Dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn để hoàn thành hồ sơ du học, du lịch, kinh doanh…của bạn, nhưng bạn vẫn chưa biết phải chọn địa chỉ dịch thuật nào có uy tín. Vì có quá nhiều công ty dịch thuật ở TP.HCM với các thông tin khác nhau, điều này khiến bạn có chút lo lắng, băn khoăn. Nhưng đây sẽ không còn là vấn đề khó khăn với bạn nữa, bởi vì đã có Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt tại Bình Thạnh, TP.HCM. PNVT với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Nga chuẩn, lại có nhiều trải nghiệm, vốn sống thực tế, từng ở đất nước này nên chúng tôi có thể chuyển ngữ một cách chính xác, giúp bạn có được bản dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn nhất.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn tại Phú Ngọc Việt

Là công ty dịch thuật hoạt động trong lĩnh vực này hơn 11 năm, PNVT quy tụ đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho quý khách hàng những bản dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn nhất. PNVT cung cấp hai dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga đó là dịch thuật công chứng nhanh và dịch thuật công chứng thông thường đối với:

+ Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga sang tiếng Việt.

+ Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Việt sang tiếng Nga.

dịch tiếng nga chuẩn tại tphcm

Tìm hiểu việc dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn

Để được sự chấp nhận của Phòng công chứng Tư Pháp, bản dịch phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

Về hình thức: Bản dịch được đánh máy và trình bày giống với bản gốc. Đặc biệt các đề mục trình bày phải giống bản gốc và format văn bản dễ nhìn, dễ theo dõi khi kiểm tra thông tin so sánh với bản gốc.

Về nội dung:

+ Đối với quá trình dịch thuật: phải dịch đúng nội dung, đúng ngữ pháp. Câu văn diễn đạt phải thoát ý để người đọc hiểu đúng ý nghĩa của văn bản gốc. Không được thêm bớt từ.

+ Công chứng bản dịch: đảm bảo văn bản được sắp xếp theo đúng trật tự trước khi công chứng tư pháp. Đặc biệt chú ý kiểm tra bản dịch công chứng có đầy đủ các yếu tố pháp lý cần thiết (con dấu, chữ ký…).

dịch thuật công chứng tiếng nga chuẩn

PNVT dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuẩn uy tín tại Bình Thạnh. TP.HCM. PNVT luôn nhận được sự tin tưởng của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong suốt hơn 11 năm qua. Điều này được thể hiện qua số lượng khách hàng chọn PNVT ngày càng tăng. Ngoài dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn. PNVT còn nhận dịch tài liệu từ tiếng Nga sang tiếng Việt hay tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Nga với nhiều dạng tài liệu và chuyên ngành khác nhau như: tài liệu là hồ sơ cá nhân (giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng cấp, sổ học bạ…), sổ hộ khẩu, sổ bảo hiểm xã hội, giấy đăng ký kết hôn… nhiều tài liệu chuyên ngành khác như: kế toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế, marketing, y tế…Xem thêm Dịch thuật công chứng tiếng Nga trong ngày.

Vì sao nên chọn dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn tại Phú Ngọc Việt

PNVT luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất đối với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn tại PNVT. Vì vậy, PNVT luôn phục vụ khách hàng với những thứ tốt nhất mà PNVT có:

+ Đội ngũ biên dịch viên/ phiên dịch viên là người bản xứ, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

+ Đội ngũ biên dịch viên có kinh nghiệm hơn 11 năm, chuyên môn cao. Nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp và làm việc hết khả năng.

+ Bên cạnh lực lượng biên dịch viên hùng hậu, chúng tôi còn có đội ngũ kiểm tra, sắp xếp hồ sơ dịch thuật, đảm bảo bản dịch thuật công chứng tiếng Nga hoàn hảo nhất trước khi đến tay khách hàng.

+ Chi phí dịch vụ dịch thuật tại PNVT đảm bảo hợp lý. Giá cả được thống nhất khi báo cho khách hàng, do đó hoàn toàn không có chuyện nói đi nói lại hay tranh cãi về chi phí dịch thuật.

+ PNVT nhận dịch mọi tài liệu, mọi chuyên ngành từ tiếng Việt sang tiếng Nga hay từ tiếng Nga sang tiếng Việt.

+ PNVT sẵn sàng cung cấp bản dịch trong ngày với những trường hợp cần làm nhanh, làm gấp tài liệu.

+ PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị: máy tính, máy in, máy scan, máy in ảnh, máy photocopy …. cài đặt đầy đủ ứng dụng nên chúng tôi có thể cập nhập, lưu trữ, và xử lý hồ sơ dịch thuật tài liệu một cách nhanh chóng, khoa học và hiệu quả.

vì sao chọn dịch tiếng nga chuẩn tại pnvt

Bên cạnh đó, PNVT còn có chế độ khuyến mãi cho tất cả các khách hàng vào mỗi tháng.

Chúng tôi quan niệm rằng, một bản dịch được gọi là thành công là phải đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Vì vậy, PNVT luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đem đến những bản dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn, chất lượng nhất và đảm bảo các yêu cầu về thủ tục pháp lý tại Phòng công chứng Tư pháp tại TP. HCM. Bạn hãy liên hệ ngay với PNVT để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga chuẩn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top