Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học trong 1 ngày

Thái Lan – quốc gia có nền giáo dục tiên tiến với bằng cấp được công nhận toàn cầu, chương trình liên kết đào tạo quốc tế, đội ngũ giảng viên giỏi không thua kém các nước như Anh, Mỹ…, chi phí du học vừa phải, điều kiện du học lại đơn giản và có nhiều cơ hội nhận học bổng đã thu hút nhiều du học sinh Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Và để du học Thái Lan, các bạn phải tiến hành dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định, nhằm cơ sở giáo dục đào tạo, cơ quan chức năng dễ dàng đọc, hiểu, chấp thuận hồ sơ.

Hiện nay, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học chính xác chỉ trong 1 ngày làm việc. Nếu các bạn cần hỗ trợ trọn gói thủ tục dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự thì hãy liên hệ với PNVT chúng tôi nhé.

Tầm quan trọng của việc Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học là quá trình chuyển ngữ tài liệu các giấy tờ bằng tiếng Việt sang tiếng Thái nhằm giúp cá nhân, cơ quan, cơ sở giáo dục ở nước ngoài có thể đọc hiểu và xét duyệt hồ sơ du học.

Các đối tượng cần dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học có thể là học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam. Việc dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học sẽ rất cần thiết, khi xin visa du học ở Thái Lan.

Công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ du học Thái Lan là việc xác minh tính pháp lý của chữ ký, con dấu của cá nhân, cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam, nhằm giúp hồ sơ du học được công nhận và sử dụng ở Thái Lan.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học

Giấy tờ cần chuẩn bị và việc Dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học

Khi du học Thái Lan, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan, sau đó đem dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học, gồm:

  1. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại
  2. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước
  3. Thẻ sinh viên, học sinh
  4. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
  5. Giấy khám sức khỏe
  6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình
  7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

Sau giai đoạn dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học, các bạn cần đi công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự (theo yêu cầu của cơ sở đào tạo) để hồ sơ được xác minh tính pháp lý và sử dụng hợp pháp tại Thái.

Cách dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học trong ngày

Khi cần dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học, có kết quả trong ngày, các bạn có thể liên hệ với PNVT, gửi giấy tờ đến văn phòng trước 9h00 sáng. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý:

  • Số lượng tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái phải dưới 5 trang
  • Dạng giấy tờ cần dịch không có nhiều form mẫu phức tạp
  • Bản gốc, bản sao y không bị mờ, mất chữ, đặc biệt các giấy tờ này phải là bản hợp pháp đúng chữ ký con dấu của cá nhân, cơ quan có thẩm quyền (không phải là giấy tờ giả).

Nếu các bạn chỉ cần dịch thuật, thì có thể có kết quả trong ngày. Nhưng khi dịch tiếng Thái sang tiếng Việt hồ sơ du học, công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự thì có thể trễ hơn sau 2-3 ngày làm việc, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học uy tín tại TPHCM

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt được thành lập từ năm 2008, đã 13 năm hình thành và phát triển và suốt nhiều năm qua PNVT luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước.

Ưu điểm của dịch thuật PNVT là đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp Thạc sỹ tại Thái Lan, sẵn sàng cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học chính xác, có kết quả trong ngày.

Khi các bạn cần tìm dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Thái hồ sơ du học chuyên nghiệp, có uy tín tại TPHCM, các bạn hãy đến Phú Ngọc Việt. PNVT cam đoan cung cấp bản dịch chính xác, chuẩn cả về nội dung lẫn hình thức và hỗ trợ giao kết quả bản dịch tận nhà (khi quý khách yêu cầu).

Hiện PNVT tọa lạc tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh (ngay khu vực ngã tư hàng xanh), rất thuận lợi để quý khách di chuyển, liên hệ khi cần thiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top