Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là giải pháp giúp bạn sở hữu được giấy phép lao động một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Nhiều người nộp hồ sơ gặp khó khăn trong việc gia hạn giấy phép lao động, vì không hiểu quy định, trình tự thực hiện thủ tục, nhiều trường hợp thực hiện thủ tục trễ, để quá thời hạn được phép gia hạn giấy phép lao động, phải vất vả xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Nhưng nếu bạn đến với dịch vụ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động và chỉ sau 2 tuần sẽ có được giấy phép lao động mới trong tay.

gia hạn giấy phép lao động

Điều kiện sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động tại PNVT

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động là một trong những dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam của PNVT. Để sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động tại PNVT bạn cần lưu ý:

– Có nhu cầu gia hạn giấy phép lao động tại PNVT

– Giấy phép lao động cũ còn thời hạn ít nhất 5 ngày nhưng không quá 45 ngày

– Bạn cần liên hệ và gọi cho chúng tôi để được cung cấp danh mục các thành phần hồ sơ gia hạn giấy phép lao động chi tiết nhất.

– Bạn cần chuyển sớm hồ sơ cho chúng tôi để thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động, nếu để trễ so với thời gian quy định thì bạn không thể sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, chỉ còn cách xin giấy phép lao động mới;

– Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, bạn cần thẳng thắn chia sẻ, trao đổi để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Xem thêm

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động

Lưu ý khi gia hạn giấy phép lao động

gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Để thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động, người nước ngoài cần lưu ý những điểm đây:

– Giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày.

– Mẫu số 1 – thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH phải gửi đến cơ quan chức năng giải quyết hồ sơ trước ít nhất 30 ngày khi giấy phép lao động của người nước ngoài hết hạn.

– Giấy phép lao động cũ có thông tin rõ ràng, nội dung không bị tẩy xóa, ố màu…

– Người nước ngoài phải có giấy khám sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện tiếp tục làm việc tại Việt Nam. Giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền, đủ điều kiện của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

– Người lao động nước ngoài tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam trong suốt thời gian lưu trú và làm việc trước đây.

Thời hạn của giấy phép lao động được gia hạn là bao lâu?

Giấy phép lao động là văn bản không thể thiếu của người nước ngoài muốn làm việc chính thức và hợp pháp tại Việt Nam (trừ trường hợp không thuộc diện cấp giấy phép lao động). Khi giấy phép lao động sắp hết hạn, bạn phải thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động.

Thời hạn của giấy phép lao động được gia hạn, cấp lại theo quy định của pháp luật Việt Nam là không quá 02 năm, và theo thời hạn của từng trường hợp được quy định tại điều 16 nghị định 11/2016/NĐ_CP ngày 03/02/2016.

dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động PNVT, có kết quả sau 2 tuần

Là đơn vị dịch vụ với hơn 11 năm giải quyết các thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, PNVT đã từng xử lý rất nhiều hồ sơ khó, hồ sơ đặc biệt, hồ sơ khẩn…. Đến với dịch vụ gia hạn giấy phép lao động của chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình việc chuẩn bị thành phần hồ sơ, thực hiện chính xác những yêu cầu của nhà nước.

Và điều quan trọng là chúng tôi nằm lòng quá trình, trình tự thực hiện thủ tục nên chúng tôi bắt đúng bệnh, cho đúng thuốc, do đó chỉ với 2 tuần sau khi bạn đã gửi đầy đủ những thành phần hồ sơ mà chúng tôi yêu cầu thì các bạn sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động mới đúng thời hạn (giấy phép lao động cũ hết hạn).

Tại sao PNVT trở thành chuyên gia làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nói đến PNVT là nhắc đến khả năng XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ HỒ SƠ LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG cho người nước ngoài tại Việt Nam.
PNVT với bề dày kinh nghiệm hơn 11 năm đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với chúng tôi:

gia han giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai moi nhat

– Các bạn sẽ được đảm bảo chất lượng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

– Các bạn được làm việc với những chuyên gia làm giấy phép lao động, gắn bó nhiều năm trong việc thực hiện thủ tục gia hạn giấy phép lao động cùng các thủ tục hành chính khác liên quan đến người nước ngoài.

– Các bạn như trở về nhà của mình, bởi chúng tôi luôn cởi mở, tận tâm hướng dẫn khách hàng đến nơi đến chốn, không chút hẹp hòi hay dấu giếm thông tin.

– Các bạn được làm việc với những đối tác chân thành, thẳng thắn. Chúng tôi không bao giờ vì cái lợi cá nhân hay bàng quan trước vấn đề của khách hàng.

– Ngoài đáp ứng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động, PNVT luôn đưa ra các giải pháp tháo gỡ mọi khó khăn của khách hàng, giúp họ đạt được mục đích và tiết kiệm nhất khi làm giấy phép lao động (cấp mới, cấp lại, xin miễn giấy phép lao động). Mọi việc PNVT làm đều hướng đến cái lợi cho khách, chúng tôi không tư vấn dư hay thiếu hồ sơ khiến bạn gặp trở ngại, khó khăn, bởi chúng tôi là đơn vị hỗ trợ khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động. Trường hợp bạn chỉ cần tư vấn thì PNVT cũng sẵn sàng chia sẻ và trao đổi miễn phí với sự chân thành và yêu thương.

– PNVT làm việc trên cơ sở lấy: CHỮ TÂM VÀ CHỮ TÍN làm kim chỉ nam hoạt động. Do đó không có gì là chúng tôi không thể làm, bởi chúng tôi hiểu chỉ cần có tâm thì bất kỳ việc gì chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng (theo đúng quy định của pháp luật).

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị dịch vụ gia hạn giấy phép lao động sắp hết hạn. Bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho PNVT chúng tôi. PNVT CHẮC CHẮN SẼ ĐEM LẠI GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NHANH NHẤT với CHI PHÍ HỢP LÝ nhất cho bạn./.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top