Dịch thuật báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính thường là dịch Anh-Việt của các nước như Singapore, kế đến là Trung Quốc, Mỹ, Malaysia…Đây là tài liệu đòi hỏi biên dịch phải có kinh nghiệm và cả chuyên môn thì mới mang lại bản dịch tốt nhất. Để có thể Dịch thuật Báo cáo tài chính NHANH và HIỆU QUẢ, theo chúng tôi để đơn giản hóa thì cần 2 chỉ tiêu sau:

Chuẩn về thuật ngữ dịch thuật báo cáo tài chính

Để đạt chuẩn về Dịch thuật báo cáo tài chính, loại tài liệu này buộc phải do biên dịch chuyên về Báo cáo tài chính thực hiện dịch thuật mà trước đó phải tốt nghiệp từ các đại học chuyên ngành TÀI CHÍNH KẾ TOÁN, có nhiều kinh nghiệm thực tế với nghề và phải yêu nghề, nếu không tài liệu Báo cáo tài chính này (đặc biệt là tài liệu quan trọng, chẳng hạn phục vụ kiểm toán tại công ty) sẽ không dùng được, hoặc có dùng đi chăng nữa sẽ dẫn đến sai lầm nghiêm trọng.

Dịch Thuật Công Chứng PNVT tự hào có được đội ngũ biên phiên dịch đã từng dịch thuật tài liệu kế toán cho những công ty như DKSH, và nhiều khách hàng khác, chúng tôi không tiện nêu ra ở đây. Cái chính yếu ở đây là chất lượng bản dịch là điều mà chúng tôi muốn gởi gấm theo đây.

dịch thuật báo cáo tài chính

Công chứng bản dịch báo cáo tài chính

Sau khi có bản dịch như mong muốn, để hợp pháp hóa và đưa vào sử dụng, thì cần công chứng bản dịch này.

Yêu cầu đối với bản gốc/bản sao y bản chính:

  • Nếu là tài liệu tiếng nước ngoài: chỉ cần chữ ký thật (nôm na gọi là chữ ký sống), không phải chữ ký in màu, chữ ký photo màu…
  • Nếu là tài liệu tiếng Việt: bản gốc/bản sao y bản chính phải hội đủ chữ ký và con dấu thật, và phải được người có thẩm quyền ký xác nhận.

Nếu hai điều kiện trên được đáp ứng, thì việc Dịch công chứng tài liệu Báo cáo tài chính sẽ đạt kết quả mỹ mãn.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự, dịch vụ visa nhanh, miễn thị thực 5 năm…để nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch thuật Báo cáo tài chính, hãy gọi ngay Dịch Thuật Công Chứng PNVT, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top