Home Dịch vụ visa Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Dịch vụ đưa đón khách VIP tại sân bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ đưa đón khách VIP tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đưa đón sân bay gồm đưa đón khách VIP hay dịch vụ đưa tiễn khách VIP tại sân bay. Thật vậy, nếu bạn là người nước ngoài lần đầu tiên đến TPHCM du lịch, du học, làm việc, công tác hay chỉ đơn giản là thăm người thân, bạn bè tại Việt Nam. Bạn chưa biết đường xá Việt Nam? Quy trình, thủ tục lấy hành lý như thế nào? Thậm chí, ngay cả các cơ quan/ đơn vị/ doanh nghiệp chưa sắp xếp được thời gian đến đón khách VIP thì có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất (hoặc dịch vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất) nhanh chóng và chuyên nghiệp mà không phải chờ đợi tại công ty PNVT của chúng tôi.

Dịch vụ đưa đón khách VIP

Quy trình thủ tục sau khi xuống máy bay

Sau khi xuống máy bay, nếu bạn là khách quốc tế thì bạn phải đến khu vực làm thủ tục nhập cảnh. Trường hợp nếu bạn là người Việt Nam, đi tuyến nội địa thì sau khi xuống sân bay bạn sẽ đến thẳng khu vực lấy đồ. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến trường hợp người nước ngoài sau khi xuống sân bay thì họ cần phải làm làm những gì mà thôi.

Theo quy định tại Sân bay Tân Sơn Nhất thì sau khi xuống máy bay, người nước ngoài sẽ di chuyển đến khu vực làm thủ tục nhập cảnh, lấy đồ rồi mới có thể rời khỏi sân bay.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Ngọc

Email: [email protected]

Tại sao phải sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay?

Như đã thông tin ở trên, khi xuống máy bay, trước tiên bạn cần phải đến khu vực làm thủ tục nhập cảnh.
Tại khu vực này, người nước ngoài có thể thấy có rất nhiều quầy giải quyết thủ tục nhập cảnh khác nhau, có quầy dành cho nhân viên ngoại giao, có quầy dành cho công dân bình thường…. Và thông thường thì người nước ngoài phải xếp hàng để trình hộ chiếu/visa. Sau khi được nhân viên hải quan đóng dấu hoặc dán thêm một số giấy tờ liên quan, điền vài mẫu đơn (tùy theo quy định, đối tượng) hoặc trả lời một vài câu hỏi liên quan đến việc nhập cảnh Việt Nam (ngay cả khi các giấy tờ hoàn toàn hợp lệ, bởi đây là quy định, nhằm đảm bảo vấn đề an ninh), thì họ sẽ đến khu vực lấy hành lý.

Tuy nhiên, tại khu vực này cũng có rất nhiều dây truyền, làm sao để bạn có thể tìm đúng dây chuyền ứng với chuyến bay của bạn để lấy hành lý. Thậm chí có trường hợp hành lý quá cồng kềnh, làm cho việc di chuyển, đi lại cũng khó khăn (dù bạn đã có xe đẩy hỗ trợ). Chưa kể đến, nếu bạn không tìm thấy hành lý, hành lý bị thất lạc thì bạn còn phải khai báo, liên hệ với hãng hàng không. Và nếu bạn rời khỏi khu vực này mà chưa khai báo hành lý bị mất/ bị thất lạc, thì bạn không thể nào quay vào lại để khiếu nại nữa.
Bên cạnh đó, khi đi ra khỏi sân bay, nếu bạn mang theo các mặt hàng thuộc danh mục đánh thuế thì phải tiến hành khai báo, đóng thuế. Rồi mới có thể ra ngoài bắt taxi vào trung tâm hoặc ra ngoại ô thành phố.

Mặt khác, việc đặt xe ở sân bay cũng là một vấn đề, nếu bạn không rành rẽ đường phố, không biết phong tục, cách thức trao đổi, đặc biệt nếu không biết ngôn ngữ bản địa thì đó là một vấn đề vô cùng khó khăn, có trường hợp vì không biết mà phải tốn kém chi phí hơn mức bình thường.

Liên hệ tư vấn ngay

Mr. Thuận

Email: [email protected]

Chính vì vậy, nếu bạn là người nước ngoài lần đâu tiên đến Việt Nam. Bạn không biết đường đi nước bước, chưa biết nơi nào làm thủ tục nhập cảnh, lấy đồ hay lối ra ở đâu thì tại khu vực sân bay cũng làm bạn mất nhiều thời gian và công sức.

Nếu sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay hay dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất của PNVT bạn sẽ cảm nhận sự thoải mái. Thật vậy, Bạn cũng có thể thấy, dù có quy chuẩn và hướng dẫn chi tiết, rõ ràng, song đối với người lần đầu tiên đến Việt Nam, thì thủ tục, quy trình tại sân bay không hề đơn giản, các bước phải được thực hiện một cách tuần tự, theo quy định. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng, vì các bước trong quy trình sau khi bạn xuống sân bay sẽ được PNVT chúng tôi giúp bạn thực hiện hết.

Vì vậy mà để tiết kiện thời gian, chi phí, công sức, bạn nên sử dụng dịch vụ ĐÓN KHÁCH SÂN BAY tại công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi. Dịch vụ này được PNVT triển khai nhằm giúp quá trình đón khách tại sân bay được diễn ra an toàn và nhanh chóng, đặc biệt giúp người nước ngoài yên tâm khi đến TPHCM, Việt Nam để du lịch, du học, làm việc hay công tác tại đây.

Sở dĩ chúng tôi thực hiện ý tưởng này, bởi vì chúng tôi hiểu rằng sau một chuyến đi dài, chắc chắc các bạn muốn đến một nơi để có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy, khi các bạn nghỉ ngơi, thư giãn tại ghế chờ hay phòng VIP thì chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết tại sân bay trong thời gian ngắn nhất. Đây là cách chúng tôi giúp các bạn vừa được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, vừa có thể làm thủ tục, lại tiết kiệm được thời gian một cách tối đa nhất.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trang

Email: [email protected]

Cam kết dịch vụ đón khách VIP tại sân bay Tân Sơn Nhất uy tín, chất lượng, an toàn và nhanh chóng

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi lần đầu tiên nhập cảnh Việt Nam qua đường hàng không. Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp/cơ quan/tổ chức khi không bố trí được nhân viên, không có thời gian đến sân bay đón khách (đối tác, lãnh đạo, thủ trưởng….), PNVT triển khai dịch vụ đón khách VIP ở sân bay Tân Sơn Nhất với mong muốn:

  • Giúp khách hàng thực hiện thủ tục nhập cảnh một cách nhanh chóng, không phải xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi công văn, giấy tờ cần thiết cho quý khách để nhận visa tại cửa khẩu quốc tế ngay tại Sân bay.
  • Lấy hành lý một cách đầy đủ và nhanh chóng;
  • Xử lý các tình huống bất ngờ, phát sinh, chẳng hạn như: khai báo nếu hành lý bị thất lạc; khai báo và đóng thuế các mặt hàng theo quy định phải đóng thuế …
  • Tháp tùng quý khách hàng ra khỏi sân bay một cách nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ đợi tại cửa nhập cảnh hoặc hải quan.
  • Đảm bảo kết nối phương tiện di chuyển giúp khách hàng đến được điểm đến một cách an toàn và nhanh chóng;

PNVT – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài, đến nay chúng tôi là đơn vị nắm chắc thủ tục, quy trình xử lý ở các khu vực tại Sân bay, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lần đầu tiên đến Việt Nam.

Đừng quá lo lắng, bởi PNVT có mặt ở đây là để giúp các bạn tự tin hơn khi đến với TPHCM, Việt Nam.

Đặc biệt, ngoài dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất hay đưa đón sân bay, nếu khách hàng có ý định muốn xin visa di du lịch nước ngoài, gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, xin giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú, làm thủ tục đổi giấy phép lái xe nước ngoài … để làm việc và sinh sống lâu dài tại Việt Nam thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là nhịp cầu ngôn ngữ giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế trong suốt hơn 10 năm qua./.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.