Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp tại TPHCM

Dịch sang tiếng Đức, nói một cách đầy đủ là dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hay dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức. Dịch thuật tiếng Đức thường được thực hiện khi bạn cần chuyển ngữ tài liệu, hồ sơ cá nhân như bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy chứng nhận kết quả học tập, sổ học bạ…để đi du học, công tác, làm việc ở Đức. Hiện nay, tại Bình Thạnh TPHCM, PNVT có dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức trong ngày, do các biên dịch viên đã từng học tập và làm việc tại Đức thực hiện. Đến với PNVT là các bạn đến với dịch vụ uy tín, chất lượng, sẵn sàng cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp, nhanh chóng và chất lượng nhất tại TPHCM.

dịch sang tiếng đức

Dịch sang tiếng Đức trong trường hợp nào?

Dịch sang tiếng Đức là nhu cầu mà nhiều người cần khi muốn đi du lịch, du học, công tác, làm việc, định cư ở đất nước này. Để hồ sơ, tài liệu của bạn có thể được cá nhân, cơ quan, tổ chức tại Đức chấp thuận, giúp thuận tiện trong quá trình thực hiện các giao dịch giữa cá nhân với đối tác thì bạn cần tiến hành dịch các tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Đức một cách chuẩn xác.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức còn liên quan đến vấn đề công chứng tư pháp, bởi mục đích của công chứng tư pháp là giúp tài liệu dịch có giá trị hơn, được thừa nhận ở cả cơ quan trong nước và cơ quan tiếp nhận ở nước ngoài.

Tại sao phải dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức đúng ngữ pháp là yêu cầu bắt buộc, bởi dịch sai ngữ pháp thì người tiếp nhận sẽ không hiểu trọn vẹn, đúng ý tứ của thông tin trên văn bản, dĩ nhiên những tài liệu dịch không chuẩn xác sẽ bị từ chối, bị trả về, kéo theo đó là công việc của bạn cũng bị đình trệ, có thể khiến bạn chi thêm nhiều khoản phí khác.

Vì vậy, thường những tài liệu cần đi nước ngoài đều phải dịch sang tiếng của quốc gia đến, không chỉ có tiếng Đức. Nếu bạn muốn các cơ quan tại Đức nhanh chóng tiếp nhận văn bản, hồ sơ thì bạn phải tìm được một trung tâm dịch thuật tiếng Đức chuẩn xác, để được đảm bảo việc dịch thuật đúng ngữ pháp.

dịch tiếng việt sang tiếng đức

Trung tâm dịch thuật tiếng Đức?

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Đức. Thường các trung tâm này cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Đức, và bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của họ.

Trung tâm dịch thuật tiếng Đức là nơi có nhiều biên dịch viên tiếng Đức. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của biên dịch viên trong lĩnh vực hoạt động cụ thể mà chất lượng bản dịch có sự khác nhau.

Nếu trung tâm dịch thuật tiếng Đức sử dụng biên dịch viên là sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm thì chất lượng bản dịch sẽ kém, không thể bằng biên dịch viên có trình độ đại học, đã từng du học, làm việc tại Đức 1 thời gian, hay hiện tại đang làm việc chung với người Đức tại Việt Nam.

dịch từ tiếng việt sang tiếng đức

Nơi dịch tiếng Việt sang tiếng Đức uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM

Bạn đang ở quận Bình Thạnh hay các khu vực gần khu vực Bình Thạnh như quận 1, quận 2, quận 3, quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp,…thì bạn hãy đến với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) – ngay ngã tư hàng xanh để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức của chúng tôi.

PNVT, nơi may mắn quy tụ những biên dịch viên tiếng Đức là những cử nhân đã từng du học ở Đức. Họ đã từng làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật, ô tô, xử lý môi trường, …vì vậy, tài liệu trong lĩnh vực này đều được họ dịch thuật và xử lý một cách chính xác. Dĩ nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Đức, biên dịch viên của PNVT chúng tôi có thể dịch được tất cả các dạng tài liệu. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức trong ngày cho khách hàng cần làm nhanh hay cần gấp bản dịch.

Lưu ý khi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức trong ngày

Để có được bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức chất lượng, trong một ngày thì bạn cần phải chú ý về thời gian, số lượng tài liệu cần dịch. Bởi chất lượng bản dịch phụ thuộc vào thời điểm bạn gửi tài liệu, số lượng và yêu cầu thời gian muốn nhận kết quả từ PNVT chúng tôi.

dịch thuật tiếng đức

PNVT – là đơn vị đa dịch vụ với rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau liên quan đến yếu tố nước ngoài như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa, đổi giấy phép lái xe… do đó để đảm bảo chất lượng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức cũng như có thể nhận kết quả ngay trong ngày thì bạn cần:

+ Gửi bản gốc hoặc file cần dịch qua email của chúng tôi trước 9g00 sáng đề PNVT có thể tiến hành dịch ngay lập tức.

+ Nếu các bạn cần công chứng tư pháp bản dịch thì phải gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 14g00 chiều để PNVT đối chiếu và công chứng tư pháp.

Tuy nhiên các bạn cần gấp bản dịch, cần có nhanh bản dịch trong 1 ngày thì các bạn hãy lưu ý rằng: chúng tôi chỉ nhận 5 khách hàng đầu tiên, có tài liệu dưới 5 trang và yêu cầu dịch trong ngày mà thôi. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào khi dịch sang tiếng Đức hoặc cần hỗ trợ dịch vụ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức của PNVT chúng tôi thì hãy gọi cho chuyên viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ tận tình nhé./.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top