Home Giấy phép lao động Gọi là có ngay giấy phép lao động – dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo

Gọi là có ngay giấy phép lao động – dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo

Giấy phép lao động là giấy tờ quan trọng, bắt buộc đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, khi làm việc từ 3 tháng trở lên. Mặc dù hiện nay người nước ngoài có thể đăng ký xin cấp giấy phép lao động qua mạng internet, nhưng thực tế số lượng người nước ngoài đăng ký trực tuyến xin giấy phép lao động chưa nhiều, đa phần các trường hợp bị từ chối nhiều hơn khi xin nộp giấy phép lao động trực tiếp. Trong bài viết này, PNVT sẽ vẽ bức tranh tình hình việc cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, cùng những vướng mắc, khó khăn mà lao động nước ngoài hay mắc phải. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin phép được giới thiệu chương trình “gọi là có ngay giấy phép lao động – dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo”.

Tại sao phải xin giấy phép lao động ?

Theo quy định của pháp luật về lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu họ làm việc trên 03 tháng thì bắt buộc phải có giấy phép lao động. Khi bị phát hiện không có giấy phép lao động thì không những doanh nghiệp thuê người nước ngoài vào làm việc sẽ bị phạt tiền, rồi rất nhiều việc phiền toái khác xảy ra. Riêng người lao động nước ngoài sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Giấy phép lao động (work permit) là giấy tờ bắt buộc đối với lao động người nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam, cũng như quy định bắt buộc của nhiều quốc gia khác nhưng tên gọi về giấy phép lao động có thể khác nhau: ở Mỹ và Úc thì gọi là work visa, ở Canada, Thái Lan…vẫn dùng thuật ngữ work permit. Nhưng nói chung thì mỗi quốc gia đều có quy định bắt buộc về giấy phép lao động nếu bạn muốn làm việc hợp pháp.

giay phep lao dong

Về mức phạt tiền thì có thể lên đến 100 triệu đồng và người sử dụng lao động sẽ được mời làm việc rất nhiều lần vì liên đới đến nhiều cơ quan như Sở Lao động, Cục Xuất nhập cảnh (Bộ công an), chính quyền địa phương…Ngoài ra, còn phải trả phí liên quan trục xuất người nước ngoài gồm phí máy bay, cùng bao nhiêu chi phí phát sinh về việc trả người nước ngoài…

Để tránh tình trạng này, bạn chỉ cần liên hệ với PNVT, bởi chúng tôi có chương trình “dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo”.

giấy phép lao động

Những khó khăn vướng mắc khi xin giấy phép lao động

Mỗi hồ sơ có một khó khăn, vướng mắc riêng, không hồ sơ nào giống hồ sơ nào, nguyên do là vì thủ tục xin giấy phép lao động đòi hỏi 6 thành phần hồ sơ. Và những tài liệu trong hồ sơ bằng tiếng nước ngoài phải được chứng nhận, hợp pháp hóa lãnh sự, được nộp đúng thời gian theo quy định của pháp luật…Đó là những giai đoạn phải thực hiện mà người nộp hồ sơ phải biết. Dưới đây là những trường hợp thường xảy ra:giấy phép lao động cho người nước ngoài

 • Chưa hiểu nhiều về thủ tục xin giấy phép lao động do lần đầu xin giấy phép lao động.
 • Không biết khi nào để nộp mẫu số 1, còn gọi là giấy phép con trước khi xin giấy phép lao động.
 • Không có bằng đại học,  không đủ năm kinh nghiệm trong giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc (employment certificate), tên không thống nhất giữa các thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động, chức vụ không phù hợp với chuyên ngành trong bằng đại học và ngành nghề trong giấy phép đăng ký kinh doanh …..
 • Hồ sơ sau khi nộp xin giấy phép lao động, bị từ chối, tức không được xét duyệt cấp giấy phép lao động;
 • Không chắc chắn liệu có xin được giấy phép lao động hay không?

 

Rất là nhiều trường hợp, không có trường hợp nào giống trường hợp nào, nhưng để có giải pháp chắc chắn có ngay giấy phép lao động thì không phải ai cũng làm được. Xem thêm Giải Pháp Chắc Chắn Sở Hữu Giấy Phép Lao Động Ngay Lần Nộp Đầu Tiên tại đây.giấy phép lao động cho người nước ngoài tại việt nam

Tại sao bạn không nên tự nộp hồ sơ xin giấy phép lao động?

Quy trình và thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam rất phức tạp, và đòi hỏi phải thông nhất giữa các thông tin của các thành phần hồ sơ với nhau, nếu không vẫn phải bị từ chối, nghĩa là công sức của bạn sẽ đổ sông đổ biển, vì không được cấp giấy phép lao động. Trước khi tự nộp hồ sơ xin giấy phép lao động, bạn cần cân nhắc:

 • Mình đã hiểu thông về thủ tục và đòi hỏi của giấy phép lao động yêu cầu hay chưa?
 • Thời gian mình có đủ để đi tới đi lui khi liên hệ các cơ quan ban ngành như Sở Lao động, Sở Tư pháp, Phòng Tư pháp…
 • Cho dù đủ các thành phần hồ sơ xin giấy phép lao động như yêu cầu, cũng không đảm bảo bạn sẽ được cấp giấy phép lao động vì hồ sơ sẽ được “soi” rất kỹ, bởi thủ tục này liên quan đến yếu tố lao động nước ngoài…như tên không thống nhất, chức vụ không phù hợp, chức vụ gây khó hiểu…
 • Dính vào thanh tra của Sở Lao động nếu đăng ký trễ hạn, bạn khó mà yên ổn vì bạn sẽ được mời đến làm việc, có nhiều trường hợp bị “khủng hoảng” không làm việc được vì bị ảnh hưởng về tâm lý. Một vài trường hợp liên quan đến “đối tượng” đặc thù thì bạn chắc chắc không an ổn đâu.
 • Chi phí tự làm nhiều gấp 2 – 3 lần so với thuê dịch vụ làm giấy phép bên ngoài, vậy tại sao bạn không sử dụng chương trình “Gọi là có ngay giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam” của PNVT. PNVT ĐẢM BẢO 100% GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG KHẮP 32 TỈNH THÀNH TỪ ĐÀ NẴNG VÀO NAM cho bạn.
 • Quy định về thành phần hồ sơ và các biểu mẫu thường thay đổi, cụ thể:

 • Trước năm 2016:
  • Chính phủ ban hành Nghị định 58-CP năm 1996 về cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam
  • Chính phủ có nghị định 102/2013/NĐ-CP về quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, được ban hành ngày 05/09/2013.
 • Sau năm 2016:
  • Chính phủ ban hành nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
  • Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 về hướng dẫn thi hành một số điều của nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật lao động về Lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
 • Trong năm 2018: Bộ Lao động Thương binh và Xã hội lại ban hành thông tư số 18/2018/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 10 năm 2018 sửa đổi, bổ sung một số điều của các thông tư liên quan đến thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là thông tư mới nhất quy định việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số điều của Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

 

Tại sao bạn chọn dịch vụ làm giấy phép lao động TPHCM của PNVT?

Nếu bạn thuê bên ngoài được một đối tác tốt để xin giấy phép lao động, thì bạn sẽ thảnh thơi, không phải lo âu thấp thỏm mà chắc chắc có được giấy phép lao động, như vậy khi bạn sử dụng dịch vụ giấy phép lao động của PNVT, bạn sẽ được nhiều cái lợi:

 • Chắc chắn có giấy phép lao động là lợi ích đầu tiên mà ít công ty nào có thể đảm bảo;
 • Mọi thành phần hồ sơ sẽ được kiểm tra, tư vấn rất kỹ để đảm bảo bạn sẽ có ngay giấy phép lao động;
 • Chi phí hợp lý nhất vì hiện chúng tôi thụ lý nhiều hồ sơ, chúng tôi quá quen thuộc và biết phải làm gì, nghĩa là biết trước những vướng mắc, khó khăn của từng hồ sơ trước khi nộp xin giấy phép lao động. Nếu không biết được “tình hình hồ sơ xin giấy phép lao động” thì rất “khó xử lý” về sau, bởi đã bị nhiều người (nhân viên thụ lý hồ sơ của cơ quan chức năng) biết.
 • Lường trước những khó khăn, đưa ra giải pháp tốt nhất vì có nhiều phương án khác nhau, có phương án sẽ rút ngắn và mang đến tiện lợi tùy vào hồ sơ hiện có của bạn.
 • Nhân viên PNVT nhiệt tình, tận tâm, trung thực, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xử lý các vướng mắc, chung tay cùng khách hàng để giải quyết những khó khăn.
 • Mọi vướng mắc của hồ sơ xin giấy phép lao động sẽ được giải quyết thông qua, bởi chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về việc xin giấy phép lao động, mọi lo âu của bạn sẽ gỡ bỏ vì PNVT đã giải quyết giúp cho bạn.

làm giấy phép lao động

Dịch vụ giấy phép lao động cam kết:

 • Trả kết quả giấy phép lao động như đã hẹn.
 • Mọi khó khăn phát sinh của hồ sơ xin giấy phép lao động sẽ được PNVT giải quyết mà không phát sinh thêm chi phí. SẼ HOÀN TIẾN NẾU KHÔNG XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG.
 • Giấy phép lao động thật 100%.
 • MIỄN PHÍ ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN SAI ghi trên giấy phép lao động: hiện nay việc sai sót thông tin có nhiều nguyên nhân, nếu nguyên nhân là do phía sở lao động trong quá trình nhập liệu.
 • Giải quyết hồ sơ xin giấy phép lao động khắp 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam. Nhân viên PNVT của chúng tôi sẽ luôn có mặt khi bạn cần làm giấy phép lao động.
 • Giải quyết nhanh vướng mắc phát sinh vì PNVT cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến dịch thuật công chứng, làm thẻ tạm trú, gia hạn visa cho người nước ngoài…

Dịch vụ giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành

Trên đà phát triển, PNVT triển khai và mở rộng dịch vụ làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành Việt Nam (Đà Nẵng vào phía Nam). Hiện chúng tôi đáp ứng dịch vụ làm giấy phép lao động tại An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, nếu các bạn cần thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi nhé.

Với những quý khách ở TPHCM thì có thể sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi. Tại đây, PNVT chúng tôi hỗ trợ nhận hồ sơ, giao kết quả tận nơi (nếu các bạn yêu cầu).

Bạn đừng vì khoảng cách xa gần hay chọn ngẫu nhiên, hay chọn vì chi phí thấp, mà hãy chọn theo cách “được việc” . Và PNVT là đối tác đúng cho bạn, bạn không phải bận tâm, lo âu quá nhiều. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn có được sự an tâm, thoải mái. Và đây là điều mà PNVT có thể mang lại cho bạn, đặc biệt bạn không phải trả một phí quá cao theo chương trình “Gọi là có ngay giấy phép lao động – dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo”. Kính chúc bạn và gia đình có được một ngày làm việc thoải mái. Và hãy lưu thông tin của PNVT để khi cần có thể liên hệ với chúng tôi hoặc các bạn có thể gửi yêu cầu để được nhận email các chương trình khuyến mãi của PNVT. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc cùng bạn!

5/5 - (7 bình chọn)

2 thoughts on “Gọi là có ngay giấy phép lao động – dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo

 1. Hoàng Phong says:

  Gọi là có ngay giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam – đúng sự thật, cám ơn Quý công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.