Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác là thế mạnh mà Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) cam kết với khách hàng. Muốn dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc chính xác thì đòi hỏi người dịch phải có kinh nghiệm thực tế từ 3 đến 4 năm trong lĩnh vực dịch thuật. Đặc biệt, biên dịch viên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn phải hết sức đam mê, có quá trình khổ luyện, gắn bó, nỗ lực với công việc này trong một thời gian dài. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một nơi có thể giúp bạn có được bản dịch sang tiếng Hàn chính xác thì hãy đến công ty PNVT chúng tôi. Bởi chúng tôi rất thận trọng trong việc tuyển dụng biên dịch viên và có cả một đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch trước khi giao cho khách hàng.

dịch tiếng việt sang tiếng hàn

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác nghĩa là gì?

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn, đó là quá trình đem thông tin được diễn đạt bằng tiếng Việt chuyển ngữ sang tiếng Hàn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, ý nghĩa của văn bản gốc tiếng Việt. Để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác thì người dịch cần phải tôn trọng bản gốc. Vậy tôn trọng bản gốc nghĩa là gì?

Tôn trọng bản gốc nghĩa là bạn không được phép thêm hay bớt nội dung văn bản trong quá trình dịch thuật. Đây là điều tối kỵ đối với việc dịch thuật. Dịch chính xác là cách bạn thể hiện sự tôn trọng bản dịch. Và để có 1 bản dịch chính xác thì bạn cần phải có kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa Việt – Hàn cũng như lĩnh vực đang chuyển ngữ.

– Tôn trong bản dịch còn là việc tuân thủ cấu trúc, ngữ pháp tiếng Hàn khi dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn. Bạn cần nghiên cứu kỹ ngữ cảnh nội dung trong bản gốc để có bản dịch chính xác và chất lượng.

– Tôn trọng bản gốc còn có nghĩa là bạn phải tôn trọng hình thức, cách thức trình bày của văn bản gốc bằng tiếng Việt. Các chỉ mục, số thứ tự… trong bản dịch phải tương ứng với các mục trong bản gốc để chúng ta tiện kiểm tra, theo dõi cũng như so sánh, đối chiếu với bản gốc.

– Tuy nhiên bạn cần tránh lối dịch từ sang từ (word by word). Điều này là không nên vì mục đích của dịch thuật là để người khác có thể hiểu được. Việc dịch theo lối từ sang từ sẽ làm cho bản dịch rất khó hiểu. Do đó bạn cần chú ý rèn luyện văn phong diễn đạt, đảm bảo tính thống nhất, logic trong quá trình diễn đạt ngôn ngữ. Xem tham khảo thêm Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt.

Yêu cầu để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc chính xác tại PNVT

Một bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố: năng lực, kỹ năng của người dịch, thời gian dịch, số lượng trang, tần suất tài liệu cần dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, để có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn Quốc chính xác thì phải hội đủ rất nhiều yếu tố. Tại PNVT nếu bạn muốn có bản dịch chính xác thì bạn cần chú ý thời gian gửi tài liệu dịch cho chúng tôi, cụ thể:

Trước tiên bạn vui lòng liên hệ với PNVT và gửi file/ tài liệu cần dịch qua Skype, Zalo, Viber, Email… cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức. Sau 17g00 chiều cùng ngày bạn sẽ nhận được kết quả từ PNVT nếu số lượng bản dịch dưới 5 trang. Còn tài liệu từ 5 trang trở lên thì bạn sẽ nhận được phản hồi của PNVT chúng tôi về thời gian nhận kết quả.
Riêng những tài liệu dịch thuật công chứng thì sau khi bạn gửi file/ tài liệu trước 9g00 sáng, phải gửi bản gốc đến văn phòng công ty trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành công chứng tư pháp.

dịch tiếng việt sang tiếng hàn chính xác

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn

PNVT là Công ty Dịch thuật công chứng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu. Đến nay, PNVT đã tập hợp một lực lượng đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn, có trình độ, kiến thức, có thể đáp ứng dịch ngay lập tức. Họ là những biên dịch viên không những có kinh nghiệm dịch thuật mà đã từng du học ở nước ngoài hay thường xuyên làm việc chung với người Hàn Quốc. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn của PNVT chúng tôi.

Bên cạnh đó, PNVT hội đủ các điều kiện về cơ sở vật chất – kỹ thuật, quy trình xử lý tài liệu dịch thuật khoa học với chính sách khách hàng thân thiện nên chúng tôi có thể giao dịch và xử lý tài liệu nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, chúng tôi luôn xác định mục tiêu là cầu nối ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế, nên chúng tôi luôn xem trọng và đặt các tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả và kịp thời nên hàng đầu.

dịch từ tiếng việt sang tiếng hàn

Cam kết chất lượng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác tại PNVT

PNVT luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản dưới đây với khách hàng:

– 100% bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp, đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.

– 100% biên dịch tiếng Hàn đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% bản dịch đảm bảo form mẫu khi cần giao dịch với đối tác nước ngoài.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

– 100% đảm bảo tiến độ sản phẩm dịch thuật công chứng

– 100% kết quả được trả đúng hạn

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ và sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty PNVT chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn, các bạn vui lòng liên hệ với PNVT để được trao đổi và tư vấn thêm.

5/5 - (5 bình chọn)

2 thoughts on “Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM”

  1. VUONG NGOC BICH PHUONG

    Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chính xác tại Bình Thạnh, TPHCM – rất thực tế và hữu ích, đã mang lại lợi ích cho công chứng tiếng hàn nhanh trong ngày, tks

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top