Dich thuật công chứng tiếng Ý (tiếng Italia, tiếng Italya) tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng tiếng Ý các giấy tờ như: bằng cấp, bảng điểm, sổ học bạ, giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân, giấy xác nhận các loại….sẽ được đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm dịch thuật của PNVT thực hiện. Các bạn có thể chọn dịch thuật công chứng tiếng Ý sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Ý hoặc tiếng Ý sang tiếng Anh, tiếng Anh sang tiếng Ý. Hãy cùng xem ý nghĩa và điều kiện khả thi, đảm bảo cho việc dịch thuật công chứng tiếng Ý dưới đây nhé.

Dịch thuật công chứng quận bình thạnh

Dịch tiếng đức sang tiếng việt

Mục đích, ý nghĩa của việc dịch thuật công chứng tiếng Ý

Dịch thuật tiếng Ý khác dịch thuật công chứng tiếng Ý. Dịch thuật tiếng Ý chỉ nhằm mục đích đọc hiểu giấy tờ, văn bản. Còn dịch thuật công chứng tiếng Ý thì nhằm giúp giấy tờ, văn bản được sử dụng ngoài phạm vi quốc gia hay liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Do đó, giấy tờ, văn bản được dịch thuật công chứng tiếng Ý sẽ có tính pháp lý cao hơn giấy tờ, văn bản dịch thuật tiếng Ý.

Giấy tờ, văn bản nào đủ điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Ý?

Dịch thuật công chứng tiếng Ý là hình thức giúp cho giấy tờ, văn bản đó được chấp thuận và sử dụng ở nước khác. Quá trình này nhằm xác thực tính pháp lý của văn bản, giấy tờ ở ngoài phạm vi quốc gia hay có liên quan đến yếu tố nước ngoài. Do đó chỉ những giấy tờ, văn bản đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây sẽ được xem xét công chứng tư pháp Nhà nước:

1. Nhất định phải là bản gốc hoặc bản sao y (không phải là bản photo, scan hay giấy tờ giả…)

2. Giấy tờ, văn bản phải do cá nhân, cơ quan/tổ chức có thẩm quyền ký tên, đóng dấu. (Chữ ký và con dấu rõ ràng, không bị nhòe đến mức đọc không được).

3. Giấy tờ, văn bản chứa đầy đủ thông tin rõ ràng (không bị mất chữ, nhòe mực, không bị rách góc….)

Các giấy tờ không đủ điều kiện trên đây, có thể dịch thuật tiếng Ý, đóng dấu công ty Phú Ngọc Việt để xác nhận chất lượng bản dịch, và cũng nhằm mục đích là giúp cá nhân, đối tượng khác tiếp nhận giấy tờ, văn bản có thể đọc hiểu nội dung. Còn muốn đảm bảo tính pháp lý ngoài quốc gia (hay các cơ quan, tổ chức có yếu tố nước ngoài) thì dịch thuật công chứng tiếng Ý.

Giấy tờ, văn bản nào đủ điều kiện dịch thuật công chứng tiếng Ý

Các dạng tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Ý?

Như đã nói ở trên, các giấy tờ, văn bản đáp ứng đủ các điều kiện trên sẽ dịch thuật công chứng tiếng Ý khi muốn sử dụng ngoài phạm vi quốc gia hoặc có liên quan đến yếu tố nước ngoài. Dưới đây là một số dạng tài liệu thường dịch thuật công chứng tiếng Ý (dịch tiếng Ý sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Ý):

– Hồ sơ du học, dịch thuật công chứng tiếng Ý các giấy tờ như: bằng cấp, chứng chỉ, sổ học bạ, bảng điểm, thẻ sinh viên – học sinh,…

– Giấy tờ tùy thân, dịch công chứng tiếng Ý các giấy tờ như: thẻ căn cước/ giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy xác nhận, giấy phép lái xe, thẻ tạm trú, sổ bảo hiểm xã hội,…..

– Hồ sơ làm giấy phép lao động, dịch thuật công chứng tiếng Ý các giấy tờ như: bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe, phiếu lý lịch tư pháp, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc…

Các dạng tài liệu dịch thuật công chứng tiếng Ý

Biên dịch viên dịch thuật công chứng tiếng Ý tại PNVT

Tốt nghiệp song ngữ chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Ý, lại là lực lượng biên dịch viên trẻ, năng động, trực tiếp làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau và trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Ý và tiếng Anh, nên đội ngũ biên dịch viên của PNVT có thể hỗ trợ:

– Dịch tiếng Ý sang tiếng Việt, công chứng tư pháp

– Dịch tiếng Việt sang tiếng Ý, công chứng tư pháp

– Dịch tiếng Anh sang tiếng Ý, công chứng tư pháp

– Dịch tiếng Ý sang tiếng Anh, công chứng tư pháp

Dịch thuật công chứng tiếng Ý tại PNVT bao lâu có kết quả?

Các giấy tờ, văn bản dịch thuật công chứng tiếng Ý sẽ được PNVT báo cho quý quý khách hàng, vì còn tùy thuộc vào từng dạng hồ sơ, số trang, dạng tài liệu thực hiện ở mỗi thời điểm khác nhau. Sở dĩ PNVT không thông tin cụ thể thời gian có được kết quả trong bài viết này, bởi chúng tôi luôn muốn đảm bảo uy tín, “nói thật và làm thật”.

Quy trình dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ý của PNVT

– Bước 1: nhận giấy tờ, văn bản gốc từ khách hàng;

– Bước 2: kiểm tra giấy tờ, văn bản gốc;

– Bước 3: Khách hàng nhận biên nhận hồ sơ từ PNVT (khi đã đồng ý dịch vụ);

– Bước 4: PNVT triển khai dịch thuật tiếng Ý.

– Bước 5: Bộ phận hiệu đính bản dịch thuật tiếng Ý kiểm tra chính tả, format file;

– Bước 6: PNVT chuyển file dịch để khách hàng kiểm tra lại (nếu quý khách yêu cầu);

– Bước 7: PNVT thực hiện công chứng tư pháp Nhà nước;

– Bước 8: Giao kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Ý tại văn phòng hoặc gửi về tận nhà như thỏa thuận ban đầu.

Lưu ý:

– Khách khi đến lấy kết quả bản dịch thuật công chứng tiếng Ý cần mang theo biên nhận

– Khách cần kiểm tra kỹ hồ sơ, giấy tờ trước khi rời văn phòng của PNVT

Quy trình dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ý

Đăng ký dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ý tại PNVT như thế nào?

– Cách 1: Liên hệ qua zalo, gửi hồ sơ để được tư vấn và hỗ trợ

– Cách 2: Liên hệ qua số điện thoại

– Cách 3: Gửi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ dịch thuật công chứng tiếng Ý qua Email.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Ý, các bạn hãy gọi cho PNVT của chúng tôi. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, PNVT luôn nỗ lực hết mình và đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top