Home Dịch thuật Công ty dịch thuật uy tín nhất TPHCM

Công ty dịch thuật uy tín nhất TPHCM

Công ty dịch thuật TPHCM hiện nay có rất nhiều, nhưng để tìm một công ty dịch thuật có uy tín, chất lượng, chi phí, giá cả hợp lý phù hợp với bạn thì không phải dễ dàng. PNVT hơn 11 năm kinh nghiệm với biên phiên dịch là người bản xứ, là người trải nghiệm thực tế, làm cho những công ty kế toán quốc tế… chắc chắn mang lại bản dịch chuẩn nhất.

công ty dịch thuật tphcm

Lo lắng khi chọn công ty dịch thuật TPHCM

Bạn thường lo lắng không biết đơn vị nào có thể giúp bạn có được bản dịch thuật công chứng nhanh chóng, đồng thời có thể cam kết cung cấp bản dịch hoàn toàn chính xác so với bản gốc.

Chi phí cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm. Thường bạn muốn có bản dịch chất lượng, chi phí dịch thuật thấp. Nhưng để tìm được đơn vị như vậy thì không phải là chuyện dễ dàng.

Nếu bạn ở xa, liệu đơn vị dịch thuật bạn chọn có thể chuyển kết quả tài liệu đến cho bạn được không?
Ngoài ra, nhiều người còn phân vân rằng: liệu có thể nhận được kết quả đúng thời hạn để kịp thời nộp hồ sơ cho tổ chức/ cá nhân tiếp nhận hay không? Xem thêm dịch thuật công chứng tphcm tại đây.

Nhưng phần lớn, lỗi lo lắng chính của mọi người thường là vấn đề chất lượng bản dịch. Vậy làm sao để biết được bản dịch bạn nhận được là chuẩn, tương đối chính xác về mặt nội dung so với bản gốc. Đối với người biết chút ngôn ngữ sẽ chuyển thể thì dễ dàng kiểm tra, còn những người không biết ngôn ngữ được chuyển thể thì lại là một vấn đề khó. Do đó, lựa chọn được một công ty dịch thuật uy tín, sẵn sàng cam kết chất lượng bản dịch, giúp bạn an tâm không phải là chuyện dễ dàng.

chọn công ty dịch thuật tphcm

Mẹo kiểm tra chất lượng bản dịch thuật đơn giản, nhanh chóng

Để kiểm tra chất lượng bản dịch thuật, bạn cần chú ý những yếu tố sau:

+ Hình thức bản dịch thuật có được format cẩn thận, cân đối hay không?

+ Nội dung bên trong có theo thứ tự giống bản gốc hay không?

+ Từng đoạn trong bản dịch có đối xứng với bản gốc hay không?

+ Các tiêu đề, danh từ riêng, tên cá nhân/ đơn vị/tổ chức có được viết đúng theo bản gốc hay không?

+ Các trang bản dịch có được sắp xếp tuần tự, hợp lý giống với bản gốc không?

Ngoài ra để kiểm tra chất lượng bản dịch bạn cần xem cách thức xử lý, làm việc của đơn vị cung ứng dịch vụ dịch thuật. Bởi nhìn vào tác phong, cách thức làm việc của nhân viên công ty dịch thuật, bạn cũng sẽ đoán được phần nào đó kết quả bản dịch mà bạn sẽ nhận được trong tương lai.

chất lượng bản dịch

PNVT – công ty dịch thuật uy tín nhất TPHCM

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) – một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, chúng tôi đã quy tụ một lực lượng biên dịch viên và phiên dịch viên có trình độ, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Đội ngũ này có người đã từng làm việc, học tập ở nước ngoài, tốt nghiệp thạc sỹ, tiến sỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ đã gắn bó với PNVT hơn 10 năm, tiếp xúc, trải nghiệm, hay hoạt động trong chính môi trường – lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đang làm công tác dịch thuật, vì vậy họ có thể dịch thuật nhiều dạng tài liệu từ khó đến dễ. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch được cung cấp cũng như đảm bảo thời hạn nhận kết quả.

Bên cạnh đó, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt lại xây dựng một đội ngũ kiểm định bản dịch trước khi giao cho khách hàng. Họ luôn làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, do đó sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm có chất lượng.

công ty dịch thuật uy tín tphcm

Mặt khác, chúng tôi lấy uy tín, chất lượng bản dịch là tiêu chí hàng đầu, vì vậy chúng tôi cam đoan chi phí, giá cả mà chúng tôi cung cấp cho bạn hoàn toàn hợp lý.

Hiện nay, PNVT có thể cung cấp bản dịch thuật công chứng trong ngày cho khách hàng cần nhanh, cần gấp tài liệu. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, PNVT chỉ đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu nhanh trong ngày cho những khách hàng có tài liệu dưới 5 trang, được thể hiện dưới một trong chín ngôn ngữ: Anh – Pháp – Đức – Nga – Trung – Hàn – Nhật – Thái – Campuchia, liên hệ và gửi file tài liệu cần dịch trước 9g00 sáng, gửi bản gốc đến văn phòng để đối chiếu công chứng trước 14g00 chiều.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu thì hãy đến với PNVT – một công ty dịch thuật TPHCM. Hiện văn phòng của chúng tôi nằm ngay ngã tư hàng xanh, nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển. Chúng tôi cũng sẽ gửi kết quả bản dịch thuật công chứng cho bạn qua đường bưu điện nếu các bạn có yêu cầu. Hãy bắt đầu liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tại PNVT bạn nhé./.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.