Dịch tiếng Tây Ban Nha công chứng

Tây Ban Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển cao. Hiện nay, nền kinh tế nước này lớn thứ 9 trên thế giới và thứ 5 tại châu Âu, sau Đức, Anh, Pháp và Ý. Hiện nay mặc dù các công ty Tây Ban Nha vào Việt Nam chưa nhiều, tuy nhiên Dich tieng Tay Ban Nha PNVT sẵn sàng là cầu nối ngôn ngữ cho các doanh nghiệp Việt Nam và Tây Ban Nha.

Biên dịch tiếng Tây Ban Nha được trải nghiệm thực tế

Nhằm góp phần vào sự phát triển của công ty bạn, PNVT cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và cung cấp phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM với chất lượng đảm bảo và chi phí tốt nhất.

Hãy chọn ngay dịch tiếng Tây Ban Nha tại PNVT

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc tiếp cận thị trường rộng lớn này, Công ty dịch thuật PNVT với đội ngũ biên dịch là các kỹ sư, giảng viên từng sống và làm việc tại Tây Ban Nha giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách trong nhiều lĩnh vực như hướng dẫn vận hành, sửa chữa xe ô tô, báo cáo tài chính, thành lập công ty, điều lệ công ty …

Tại sao lại chọn dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha tại PNVT?

Tuy Tiếng Tây Ban Nha thuộc chữ Latinh, nhưng không phải là ngôn ngữ dễ viết và học …và để chuyển tải bản dịch tiếng Tây Ban Nha một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?

  • Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.
  • Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…
  • Vì dịch các tài liệu về tài chính kế toán, kỹ thuật vận hành xe, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.

dịch tiếng tây ban nha

Dịch tiếng Tây Ban Nha được đầu tư thích đáng

Với Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT), đây là mảng đầu tư tối đa của đội ngũ dịch tiếng Tây Ban Nha của PNVT. PNVT không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là sự sống còn của công ty. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng văn phong, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.

PNVT biết người tiếp nhận bản dịch tài liệu là ai, trình độ đọc hiểu của họ như thế nào, qua đó sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về chi phí dịch thuật. Chẳng hạn, các bạn có bộ hồ sơ dự thầu đường giao thông, thì cơ quan tiếp nhận là nhà thầu, PNVT sẽ chỉ phân bổ nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực cầu đường tương ứng để đảm bảo chất lượng bản dịch. PNVT làm được điều này là do có một hệ thống nhân viên phong phú cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành tại PNVT

PNVT đến nay đã thực hiện được nhiều dự án dịch tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành chất lượng cao: hướng dẫn lắp đặt, sửa chữa xe ô tô, website, tạp chí, báo chí, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…

Đến với PNVT, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. PNVT luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Làm được việc mới nhận tiền”.

Tại sao không nên dùng gg dịch tiếng Tây Ban Nha?

Mặc dù công cụ gg dịch tiếng Tây Ban Nha miễn phí, tuy nhiên google vẫn chưa hoàn thiện công đoạn dịch thuật, vì vậy ta chỉ có thể biết đại ý tổng quát nội dung cần dịch mà thôi, khi đi vào chi tiết thì không giúp được gì cả. Ngoài ra, bản dịch không được chứng thực bởi Phòng tư pháp (công chứng nhà nước) hay phòng công chứng tư (công chứng tư nhân).

Hy vọng sắp tới gg dịch tiếng Tây Ban Nha sẽ hoàn thiện hơn và giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng phí dịch thuật.

Dịch tiếng Tây Ban Nha công chứng trong ngày

Đây là ưu điểm của PNVT so với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi làm được điều này vì:

  • Đội ngũ biên dịch tiếng Tây Ban Nha luôn sẵn sàng;
  • Được trang bị các công cụ, thiết bị hỗ trợ dịch thuật;
  • Đội ngũ giao nhận tài liệu, mang đi công chứng luôn nhận thức tính cấp bách;
  • Mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp TP.HCM, tuy nhiện tiếng Tây Ban Nha giờ chỉ công chứng tại Hà Nội.

Dịch tiếng Tây Ban Nha công chứng khi không có bản gốc

Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể tiến hành dịch vụ công chứng bản dịch cho dù không có bản gốc, không có bản sao y bản chính, chỉ cần bản gốc có chữ ký, thậm chí email, chúng tôi có thể công chứng tư pháp bản dịch thích đáng. Và đương nhiên, đây là bản dịch công chứng thật sự.

Đây là điều mà nhiều khách hàng gặp phải, chẳng hạn phải đợi chứng từ từ nước ngoài gởi về Việt Nam thì mất ít nhất vài ngày, và phải chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi đi công chứng, vô hình chung thời gian lấy bản công chứng mất ít nhất là 07 ngày, trong khi thời hạn nộp bản dịch công chứng lại đến gần, buộc phải làm ngay trong 3-4 ngày, lúc đó, PNVT sẽ là cứu cánh dành cho bạn.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha công chứng không cần bản gốc, PNVT còn thực hiện sao y bản chính cho các chứng từ không có bản gốc, chỉ là bản scan, bản photo, bản email…chúng tôi có thể tiến hành sao y bản chính nhằm phục vụ nhu cầu đấu thầu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng minh thời hạn bảo hành sản phẩm…

Dịch tiếng Tây Ban Nha chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự

PNVT sẵn sàng tư vấn cho bạn để thực hiện việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự bản dịch tiếng Tây Ban Nha. Đối với các giấy tờ tiếng nước ngoài, đặc biệt là tài liệu về chứng minh nhân thân, nhận dạng cá nhân, hôn nhân gia đình… thì đòi hỏi phải cần dịch tiếng Tây Ban Nha chứng nhận lãnh sự, sau đó hợp pháp hóa lãnh sự thì mới dùng được tại Việt Nam. Còn đối với các tài liệu thông thường đơn giản như bằng lái xe thì việc chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự là không cần thiết.

Hãy gọi ngay PNVT để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha outsource

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu kiểm toán, biên dịch tại chỗ… PNVT cho ra đời dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha tại chỗ (outsource), đặc biệt là biên dịch phụ vụ đoàn kiểm toán tại Quý công ty, hay tại các buổi xét xử của phiên tòa…

Với đội ngũ biên phiên dịch có đủ trình độ chuyên môn, năng động và tích cực với nghề sẽ hứa hẹn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

PNVT biết kết hợp một cách hài hòa giữa biên dịch tại chỗ / quý cơ quan: luôn tổ chức cách hỗ trợ trực tuyến, ngoài ra còn hỗ trợ về mặt kiến thức, cụ thể là hỗ trợ dịch tiếng Tây Ban Nha khi có những ngữ cảnh lạ, khó mà một lúc có thể biết được ý nghĩa của câu.

Với bề dày kinh nghiệm, PNVT không ngại bất kỳ khó khăn nào vì PNVT làm công tác dịch thuật theo một quy trình rất logic thêm vào là đội ngũ biên dịch với nhiều trình độ chuyên môn cao và làm việc bằng cái tâm của nghề là ưu điểm vượt trội của PNVT.

PNVT đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng bản dịch tiếng Tây Ban Nha của mình.

Chúc Bạn vui và thành công trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top