Xin giấy phép lao động không bằng đại học ở khu công nghiệp, chế xuất

Giấy phép lao động cho chuyên gia nước ngoài không có bằng đại học là giải pháp tuyệt vời mà PNVT hỗ trợ người nước ngoài muốn làm việc ở vị trí chuyên gia tại Khu công nghiệp Tân Bình, khu chế xuất Tân Thuận. Và như các bạn đã biết, điều kiện cần và đủ để một chuyên gia nước ngoài xin cấp giấy phép lao động là phải có bằng đại học và 3 năm kinh nghiệm nước ngoài. Tuy nhiên nếu đến với PNVT, các bạn sẽ có được nhiều giải pháp tối ưu dành cho các chuyên gia, quản lý cấp cao của công ty khi không có bằng đại học. Vậy bạn hãy dành vài phút để lướt qua bài viết này xem PNVT có thể giúp gì cho bạn trong trường hợp này nhé.

xin giấy phép lao động không bằng đại học

Điều kiện để chuyên gia nước ngoài sở hữu giấy phép lao động

Giấy phép lao động được cấp cho chuyên gia nước ngoài khi họ chứng minh được mình là chuyên gia ở một lĩnh vực nào đó.
Theo quy định tại khoản 3, điều 3, nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì chuyên gia là những người nước ngoài thuộc một trong các trường hợp sau:

– Có văn bản xác nhận là chuyên gia của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại nước ngoài;

– Có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam; trường hợp đặc biệt do Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

điều kiện chuyên gia không bằng đại học xin giấy phép tại khu công nghiệp, chế xuất

Ngoài ra, các chuyên gia còn phải đảm bảo:

– Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;

– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật

– Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

– Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

Tuy nhiên, nếu bạn là chuyên gia nước ngoài nhưng vì một lý do nào đó bạn lại không có sẵn bằng đại học để chứng minh mình là chuyên gia, thì bạn hãy yên tâm, PNVT có thể giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

PNVT xử lý nhanh hồ sơ làm giấy phép lao động cho chuyên gia không có bằng đại học

Chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định phải có bằng đại học trở lên. Tuy nhiên như đã nói ở trên, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn xử lý nhanh tình huống này, không những thế chúng tôi còn hỗ trợ bạn nhiều trường hợp khó, giải quyết nhiều giai đoạn để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin giấy phép lao động. Vì vậy việc bạn không có bằng đại học sẽ không còn là vấn đề nữa. bạn chỉ cần chuẩn bị những văn bản giấy tờ cần thiết sau đây:

1. Giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương;

2. Giấy khám sức khoẻ;

3. Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc Việt Nam;

4. Hộ chiếu.

Đặc biệt, khi đến với PNVT, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mẫu số 1 và mẫu số 7 – hai mẫu khai bắt buộc khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Xem thêm thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Ngoài ra, đến với chúng tôi, các bạn còn được hỗ trợ thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt, công chứng tư pháp: giấy xác nhận kinh nghiệm, lý lịch tư pháp và sao y chứng thực hộ chiếu.

xử lý nhanh hồ sơ xin giấy phép lao động không bằng đại học

Bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần gửi 04 loại giấy tờ trên cho chúng tôi. Mọi khó khăn của bạn đều được PNVT giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng.

Nơi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động tại khu công nghiệp Tân Bình, khu chế xuất Tân Thuận

Nếu bạn là chuyên gia có đầy đủ thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động thì bạn có thể tự nộp hồ sơ tại Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TPHCM,Việt Nam

Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405

Fax: 84-28.38294.271

Email: hepza@tphcm.gov.vn

Website: http://www.hepza.gov.vn

Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ, bạn là chuyên gia, nhưng lại không có bằng đại học để chứng minh, hoặc hồ sơ của bạn có bất kỳ vướng mắc nào thì PNVT là lựa chọn tối ưu cho bạn.

cơ quan giải quyết cấp giấy phép lao động không bằng đại học

PNVT, chuyên gia xử lý mọi trường hợp khó làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Là đơn vị may mắn quy tụ được lực lượng chuyên gia làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, PNVT tự hào với khả năng giải quyết 100% mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, kể cả trường hợp chuyên gia không có bằng đại học hoặc các tình huống khó khác.

Dĩ nhiên, có những trường hợp, vì lý do khách quan do vấn đề thay đổi chính sách, chúng tôi cũng không thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm xảy ra.

Cho đến nay, PNVT nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã tồn tại hơn 10 năm và sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài khác như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, thẻ tạm trú Việt Nam, miễn thị thực 5 năm, gia hạn visa Việt Nam, visa đi nước ngoài, đón khách VIP tại Sân bay Tân Sơn Nhất, đổi giấy phép lái xe Việt Nam, làm giấy phép lái xe quốc tế IAA…

xử lý hồ sơ khó xin giấy phép lao động không bằng đại học

Như vậy, bạn hãy yên tâm, PNVT luôn có giải pháp xin giấy phép lao động cho các chuyên gia nước ngoài không có bằng đại học tại khu công nghiệp Tân Bình, khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top