Dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh trong ngày

Tiếng Đức hiện nay cũng khá thông dụng tại Việt Nam và chữ viết tiếng Đức có phần nào đó hơi giống tiếng Anh. Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp Đức cũng đầu tư đáng kể vào Việt Nam. Để thúc đẩy các giao dịch ngày càng tốt hơn giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Đức, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt xin giới thiệu Dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh TRONG NGÀY.

Tại sao chọn Dịch thuật công chứng tiếng Đức của PNVT?

Thật vậy, chúng tôi cam kết những gì nói là sự thật, nói được là làm được, trong khi những công ty dịch thuật khác khó có thể Dịch công chứng tiếng Đức nhanh TRONG NGÀY. Dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh TRONG NGÀY thực hiện được là do:

  • Bản dịch thực hiện nhanh chóng: Bản dịch là điều quan trọng nhất đối với việc dịch công chứng nhanh và đối với chúng tôi. Có bản dịch thì mới có thể tiến hành công chứng bản dịch được.

Chú ý: Chúng tôi không chấp nhận bản dịch của bạn, mà chỉ chứng thực bản dịch do chính PNVT thực hiện.

  • Bản gốc hay bản sao là THẬT: Tức là phải có ít nhất CHỮ KÝ SỐNG và/hoặc CON DẤU SỐNG của cơ quan thẩm quyền ký xác nhận. Bạn có thể nhìn và sờ để cảm nhận Bản chính này.

Chú ý: Không chấp nhận bạn in màu, scan màu, in ra từ máy tính có sẵn mẫu dấu chữ ký.

  • Thời gian giao bản chính hay bản gốc: Lịch công chứng chúng tôi thông thường thực hiện vào đầu giờ chiều. Thời gian giao bản chính phải sớm hơn 2 giờ 30 chiều, càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể chuẩn bị hồ sơ công chứng chu đáo trước khi thực hiện công chứng.

Dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh

Dịch công chứng tiếng Đức nhanh TRONG NGÀY cam kết bảo đảm 100%

Đây là điểm khác biệt của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt  mà những công ty dịch thuật khác có có thể đảm bảo như vậy. Tuy nhiên bạn phải liên hệ trước để chúng tôi xác nhận vì có thể lượng tài liệu nhiều, lúc đó phải xử lý KHẨN.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng đã hình thành nên bản lĩnh của mình và chúng tôi tự hào những gì mình nói mình làm là đúng, không nói ngoa nói để rồi không thực hiện được.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức nhanh

Đây là điểm khác biệt của PNVT mà những công ty dịch thuật khác khó có thể đảm bảo như vậy. Tuy nhiên bạn phải liên hệ trước để chúng tôi xác nhận vì có thể lượng tài liệu nhiều, lúc đó phải xử lý KHẨN.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng đã hình thành nên bản lĩnh của mình và chúng tôi tự hào những gì mình nói mình làm là đúng, không nói ngoa nói để rồi không thực hiện được.

Bạn nên đọc kỹ điều kiện công chứng nhanh TRONG NGÀY ở trên để không mất thời gian của bạn, vì khi hiểu được quy trình công chứng nhanh, lịch công chứng nhanh, điều kiện về bản gốc tất cả đều đáp ứng thì CHẮC CHẮN bản dịch sẽ được công chứng TRONG NGÀY như kế hoạch.

Bạn cần thêm thông tin về Dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh TRONG NGÀY, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top