung là còn rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty, Bạn hãy cho bạn cơ hội và hãy cho PNVT cơ hội để làm việc cùng nhau thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận về những gì chúng tôi nêu trên – đảm bảo 100% giấy phép lao động cho người nước ngoài được cấp. Chúc Bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

5/5 - (25 bình chọn)

9 thoughts on “Giấy Phép Lao Động cho người nước ngoài tại TPHCM

 1. Thanh Tran says:

  mình có mẫu 1 bị từ chối 3 lần, cty PNVT có thể làm dịch vụ này? Liên hệ cho Thanh qua email này nhé, cám ơn

  • le thi hanh hoa says:

   bêm bình có làm dịch vụ này nha
   phí 120usd/1 ng
   thủ tục đơn giản đảm bảo cho bạn làm giấy phép hợp lệ nha hay gọi cho hoa 0977 894 613

 2. Dung says:

  Xin hỏi PNVT, phí, thời gian trả WP là bào lâu nếu như mình sử dụng dịch vụ WP bên bạn cho 1 người quốc tịch Hàn Quốc, hồ sơ đầy đủ.
  Liên hệ với mình qua sđt: 0963963548
  Dung

  • le thi hanh hoa says:

   thời gian 3 tuần nha, còn phí hồ sơ mình thấy hồ sơ bạn tới đâu thì mình để giá tốt nhất nha. bạn gửi hồ sơ qua mail cho mình nha là mail ‘; pnvt05@gmail.com hoặc bạn gọi tư vấn tốt nhất cho bạn nha 0938 885 110 , 0977 894 613

 3. An Nguyen says:

  Mình có một bộ hồ sơ muốn được tư vấn về xác nhận kinh nghiệm làm việc. PNVT có làm được ko? Phí bao nhiêu? Và bao nhiêu ngày có giấy này? Liên hệ cho An qua mail nhé. Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.