Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk là cơ quan giải quyết thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh. Về mặt chuyên môn, Sở là cơ quan chịu sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chúng ta cùng tìm hiểu về cơ quan này nhé.

sở lao động thương binh xã hội tỉnh dak lak

Sơ nét về Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Lắk là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: lao động; việc làm; dạy nghề; tiền lương, tiền công; bảo hiểm xã hội; an toàn lao động; người có công; bảo trợ xã hội; bảo vệ và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn của tỉnh.

Giấy phép lao động

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đắk Lắk đảm bảo 100%

Địa chỉ Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk

Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội Tỉnh Đắk Lắk hiện đang tọa lạc tại địa chỉ: 23 Trường Chinh – Tp. Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3950.337

Số Fax: 0262. 3950.340

Website: http://sldtbxh.daklak.gov.vn/

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk và các thủ tục cấp giấy phép lao động

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk là cơ quan giải quyết các thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh Đắk Lắk, cụ thể:

+ Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

+ Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

+ Thủ tục xin xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

+ Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Nếu bạn cần được tư vấn, hướng dẫn về các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy liên hệ với Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Lắk. Trường hợp, bạn muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh chóng thì hãy gọi cho chuyên gia xử lý thủ tục của chúng tôi. PNVT chắc chắn giúp bạn giải quyết từ A-Z mọi khâu/ giai đoạn xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại tỉnh Đắk Lắk. Hãy gọi và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top