Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Việc tự dịch thuật công chứng tiếng Pháp khá phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn hãy để Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) giúp bạn thực hiện những thủ tục này với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất. Bạn có thể gọi điện đến văn phòng của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo phí dịch vụ dịch công chứng tiếng Pháp cùng thời gian bạn có thể sắp xếp nhận được kết quả bản dịch công chứng từ PNVT chúng tôi.

dịch thuật công chứng tiếng pháp

Vì sao nên dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại công ty dịch thuật

Trong thế kỷ 21 nhiều quốc gia tăng cường hợp tác phát triển với các nước khác. Vì thế, những vấn đề liên quan đến ngôn ngữ được nhiều người ở các trình độ khác nhau quan tâm sâu sắc. Việc tự dịch thuật sau đó mang đến công chứng tại Phòng công chứng Tư pháp là điều rất khó thực hiện. Bởi vì để được Phòng công chứng Tư pháp xác nhận thì bản dịch đòi hỏi phải chính xác tuyệt đối về cách dùng từ, đúng ngữ nghĩa, văn phong. Điều quan trọng nữa là chữ ký của người dịch phải đúng và đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và cấp thiết của khách hàng. Phú Ngọc Việt cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn tại Bình Thạnh, TP. HCM. Khi chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật PNVT thì quá trình hợp thức hóa được diễn ra nhanh chóng, nội dung đảm bảo chuẩn so với bản gốc, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

dịch thuật công chứng tiếng Pháp

Điều kiện để dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn tại Phú Ngọc Việt

Để dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn tại Phú Ngọc Việt. Bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống và phải được các cơ quan chức năng đóng dấu đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp. Cụ thể:

-Đối với tài liệu nguồn tiếng Việt: gồm 1 trong 2 hình thức sau:

+Bản gốc: phải là bản có chữ ký và con dấu sống của các cơ quan có thẩm quyền. Chẳng hạn, giấy khai sinh phải có chữ ký và con dấu sống, tức chữ ký màu xanh dương, con dấu màu đỏ

+Bản sao y bản chính: phải có dấu của phường hoặc quận

-Đối với tài liệu nguồn tiếng Pháp: phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.

+ Miễn hợp pháp hóa lãnh sự: đối với bằng đại học, bảng điểm (phải kèm theo bằng đại học) và trường hợp miễn hợp pháp hóa lãnh sự đối với một số nước như Nga, Pháp…

+ Bắt buộc hợp pháp hóa lãnh sự: bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.

Nỗ lực trong việc dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn của Phú Ngọc Việt

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cấp thiết của khách hàng. PNVT luôn nỗ lực làm việc hết mình để có thể mang tới cho khách hàng những bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn nhất, chính xác nhất. Đối với những bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp dưới 5 trang thì khách hàng có thể lấy ngay trong vòng 24h. Trong suốt 11 năm qua PNVT chúng tôi luôn nỗ lực trau dồi, học hỏi thêm kiến thức về dịch thuật để cung cấp những bản dịch tốt hơn nữa. Cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác với đơn vị công chứng để rút ngắn thời gian công chứng cũng như rút ngắn thời gian cho khách hàng. Giúp khách hàng đảm bảo tiến độ làm việc của mình.

Lý do nên chọn dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn tại Phú Ngọc Việt

-Phú Ngọc Việt là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu, có hơn 11 năm kinh nghiệm trong dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn. Đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên tài năng, chuyên nghiệp, có thể xử lý tất cả các loại hồ sơ từ dễ đến khó một cách chuyên nghiệp và chính xác.

-Phú Ngọc Việt luôn đảm bảo bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn theo những điều dưới đây:

+Bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn sẽ được các cá nhân và tổ chức chấp nhận.

+Bản dịch luôn được chúng tôi giao đúng hẹn.

+PNVT sẽ hoàn lại tiền nếu lỗi sai bản dịch trên 10% so với bản gốc.

+Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp file mềm bản dịch cho khách hàng.

-Phú Ngọc Việt nằm ngay ngã tư hàng xanh, sẽ thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc cá nhân khác.

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn uy tín nữa. Bởi vì, Phú Ngọc Việt chúng tôi sẽ đáp ứng đúng và đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Những bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn không thể so sánh được. Phú Ngọc Việt tự tin mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng, bạn hãy yên tâm vì chất lượng và tầm giá sẽ cuốn hút nhất mà bạn không ngờ đến. Mỗi bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuẩn trước khi trao đến tay quý khách hàng đều được kiểm duyệt bởi những chuyên gia giỏi nhất. Họ là những giáo sư, tiến sĩ có sự am hiểu sâu rộng về tiếng Pháp và là chuyên gia trong các ngành nghề khác nhau. Bạn hãy liên hệ với Phú Ngọc Việt ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top