Home Giấy phép lao động Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại TPHCM

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại TPHCM

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài sẽ giúp người sử dụng lao động nhanh chóng thực hiện được thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại đơn vị/ doanh nghiệp của mình. Dịch vụ làm work permit tại PNVT sẽ không làm bạn thất vọng, bởi đơn vị này đã có hơn 10 năm thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam. PNVT là đơn vị uy tín, chất lượng tại Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói, đơn vị này là lựa chọn ưu việt hàng đầu cho bạn, giúp đơn vị, doanh nghiệp/tổ chức, vừa đạt được mục đích, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại TPHCM?

Work permit được dịch sang tiếng Việt là giấy phép lao động. Để làm được work permit, để làm việc hợp pháp tại Việt Nam thì người nước ngoài và người sử dụng lao động nước ngoài cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, văn bản. Nếu trường hợp, hồ sơ không đầy đủ hợp lệ thì dĩ nhiên sẽ không được cấp giấy phép lao động.

Mà theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không có giấy phép lao động hoặc giấy phép lao động hết hạn thì sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài

Riêng đối với người sử dụng lao động nếu vi phạm quy định về việc sử dụng người lao động nước ngoài tại Việt Nam thì sẽ bị xử phạt hành chính từ 30 triệu đến 75 triệu đồng (tùy theo mức độ vi phạm), hoặc có thể sẽ kèm theo hình phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh từ 1 đến 3 tháng. Do đó, giấy phép lao động là loại giấy tờ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc tự thực hiện loại giấy tờ này không hề đơn giản, bởi bạn:

– Phải dành thời gian tìm hiểu hồ sơ, thủ tục, quy trình thực hiện thủ tục của cơ quan chức năng, nhất là phải thường xuyên cập nhật các quy định hành chính mới, bởi quy định nhà nước thì luôn có sự điều chỉnh, và bổ sung.

– Phải liên hệ và đi lại nhiều lần để nộp, bổ sung, nhận kết quả;

– Hồ sơ có thể bị trả về vì các văn bản, giấy tờ không có sự thống nhất, hay logic về thông tin giữa các văn bản, hoặc có vấn đề cần xác minh lại.

– Khó tránh được tâm lý mệt mỏi, nhiều trường hợp sẽ cảm thấy vừa mất công, vừa mất sức, vừa mất thời gian mà công việc chưa được như ý.

– Có thể xảy ra tình huống phát sinh chi phí.

Vì vậy, để nhanh chóng sở hữu giấy phép lao động, nhiều người nước ngoài, cũng như các đơn vị, doanh nghiệp thường tìm đến đơn vị cung ứng dịch vụ làm giấy phép lao động có uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài của PNVT có gì đặc biệt?

Hiện nay tại TPHCM có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn PNVT thì các bạn sẽ được đảm bảo:

– Giấy phép lao động là thật 100%;

– Trả giấy phép lao động đúng hẹn theo thỏa thuận;

– Miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót do lỗi đánh máy của chúng tôi.

– Sẵn sàng tư vấn, chia sẻ miễn phí thủ tục, quy trình làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM.

– Dự đoán được khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM, bởi chúng tôi là chuyên gia trong việc xử lý, giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam hơn 10 năm qua.

– Một khi chúng tôi nhận hồ sơ làm giấy phép lao động của bạn thì bạn sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động như mong muốn (ngoại trừ các trường hợp do yếu tố khách quan).

Thủ tục làm work permit cho người nước ngoài tại TPHCM?

Để làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM, bạn cần chú ý chuẩn bị các giấy tờ sau:

– Mẫu số 1 kèm theo thông tư 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động (Theo Mẫu số 7 kèm theo Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội)).

– Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

– Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp. Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự được cấp không quá 06 tháng, kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

– Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật;

– 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– Bản sao có chứng thực hoặc bản chụp kèm theo bản chính đối chiếu các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài khác.
Ghi chú: Những văn bản bằng tiếng nước ngoài cần dịch thuật sang tiếng Việt và công chứng tư pháp.

Trường hợp, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài tại TPHCM của công ty PNVT chúng tôi. PNVT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn giải quyết mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM. Đặc biệt, chúng tôi có thể cung ứng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.