Sáng đưa chiều lấy bản dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy tiếng Hàn xuất hiện khá muộn tại Việt Nam và cũng không phải là một ngôn ngữ phổ biến ở nước ta hiện nay, nhưng trên đà phát triển và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt-Hàn. Sau khi thiết lập quan hệ ngoại giao, Hàn Quốc bắt đầu đầu tư vào Việt Nam. Điều dễ thấy nhất là các hợp đồng xây dựng, kinh doanh giữa hai nước ngày càng gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tiếng Hàn đó các trung tâm dịch thuật tiếng Hàn ra đời và ngày càng được quan tâm, mở rộng. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

Nội dung dịch công chứng tiếng Hàn Quốc? và Tính chất pháp lý của bản dịch thuật công chứng tiếng Hàn.

Khi nhắc đến dịch thuật công chứng chắc hẳn khách hàng sẽ thắc mắc dịch thuật công chứng là gì ? và cơ quan nào thực hiện công chứng bản dịch ?

Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc gồm hai phần là phần dịch thuật và công chứng. Ví dụ đối với văn bản gốc là tiếng Việt. Đầu tiên sẽ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn. Sau đó bản dịch này được mang đến phòng Tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng hay còn gọi là công chứng bản dịch. Xem thêm https://pnvt.vn/dich-tieng-han-sang-tieng-viet-chuan-nhat-tphcm/

Bản chất của dịch công chứng tiếng Hàn Quốc là sau khi bản dịch được hoàn thành bản dịch phải có chữ ký của người dịch (chữ ký của người dịch này đã được đăng ký tại Phòng Tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc văn phòng công chứng tư nhân), chữ ký này có ý nghĩa cam đoan người dịch đã dịch chính xác nội dung từ văn bản gốc. Bên cạnh đó phải có chữ ký, dấu xác nhận và chứng thực của Phòng Tư Pháp cấp Quận, Huyện.

dịch công chứng tiếng Hàn Quốc

Vì sao PNVT có thể dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày

Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc thường đòi hỏi độ chính xác cực cao do yêu cầu khắt khe của các cơ quan chức năng khi tiếp nhận hồ sơ. Chính vì vậy, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn dành hết tâm huyết của mình vào mỗi bộ hồ sơ nhận từ khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được những bản dịch công chứng tiếng Hàn chính xác nhất và nhanh nhất. Và để có được những bản dịch vừa nhanh vừa tốt chúng tôi đã áp dụng một quy trình khoa học và logic như sau:

Bước 1: nhận tài liệu từ khách hàng và lập tức tiến hành phân tích, đánh giá, xác định mức độ khó dễ của tài liệu.

Bước 2: lựa chọn biên dịch viên, căn cứ vào mức độ của tài liệu và trình độ chuyên môn chuyên ngành của biên dịch viên liên quan đến tài liệu cần dịch.

Bước 3: tiến hành dịch thuật.

Bước 4: Proofreading: bước này Biên Dịch Viên Khác sẽ Kiểm Tra nội dung ngôn ngữ biên dịch phù hợp chưa, gần gũi chưa và đặc biệt là đã thống nhất về hình thức bố cục như tài liệu gốc hay chưa.

Bước 5: trưởng phòng sẽ kiểm tra lại lần cuối và đem tới phòng công chứng Tư Pháp Quận, Huyện.

Bước 6: bàn giao lại tài liệu cho khách hàng. Khách hàng sẽ xem xét lại tài liệu xem đã đúng các yêu cầu của khách hàng đưa ra chưa và có hài lòng hay không. Nếu không chúng tôi sẽ cố gắng làm lại để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Nếu hài lòng thì rất mong chúng tôi có thể hợp tác và hỗ trợ với các bạn nhiều lần khác nữa. Và chúng tôi cam kết rằng các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Vì sao PNVT có thể dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày

Những tài liệu áp dụng dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày

Để đảm bảo chất lượng bản dịch cũng như thời gian trả kết quả cho khách hàng chúng tôi chỉ nhận dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày với các điều kiện sau:

+ Hợp đồng kinh doanh hay hồ sơ cá nhân: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ học bạ, giấy khám sức khỏe, giấy phép lái xe ….

+ 5 khách hàng liên hệ và gửi tài liệu cho văn phòng PNVT chúng tôi trước 9h sáng.

+ Tài liệu dưới 5 trang

Những tài liệu áp dụng dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày

Khả năng đáp ứng dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày

PNVT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến Phòng Tư pháp quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó:

– Phú Ngọc Việt còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có đầy đủ kỹ năng và am hiểu trên 16 lĩnh vực kiến thức chuyên môn và các kiến thức văn hóa xã hội khác. Đặc biệt, lực lượng biên dịch viên hùng hậu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu, luôn có mặt ở văn phòng, kịp thời xử lý nhanh chóng hồ sơ, tài liệu.

– PNVT chúng tôi có quy trình xử lý hồ sơ khoa học, chính xác và bảo mật.

– PNVT chúng tôi đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để đảm bảo việc xử lý nhanh các tài liệu dịch công chứng tiếng Hàn trong ngày.

Khả năng đáp ứng dịch công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày

Với phương châm luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và luôn đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu của khách hàng về chất lượng và thời gian. Chúng tôi rất hân hạnh khi là cầu nối phần giải quyết đi phần nào những khó khăn của quý khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Hàn. Đặc biệt, chúng tôi tự tin khẳng định rằng PNVT có thể đáp ứng được những bản dịch tốt nhất theo những yêu cầu khắt khe nhất của các bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top