Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt tại Bình Thạnh chỉ trong 24 giờ

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chỉ trong 24 giờ có lẽ là điều bạn khó lòng có thể tin được, và không phải trung tâm dịch thuật nào cũng có thể làm được. Nhưng với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi, có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Đức, hàng ngày dịch tiếng Việt sang tiếng Đức và dịch tiếng Đức sang tiếng Việt, chúng tôi có thể cam đoan bạn sẽ nhận được bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn về hình thức và chính xác về mặt nội dung. Vậy để có được bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn trong 24 giờ thì bạn phải làm gì? Chúng ta cùng xem tiếp bài viết này nhé.

dịch tiếng đức sang tiếng việt

Sử dụng dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt trong 24 giờ tại PNVT

Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt trong vòng 24 giờ là ưu thế của công ty PNVT chúng tôi. Bạn có thể nhận được bản dịch sau 24 giờ khi bạn lưu ý và thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Liên hệ với PNVT để trao đổi về tài liệu cần dịch, cách thức hợp tác – nhận kết quả và phí dịch vụ.

– Bước 2: chụp/ scan tài liệu cần dịch và gửi qua zalo, email cho chúng tôi hoặc bạn có thể trực tiếp mang tài liệu đến văn phòng của chúng tôi trong khoảng thời gian từ 8g00 đến 9g00 sáng.

Trường hợp bạn muốn công chứng bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt thì cần lưu ý:

+ Tài liệu có thể công chứng tư pháp là văn bản gốc có con dấu sống (mộc đỏ), và là bản gốc (không phải bản scan). Những tài liệu không có con dấu xác nhận hoặc bản photo, bản scan thì chúng tôi có thể hỗ trợ đóng dấu xác nhận của công ty dịch thuật.

+ Bạn cần chuyển bản gốc đến văn phòng của chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi đối chiếu và công chứng tư pháp.

– Bước 3: căn cứ giờ, ngày ghi trên phiếu hẹn, bạn cầm giấy hẹn đến văn phòng chúng tôi để nhận bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức

Đặc biệt bạn cần lưu ý, những tài liệu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt trong 24 giờ mà PNVT có thể hỗ trợ cho bạn là những tài liệu đơn giản như hồ sơ cá nhân (lý lịch tư pháp, giấy khám sức khoẻ, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, sổ học bạ, sổ bảo hiểm xã hội…), các bản thiết kế nhãn mác sản phẩm/ hàng hoá … có số trang dưới 5 trang.

Riêng các tài liệu chuyên ngành thì chúng tôi cũng có thể hỗ trợ, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì bạn nên cho chúng tôi thời gian dài hơn, từ 2-3 ngày tuỳ thuộc vào loại tài liệu, và tuỳ thuộc vào số trang. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để thống nhất vấn đề này.

Chất lượng bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để cung cấp bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chất lượng, đảm bảo chính xác về mặt nội dung và chuẩn về mặt hình thức thì PNVT xác định rõ các yếu tố dưới đây, và chính vì hiểu rõ vấn đề này nên chúng tôi xác lập một quy trình giúp bạn nhận được bản dịch chất lượng (xem lại quy trình các bước được nêu ở phần trên).

Theo PNVT thì chất lượng bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Thứ nhất, thời gian dịch phải vừa đủ, để biên dịch viên cung cấp bản dịch chất lượng nhất, tránh tình trạng dịch gấp, dịch ẩu.

– Thứ hai, file cần dịch phải là bản rõ ràng

– Thứ ba, dạng tài liệu, chủ đề tài liệu

– Thứ tư, khả năng và kinh nghiệm dịch thuật (bao gồm năng lực ngôn ngữ, năng lực thực tiễn, năng lực chuyên môn…)

Và còn nhiều yếu tố hỗ trợ khác nữa thuộc về kỹ thuật, quy trình xử lý, lưu giữ tài liệu, quy trình làm việc….

Bí mật nào giúp PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Đức sang tiếng Việt chuẩn trong 24 giờ

Chẳng ai nói bí mật trong kinh doanh cả, nhưng vấn đề không phải nằm ở chỗ bí mật đó là gì mà lại nằm ngay ở chỗ khả năng và chất lượng dịch vụ thật sự mang đến cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ bí mật của mình trong việc cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt.

1. Chữ TÂM: làm gì cũng từ TÂM, mong muốn khách hàng đạt được mục đích của mình

2. Chữ TÍN: luôn giữ uy tín với khách hàng trong việc đảm bảo chất lượng và thời gian gửi kết quả bản dịch

3. Chữ LƯỢNG: Chú trọng chất lượng bản dịch, luôn đảm bảo chất lượng về cả nội dung và hình thức

4. Chữ NHẪN: kiên trì trong công việc dịch thuật, trong cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

Cam kết của PNVT

– Cung cấp bản dịch tiếng Đức dang tiếng Việt chuẩn và chất nhất

– Trả kết quả đúng hẹn

– Cung cấp file bản dịch nếu khách hàng yêu cầu.

– Sẵn sàng gửi lại PHÍ dịch thuật nếu chúng tôi dịch sai 10%

Vì vậy, đến với PNVT, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt. Hiện PNVT đang toạ lạc tại Bình Thạnh, TPHCM, nằm ngay ngã tư hàng xanh, rất thuận lợi cho bạn trong quá trình di chuyển. Do đó, nếu bạn đang cần bản dịch tiếng Đức sang tiếng Việt trong 24 giờ thì hãy gọi chúng tôi nhé./.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top