Home Về PNVT.vn Giới thiệu PNVT.vn

Giới thiệu PNVT.vn

PNVT là viết tắt của (PNV Translation) và PNVT.vn là website chính của Công Ty Dịch Thuật PNV (PNVT). Được hình thành từ đầu năm 2008, mục tiêu kim chỉ nam là “mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng” hay “Sự hài lòng của Quý khách là Thành công của chúng tôi” gắn liền với từng bước đi vững trãi của PNVT.

gioi thieu pnvt.vn, giới thiệu pvnt.vn, gioi thieu ve pnvt, giới thiệu về pnvt

Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu

Toàn thể thành viên của PNVT.vn đều nhận thức rõ ràng là lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu và đây cũng là phương châm làm việc lâu dài của PNVT, để đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của khách hàng. Và chúng tôi cũng luôn nhận thức rằng nhu cầu luôn thay đổi và thay đổi từng ngày từng giờ và việc nắm bắt nhu cầu khách hàng cũng không phải là dễ dàng cho chúng tôi.

Để phục vụ nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn bằng cách hiểu được nguyện vọng của khách hàng một cách chính xác và rõ ràng, PNVT.vn tha thiết Bạn hãy dành ít thời gian để đóng góp ý kiến hoặc phản anh dịch vụ của chúng tôi bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY hoặc điền PHIEU DONG GOP Y KIEN CUA KHACH HANG – PNVT 2.doc và gởi về email pnvt01@gmail.com.

Mỗi đóng góp của Quý khách đều được chúng tôi ghi nhận và cám ơn vô cùng.

Dịch vụ cung cấp

1/ Tư vấn dịch vụ lưu trú:

  • Giấy phép lao động cho người nước ngoài 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam (Đà Nẵng, Quảng Nam, TPHCM, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Bình Thuận…)
  • Thẻ tạm trú, gia hạn visa và công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại các tỉnh Miền Nam từ Bình Thuận trở vào

2/ Dịch thuật:

  • Dịch thuật : tất cả ngôn ngữ
  • Công chứng bản dịch: 9 ngôn ngữ tại TPHCM gồm (Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Thái, Campuchia, Nga, Trung)
  • Công chứng các ngôn ngữ còn lại tại Hà Nội

Tầm nhìn, giá trị cốt lỗi và phương châm làm việc

Tầm nhìn: Xác nhận ngày từ đầu bất kỳ ngành nghề gì, đặc biệt là ngành dịch vụ thì quá trình cạnh tranh diễn ra rất nhanh và khốc liệt, có thể nói là đứng sau ngành bất động sản mà thôi.

Giá Trị Cốt Lõi: Chính vì sự cạnh tranh khôn lường, nên PNVT đã có một giải pháp đối trị là “chiến lược giá gốc, cạnh tranh lành mạnh, cái tâm làm gốc”

Phương châm làm việc: “Làm được việc mới nhận tiền”, nếu chúng tôi không làm được yêu cầu của khách hàng, thì sẵn sàng hoàn phí 100%, vì chúng tôi thấu hiểu “đồng tiền gắn liền khúc ruột” và “đồng tiền chi ra phải xứng đáng”.

Mạng lưới khách hàng

Khách hàng của PNVT chủ yếu là giới thiệu và truyền miệng với nhau, đặc biệt là khách hàng nước ngoài. Được sự tín nhiệm này, là cái phước của PNVT và cũng là cái phước của khách hàng vậy. Bởi chúng tôi làm gì cũng lấy cái “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ (là nhân), mà PNVT có được nhiều khách hàng tin cậy (là quả) (cuộc sống là nhân quả cả) và ổn định.

PNVT đã được đăng ký độc quyền thương hiệu dịch thuật theo giấy chứng nhận số 4-2009-09282 do cục sở hữu trí tuệ chứng nhận cấp ngày 15-06-2009.

PNVT rất hân hạnh để tiếp nhận bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng. PNVT “không từ nan” bất kỳ “nhiệm vụ” nào của khách hàng giao phó.

Chúc Quý khách sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

5/5 - (27 bình chọn)

One thought on “Giới thiệu PNVT.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.