Home Về PNVT.vn Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

PNVT có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật, cũng như dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch, dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp, do đó, chúng tôi luôn trân trọng từng giao dịch với khách hàng. Trong quá trình giao dịch, sẽ làm việc nhiều với thông tin cá nhân, tổ chức và các tài liệu liên quan. Chính sách bảo mật thông tin này sẽ đảm bảo những thông tin trên được giữ kín không tiết lộ cho bất bên thứ ba nào.

chính sách bảo mật thông tin

Nội dung bảo mật thông tin

  • Các thông tin về tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, bất kỳ thông tin cá nhân hay tổ chức là khách hàng chúng tôi.
  • Các tài liệu giao dịch giữa PNVT và khách hàng.
  • Các tài liệu tham khảo liên quan.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Những nội dung quý khách xem được đăng trên trang website của chúng tôi đều nhằm mục đích phục vụ nhu cầu thông tin của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ cần tư vấn và hỗ trợ thực hiện. Vì thế, khách hàng được sử dụng trang website này. Trong trường hợp, khách hàng cần đăng ký giao dịch để sử dụng dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thông tin cá nhân.

Khi khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng chúng để đáp ứng yêu cầu được tư vấn và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách qua email, tin nhắn hay điện thoại để giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi mới từ PNVT chúng tôi.

Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi qua trang web này, khách hàng hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ những thông tin cá nhân nêu trên cho mục đích được quy định trong trang này.

Phạm vi sử dụng thông tin

Khách hàng hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rằng những thông tin cá nhân đã cung cấp khi sử dụng trang web có thể được bảo lưu tại email của công ty. Nếu khách hàng chấp thuận giao dịch và yêu cầu sử dụng dịch vụ, hoặc trường hợp khách hàng gởi thư phản hồi lên trang web, chúng tôi có thể liên hệ với khách hàng để có những thông tin bổ sung cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành giao dịch cũng như yêu cầu một cách kịp thời.

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin này bên thứ ba mà không được sự cho phép của khách hàng, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm dịch vụ liên quan đến các thủ tục hành chính cần thiết để xử lý yêu cầu về đơn đặt hàng thì chúng tôi phải gửi hồ sơ cho bên thứ 3 _ cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết (ví dụ: dịch thuật công chứng tài liệu, phải gửi hồ sơ đến Phòng tư pháp quận để công chứng bản dịch). Bởi các cơ quan này sẽ giúp hoàn thành yêu cầu của khách hàng. Những cơ quan này không được phép sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích khác, và chúng tôi đồng thời yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành xử lý.

Chúng tôi không được phép, cho phép bên thứ ba truy cập, truy xuất thông tin của khách hàng, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền theo pháp luật Việt Nam.

PNVT cam kết bảo vệ sự riêng tư của khách hàng, không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho các đơn vị khác vì các mục đích khuyến mãi.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng như: họ tên, điện thoại, email khi khách hàng yêu cầu được tư vấn dịch vụ có thể được lưu trữ về email của công ty chúng tôi, và chúng có thể tồn tại từ 5-6 năm kể từ ngày thực hiện giao dịch. Do đó, nếu khách hàng đã từng liên hệ với chúng tôi và muốn tìm lại giao dịch cũ thì chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm lại email mà khách hàng đã gửi cho chúng tôi. Tuy nhiên, những thông tin cá nhân hay giao dịch của khách hàng chỉ phục vụ cho chúng tôi trong việc xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến khi kết thúc giao dịch.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng là địa chỉ email của công ty. Chúng tôi dựa vào thông tin trên email để liên hệ, tư vấn và giao dịch với khách hàng.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi đăng ký dịch vụ khách hàng có thể nhắn tin cho chúng tôi qua địa chỉ e-mail mà họ đã cung cấp. Email là công cụ trao đổi thông tin giữa chúng tôi và khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần cung cấp địa chỉ e-mail hữu dụng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi có thể gởi những thông tin giao dịch qua e-mail hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không còn sử dụng e-mail đã cung cấp thì phải báo cho chúng tôi về việc thay đổi này.

Nếu nhận thấy có sự gian lận hoặc thông tin bất thường trong việc giao dịch qua email thì chúng tôi có thể tạm thời ngưng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến khi chúng tôi liên hệ được với khách hàng để xác nhận.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi lập website này, chúng tôi đã đưa ra các quy định về an toàn thông tin để ngăn chặn hành vi truy cập bất hợp pháp và việc sử dụng không thích đáng các thông tin cá nhân của khách hàng đã gửi cho PNVT.

Vì không có hệ thống kỹ thuật nào an toàn tuyệt đối hay chống được tất cả các “hacker”(người xâm nhập trái phép để lục lọi thông tin), PNVT sẽ luôn cố gắng và nỗ lực tiến hành những biện pháp đề phòng thích hợp đối với từng đặc tính của thông tin để ngăn chặn và giảm thiểu tối đa các rủi ro khi khách hàng sử dụng trang web này.

Các link liên kết ngoài trang web chính

Trang web này có thể chứa các đường link liên kết đến các trang website khác với mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để khách hàng tham khảo dịch vụ đầy đủ hơn.

Việc thay đổi quy định

PNVT có thể thay đổi quy định này, bao gồm việc bổ sung, loại bỏ một phần nội dung hoặc tạm ngưng trang web mà không cần báo trước. Tuy nhiên, nếu quy định này được thay đổi theo hướng có thể gây bất lợi cho khách hàng, PNVT sẽ thông báo về sự thay đổi qua e-mail của khách hàng hoặc ngay đăng trực tiếp trên trang chủ này.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.