Dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại

Dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại là nhu cầu của nhiều người Việt Nam đi du học, công tác, làm việc ở Thái Lan cũng như những của công dân Thái Lan xin cấp giấy phép lao động trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại và bạn muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thái uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh thì Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một sự lựa chọn đúng đắn.

Yêu cầu của dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại

Khi dịch thuật công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại, để đảm bảo tính chính xác, giấy chứng nhận được cơ quan chức năng thừa nhận thì người dịch cần phải chú ý đến những yêu cầu dưới đây:

– Về mặt nội dung: người dịch cần phải dịch thuật và đánh máy một cách chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ các thông tin, nhất là tiêu đề các chứng nhận, nội dung chứng nhận.

– Về hình thức bản dịch công chứng giấy chứng nhận: phải đảm bảo form mẫu giống giấy chứng nhận gốc để dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày

Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại

Phân biệt dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận và dịch thuật tiếng Thái giấy chứng nhận

Dịch thuật tiếng Thái giấy chứng nhận là hình thức chuyển ngữ giấy chứng nhận từ tiếng Việt sang tiếng Thái hoặc ngược lại. Người dịch thuật phải đảm bảo bản dịch là hoàn chỉnh và chính xác giống với bản gốc. Bản dịch thuật tiếng Thái giấy chứng nhận chỉ có giá trị giao dịch về mặt nội dung chứ không có tính chất pháp lý cao như bản gốc.

Khi bản dịch tiếng Thái giấy chứng nhận các loại được công ty dịch thuật đóng dấu xác nhận thì tính pháp lý của bản dịch sẽ không cao, mà chỉ mang tính chất giúp cá nhân, cơ quan tiếp nhận giấy chứng nhận ở nước ngoài có thể đọc hiểu nội dung thông tin trên giấy chứng nhận mà thôi.

Riêng đối với bản dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận thì tính pháp lý sẽ rất cao, bởi được cả cơ quan trong và ngoài nước đều thừa nhận. Bởi bản dịch được xác nhận, đóng dấu công chứng tại Phòng công chứng tư pháp và người dịch bản dịch này là biên dịch viên có trình độ chuyên môn, đã đăng ký chữ ký tại phòng công chứng tư pháp.

Các bước dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại tại Phú Ngọc Việt

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt trong hơn 11 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, PNVT luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. PNVT luôn dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận theo một quy trình khoa học, cụ thể

Bước 1: Nhận tài liệu từ khách hàng: bản gốc, bản sao y của bản gốc, bản hình ảnh

Hình thức nhận tài liệu: nhận trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận tài liệu qua zalo, email của công ty.

Bước 2: Lập hồ sơ dịch thuật và lưu trữ file: ở bước này, để thuận lợi cho việc dịch nhanh chóng, chúng tôi scan bản gốc, lưu file, tạo mã số dịch thuật.

Bước 3: Triển khai dịch: trong bước này chúng tôi lựa chọn biên dịch viên phù hợp với tài liệu, đảm bảo cho kết quả dịch thuật chính xác và nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu có một bản dịch chất lượng, hoàn chỉnh nhất cho quý khách hàng.

Bước 4: Dịch thuật: biên dịch viên xem lướt toàn bộ nội dung, đánh giá mức độ, lựa chọn bộ thuật ngữ phù hợp, để đảm bảo hồ sơ được dịch chính xác, văn phong và ngữ nghĩa không bị cứng nhắc, khó hiểu.

Bước 5: Hiệu đính: sau khi bản dịch hoàn thành, bản dịch này sẽ được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giỏi nhất. Tại đây, những sai sót sẽ được khắc phục ngay lập tức.

các bước dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ công chứng: giai đoạn này phải sắp xếp hồ sơ công chứng theo quy định: bản dịch, bản sao y của bản gốc hoặc bản phô tô, giấy xác nhận

Bước 7: Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được đối chiếu với bản gốc và được công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận.

Bước 8: Giao trả tài liệu cho khách hàng: Khi nhận bản dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại hoàn chỉnh, quý khách sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ trước khi rời văn phòng của chúng tôi.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt sẽ hoàn thành bản dịch công chứng tiếng Thái giấy chứng nhận các loại trong thời gian sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với Phú Ngọc Việt bạn sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi. PNVT luôn mong muốn, mãi là cầu nối, là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng. Đến với Phú Ngọc Việt bạn sẽ không phải thất vọng về thái độ làm việc cũng như quy trình làm việc của chúng tôi. Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay với PNVT để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ các bạn tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top