Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày

Việc trao đổi, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thái Lan càng ngày càng phát triển. Thái Lan là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Việt Nam. Càng ngày, hai quốc gia càng tạo nhiều ảnh hưởng tích cực không những đối với nền kinh tế mà còn trên các lĩnh vực khác như văn hóa, giáo dục,… Song song với tiến trình hữu nghị, hợp tác mật thiết ấy, các dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan nhanh chóng, kịp thời chính là chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa thành công cho các cá nhân và các doanh nghiệp. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt đã nhận thấy được điều này và chúng tôi đã xây dựng đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày để góp phần xóa đi rào cản ngôn ngữ, giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội hợp tác và giao lưu văn hóa, giáo dục giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

dịch công chứng tiếng thái

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan là quá trình chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Thái sang tiếng Việt, hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Thái (có con dấu của cơ quan/tổ chức), và được Phòng tư pháp xác minh tính pháp lý của tài liệu gốc, tính chính xác của bản dịch. Trên bản dịch còn có chữ ký của người biên dịch viên (người có đủ bằng cấp, được thừa nhận khả năng dịch Tiếng Thái và người này đã đăng ký chữ ký tại Phòng tư pháp).

Còn trong ngày, nghĩa là công chứng bản dịch tiếng Thái chiều có kết quả, nghĩa là sáng bạn đưa tài liệu, chiều là có kết quả bản công chứng tiếng Thái Lan. Còn dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan thông thường là mất 1-2 ngày.

Khi nào cần dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan gồm 02 quá trình là dịch thuật và công chứng tư pháp. Tài liệu được dịch công chứng sẽ có giá trị pháp lý hơn tài liệu được dịch thuật không công chứng. Do đó, nếu bạn cần đi du học, du lịch, công tác, làm việc, khám sức khoẻ, định cư tại Thái Lan hoặc hồ sơ xin cấp giấy phép lao động của người Thái tại Việt Nam, … thì cần phải tiến hành dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan.

Mục đích của dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan là để tài liệu được cơ quan nước ngoài chấp thuận, thừa nhận tính pháp lý, nội dung của tài liệu.

Điều kiện để dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày

Để dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày, thì tùy theo yêu cầu của cơ quan tiếp nhận mà điều kiện có thể khác nhau, bạn cần đọc kỹ điều kiện này nhé:

1) Thời gian gởi tài liệu cần dịch: càng sớm càng tốt, trễ nhất là 9h sáng cùng ngày. Khi có tài liệu, bạn phải gởi ngay cho nhân viên PNVT để triển khai dịch tiếng Thái. Đây là điều kiện quan trọng nhất.

2) Thời gian giao tài liệu gốc/ sao y bản chính: trễ nhất là 2h chiều cùng ngày đến văn phòng chúng tôi. Hoặc bạn chuẩn bị sẵn hồ sơ, PNVT sẽ điều người đến nhận hồ sơ.

3) Tài liệu gốc tiếng Việt – trường hợp dịch tiếng Việt sang tiếng Thái Lan: phải có chữ ký và con dấu sống, tức là chữ ký và con dấu thật, có thể quan sát bằng mắt, chạm bằng tay. Không chấp nhận bản scan màu, file trên máy tính. Hoặc bản sao y bản chính có xác nhận của UBND xã, phường, quận…

Ngoài ra, người ký phải đúng thẩm quyền, phải có số chứng thực, số vào sổ, quyển số…

Chú ý: Bản chính/gốc chúng tôi giữ để phục vụ đối chiếu, kiểm tra của Phòng tư pháp quận, xong việc sẽ được trả về cho khách hàng.

4) Tài liệu gốc tiếng Thái Lan – trường hợp dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt: ngoài những điều kiện như phần 3) trên, thì đối với tài liệu tiếng nước ngoài, trừ trường hợp miễn hợp pháp hóa lãnh sự, phải có dấu chứng nhận của Sở ngoại vụ thuộc Bộ ngoại giao của Việt Nam thực hiện. Bạn hãy xem mẫu hợp pháp hóa lãnh sự ở hình bên dưới (xem chữ ở khung đỏ). Tức phải có dòng chữ “HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ” bằng tiếng Việt.

mẫu hợp pháp hóa lãnh sự đủ điều kiện dịch thuật công chứng tiếng thái lan
Mẫu hợp pháp hóa lãnh sự đủ điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Ngoài ra, tài liệu không có dấu hiệu tẩy xóa, sửa chữa hay thay đổi gì, nếu có thay đổi phải có dấu xác nhận sửa đổi bằng cách đóng dấu hoặc sửa ở mặt sau của tài liệu.

Dịch công chứng Tiếng Thái Lan trong ngày

Phú Ngọc Việt chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch công chứng tiếng Thái Lan uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Phú Ngọc Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để có thể mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất. Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu, PNVT xin giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan của Phú Ngọc Việt:

– Dịch công chứng tiếng Thái Lan trong ngày cho các loại: giấy tờ văn bản pháp luật, tài liệu, chứng chỉ, bằng cấp, hồ sơ, chứng minh thư, hộ khẩu, giấy khai sinh, hóa đơn, tờ khai thuế…

– Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan các giấy tờ hợp pháp hóa lãnh sự, giấy tờ bảo lãnh, xin cấp thị thực VISA, hộ chiếu…

Dịch công chứng tiếng Thái chính xác

Dịch công chứng tiếng Thái chính xác tại Phú Ngọc Việt

Mặc dù tiếng Thái là một trong những ngôn ngữ khó, nhưng với việc sở hữu đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và sự am hiểu sâu rộng về con người, ngôn ngữ, văn hóa của Thái Lan. Hơn nữa, với hơn 11 năm kinh nghiệm hợp tác với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn sử dụng tiếng Thái trong nước và quốc tế, Phú Ngọc Việt tự tin khẳng định sẽ mang tới bản dịch công chứng tiếng Thái Lan chất lượng nhất với chi phí phải chăng nhất.

• Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình được lựa chọn khắt khe, tốt nghiệp trình độ từ đại học trở lên với nhiều năm kinh nghiệm về dịch thuật cùng sự am hiểu sâu rộng về hai nền văn hóa Việt- Thái. Vì vậy, Phú Ngọc Việt luôn cung cấp cho bạn những bản dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan chính xác và nhanh chóng nhất.

• Đảm bảo chất lượng, tuân thủ quy trình dịch thuật công chứng theo quy định. Sau mỗi bước bản dịch đều được kiểm tra tỉ mỉ để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng: quý khách luôn nhận được bản dịch công chứng tiếng Thái Lan chính xác nhất, vì vậy chắc chắn cơ quan nước ngoài sẽ nhanh chóng phê duyệt, chấp thuận tiếp nhận văn bản.

• Dịch thuật có ngay trong 1 ngày: với tiêu chí “Thời gian của khách hàng là vàng bạc”. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành nhanh nhất trước thời gian khách hàng đưa ra. Nếu cần gấp bản dịch khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi để chúng tôi có hướng xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.

• Bảo mật thông tin: chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi có những quy định, những cam kết về bảo mật thông tin.

Dịch công chứng tiếng Thái chính xác

Để kết luận, PNVT tự hào vệ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan trong ngày. Chúng tôi luôn quan niệm chất lượng mới là giá trị cốt lõi của thành công, xây dựng niềm tin nơi khách hàng mới tạo ra được sự bền vững. Với kim chỉ nam hoạt động: sự hài lòng của quý khách là động lực cũng như niềm tin cho PNVT nên quá trình dịch thuật công chứng tài liệu của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển, nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước. Trong quá trình “nhanh” chắc chắn có những sai sót xảy ra, kính mong nhận được sự thông cảm và hợp tác từ phía khách hàng. Kính chúc Quý khách có nhiều sức khỏe, vui tươi và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top