Dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày tại TPHCM

Dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày sẽ giúp bạn giải quyết các tình huống cần gấp, cần nhanh tài liệu để gửi cá nhân/ cơ quan/tổ chức có liên quan đến yếu tố nước ngoài. Dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày được PNVT triển khai thực hiện hơn 10 năm qua, đã giúp khách hàng có được bản dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Nga và từ tiếng Nga sang tiếng Việt một cách chính xác và nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nắm quy trình giao dịch, chi phí dịch thuật công chứng tài liệu và các chế độ khuyến mãi khác khi muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại PNVT.

dịch công chứng tiếng nga

Dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày áp dụng cho đối tượng nào?

Là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm PNVT không chỉ đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu, chúng tôi còn giúp khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính khác liên quan đến người nước ngoài (giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe…). Bởi vậy, chúng tôi chỉ có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày cho 5 khách hàng đầu tiên (có tài liệu dưới 5 trang) liên hệ trước với chúng tôi và gửi file tài liệu cho chúng tôi trước 9g00 sáng, đồng thời gửi văn bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều để chúng tôi đối chiếu và tiến hành công chứng tư pháp.

Sở dĩ chúng tôi đưa ra quy định này, bởi chúng tôi xem trọng chất lượng bản dịch, vì chúng tôi hiểu một khi tài liệu dịch thuật công chứng có vấn đề thì hồ sơ của các bạn có thể bị từ chối tiếp nhận bởi các cá nhân hoặc các cơ quan chức năng. Do đó, tuy ít nhưng chất lượng, và đó cũng là điểm mà chúng tôi luôn được khách hàng thân quen tin tưởng, giới thiệu với bạn bè, người thân hay đối tác khi họ cần dịch thuật công chứng tiếng Nga nhanh chóng.

dịch công chứng tiếng nga trong ngày

Biên dịch viên dịch thuật công chứng tiếng Nga và lực lượng kiểm định chất lượng tại PNVT

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Nga, chúng tôi đã tạo được dấu ấn với khách hàng trong việc cung cấp bản dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày. Để có thể thực hiện được điều này, PNVT chúng tôi đã:

– May mắn tập hợp được đội ngũ biên dịch viên tiếng Nga đã từng du học tại Nga, hiện đang dạy tại các trường đại học và có học vị tiến sỹ. Và với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu tiếng Nga, lại yêu nghề, thường xuyên cọ sát với nhiều dạng tài liệu khác nhau, nên họ có thể đáp ứng bản dịch tiếng Nga một cách nhanh chóng.

– Quy tụ đội ngũ kiểm định chất lượng tận tâm, tỉ mỉ, cận thận, xem trong từng bản dịch đưa đến tay khách hàng, vì vậy, PNVT cam kết đảm bảo kết quả chính xác 100% trước khi giao cho khách hàng.

– Ngoài yếu tố con người, PNVT chúng tôi luôn:

+ Nắm rõ quy trình dịch thuật công chứng tài liệu, cách thức xử lý hồ sơ dịch thuật công chứng tài liệu của cơ quan chức năng nên hồ sơ luôn được xử lý một cách nhanh, gọn.

+ Triển khai áp dụng những phương tiện hiện đại, những phần mền ứng dụng mới nhất, giúp việc giao dịch, xử lý hồ sơ dịch thuật một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, là giúp quá trình làm việc, trao đổi giữa biên dịch và khách hàng trở nên thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian xử lý và cho ra kết quả bản dịch thuật nhanh chóng.

biên dịch viên dịch thuật công chứng tiếng nga

Quy trình hồ sơ dịch công chứng tiếng Nga tại PNVT

Để khách hàng có được bản dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày thì PNVT chúng tôi đưa ra một quy trình giúp khách hàng có kết quả bản dịch sớm nhất trong ngày:

quy trình dịch công chứng tiếng nga

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày thì bạn nên liên hệ với chúng tôi sớm, bởi chúng tôi chỉ nhận hồ sơ liên hệ trước 9g00 sáng, những hồ sơ liên hệ hay gửi trễ hơn thì có thể nhận kết quả vào một ngày khác (theo thỏa thuận giữa 2 bên). Hiện tại, PNVT đã và đang là lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong việc đáp ứng bản dịch công chứng tiếng Nga nhanh trong ngày tại TPHCM. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty PNVT của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top