Dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch và công chứng bảng điểm là 2 quy trình khác nhau. Người ta thường gộp 2 quy trình này thành dịch thuật công chứng bảng điểm. Dịch thuật công chứng bảng điểm do PNVT thực hiện, sẽ giúp bạn có được bản dịch công chứng bảng điểm ngay trong ngày, vì chúng tôi có lực lượng dịch thuật và công chứng ngay tại chỗ, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Vậy đặc điểm dịch thuật công chứng bảng điểm là gì? Làm sao để có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm trong ngày? Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào để dịch thuật công chứng bảng điểm trong ngày thì PNVT là giải pháp tối ưu và tốt nhất cho bạn.

Dịch thuật công chứng bảng điểm là gì?

Dịch thuật công chứng bảng điểm là hình thức chuyển ngữ bảng điểm từ ngôn ngữ ngồn (ngôn ngữ gốc được thể hiện trên bảng điểm) sang ngôn ngữ đích, với chữ ký của người dịch được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp và bản dịch này được xác nhận, đóng dấu tại phòng tư pháp. Bản dịch thuật công chứng bảng điểm có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức nước ngoài.

Dịch thuật bảng điểm tiếng Anh là gì?

Bảng điểm tiếng Anh là Transcript hoặc academic transcript. Như vậy dịch thuật bảng điểm tiếng Anh là translation of transcript hoặc dùng động từ thì là to translate transcript.

dịch thuật công chứng bảng điểm

Đặc điểm dịch thuật công chứng bảng điểm

  • Bảng điểm là kết quả học tập suốt một quá trình của một cá nhân tại một đào tạo. Bảng điểm là cơ sở đánh giá sự nỗ lực, phấn đấu trong việc học tập cũng như rèn luyện của người có tên trên bảng điểm. Chính vì vậy, khi thực hiện dịch thuật công chứng bảng điểm, người dịch phải hết sức cẩn thận và tỷ mỉ. Đặc biệt khi dịch bạn cần chú ý những con số (điểm), tránh nhầm cột điểm từ hàng này sang hàng khác. Đồng thời cũng cần lưu ý dịch chính xác tên môn học trên bảng điểm.
  • Vấn đề quan trọng trong dịch thuật công chứng bảng điểm là:
    • Bản gốc bảng điểm phải đảm bảo đầy đủ điều kiện: có con dấu, chức vụ chữ ký đúng thẩm quyền của cơ sở đào tạo, chẳng hạn là hiệu trưởng, phó/trưởng phòng đạo tạo…
    • Bảng điểm dịch thuật công chứng nếu từ 2 trang trở lên đều phải đóng dấu giáp lai để liên kết các trang với nhau, tránh tình trạng thêm, bớt hay bị thất lạc. Bảng điểm dịch thuật công chứng sẽ đi kèm với bản xác nhận dịch chính xác bản gốc của công ty dịch thuật, cùng các thông tin, chữ ký của người dịch, và thông tin, chữ ký, đóng dấu của phòng công chứng tư pháp.
  • Về hình thức, bảng điểm dịch thuật công chứng phải đảm bảo form mẫu giống bảng điểm gốc để dễ dàng theo dõi và kiểm tra khi cần thiết.

Giải pháp dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh trong ngày tại TPHCM

Bạn thường dịch thuật công chứng bảng điểm khi cần đi du học hay xin việc làm. Nếu bạn đang cần gấp mà muốn lựa chọn một đơn vị uy tín tại TPHCM để tiến hành dịch thuật công chứng bảng điểm thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi.

Khi đến với PNVT, các bạn sẽ được cung cấp bản dịch thuật công chứng bảng điểm chuẩn, chính xác nhất. Đồng thời các bạn còn được hỗ trợ giải quyết các thủ tục hồ sơ khác như: xin/gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự…
Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc khoa học, chuyên nghiệp, bởi chúng tôi đã thiết lập một quy trình xử lý dịch thuật công chứng nhanh, giúp bạn có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh trong ngày.

Bên cạnh đó, PNVT chúng tôi nằm ngay ngã tư hàng xanh – hướng đi vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành khác, đặc biệt PNVT lại rất gần các phòng công chứng tư pháp nên bạn có thể tận dụng khoảng cách địa lý, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng bảng điểm.

Làm sao để có được bản dịch thuật công chứng bảng điểm nhanh trong ngày tại PNVT

Để có bản dịch bảng điểm chuẩn và chính xác thì bạn cần gửi bảng điểm gốc đến văn phòng, hoặc chụp hình và gửi file qua email, zalo, viber…cho chúng tôi trước 9g00 sáng và gửi bản gốc đến văn phòng (nếu trước đó bạn gửi file) chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi có thể tiến hành công chứng tư pháp. Và bạn có thể nhận kết quả bản dịch công chứng bảng điểm sau 17g00 cùng ngày tại văn phòng PNVT của chúng tôi.

PNVT với mục tiêu là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua hoạt động dịch thuật công chứng và thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài đến Việt Nam cũng như người Việt Nam đi nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo 100% chất lượng dịch thuật công chứng bảng điểm tại Bình Thạnh, TPHCM. Vì vậy, nếu bạn cần dịch thuật công chứng bảng điểm hay thực hiện các thủ tục hành chính khác liên quan đến người nước ngoài thì có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top