Home Chuyên giải quyết các hồ sơ khó về xuất nhập cảnh, dịch thuật… Tại sao và làm sao để sở hữu giấy miễn thị thực 5 năm nhanh trong ngày?

Tại sao và làm sao để sở hữu giấy miễn thị thực 5 năm nhanh trong ngày?

Hiện nay có không ít người nước ngoài và thậm chí là người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt Kiều) không biết giấy miễn thị thực 5 năm mang lại những lợi ích gì và đối tượng nào được hưởng chính sách này, từ đó không tiết kiệm được chi phí xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, hầu hết đối tượng khách hàng gặp những trở ngại sao:

 • Chưa biết về thủ tục xin cấp miễn thị thực 5 năm
 • Hoặc có biết nhưng không thể hoàn thành thành phần hồ sơ, chẳng hạn như khâu hợp pháp hóa lãnh sự đối với giấy khai sinh, kết hôn…
 • Đi đi lại lại nhiều lần làm phát sinh chi phí
 • KHÔNG CHẮC CHẮN có giấy miễn thị thực 5 năm….

sở hữu giấy miễn thị thực 5 năm nhanh trong ngày

Ai được cấp miễn thị thực 5 năm ? 

Miễn Thị Thực 5 năm được cấp cho Việt Kiều, Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam,  Em bé – Người nước ngoài có cha hoặc mẹ là người Việt Nam.

Giá trị của miễn thị thực 5 năm ! 

Ưu điểm của miễn thị thực 5 năm là miễn phí 180 ngày cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam. Tuy nhiên,  khuyết điểm của giấy này là không được ở Việt Nam quá 6 tháng . Nếu các bạn ở hơn 6 tháng các bạn phải làm thủ tục gia hạn visa thêm  hoặc xuất cảnh và nhập cảnh lại để tiếp tục được miễn phí visa t 6 tháng.

Cơ Quan Cấp Miễn Thị Thực 5 năm ?

Nếu các bạn đang ở nước ngoài thì các bạn nên đến Đại Sứ Quán Việt Nam tại nước bạn đang cư trú để xin miễn thị thực 5 năm. Khi Các bạn nhập cảnh vào Việt Nam hoặc đang ở Việt Nam thì chúng ta nộp hồ sơ tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

Thời gian giải quyết là 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ phù hợp, không tính thứ 7 và chủ nhật. Thành phần hồ sơ thông thường gồm hộ chiếu gốc, 2 ảnh 4x6cm, mẫu đơn xin và giấy tờ chứng minh quan hệ vợ/chồng/con với người Việt Nam. Nếu là tiếng nước ngoài, phải dịch và công chứng sang tiếng Việt

Một số trường hợp các bạn chuẩn bị chưa đầy đủ hồ sơ như yêu cầu , phần lớn các bạn lúng túng không biết làm sao? cũng có trường hợp cần làm nhanh visa trong 1-2 ngày để xuất cảnh gặp đối tác, để đi du lịch hay về nước gấp và các bạn không biết thế nào để được tối ưu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được vấn một cách nhiệt tình và hiệu quả nhanh chóng nhất.

PNVT CHUYÊN GIẢI QUYẾT VƯỚNG MẮC LIÊN QUAN XIN MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM NHANH VÀ ĐẢM BẢO TRONG NGÀY.

miễn thị thực 5 năm nhanh 0977 97 99 96 (Ms. Ngọc)

Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi thấy được tính cấp thiết cũng như tầm quan trọng của công tác miễn thị thực 5 năm, và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chính là nhờ vào:

 • 10 năm kinh nghiệm về thủ tục xin cấp miễn thị thực 5 năm
 • Luôn cập nhật thông tin thay đổi liên quan thủ tục miễn thị thực 5 năm
 • Đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng giữa gia hạn visa, thẻ tạm trú hoặc miễn thị thực 5 năm, để cân đối giữa chi phí, mục đích đi lại.

Đến nay, PNVT đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng vì luôn ĐẢM BẢO 100% GIẤY MIỄN THỊ THỰC ĐƯỢC CẤP, mà ít có công ty nào dám đảo bảo điều này. PNVT luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy, đến nay, nhiều khách hàng biết đến PNVT là vì:

 • ĐẢM BẢO 100% BẠN SẼ CÓ GIẤY MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM
 • Bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào cũng được PNVT giải quyết triệt để từ khâu hồ sơ cho đến khai báo tại công an địa phương
 • Thủ tục đơn giản nhất
 • Giải pháp cho visa sai mục đích
 • Xin miễn thị thực 5 năm cho chồng/vợ/con của người Việt Nam
 • Hoặc xin thẻ tạm trú 2 năm cho vợ/chồng/con của người Việt Nam

PNVT cam kết:

 • Trả visa đúng hẹn. KHÔNG NHẬN TIỀN NẾU KHÔNG CÓ MIỄN THỊ THỰC 5 NĂM.
 • MIỄN PHÍ sửa thông tin sai sót trên giấy miễn thị thực 5 năm, cho trường hợp lỗi do cơ quan gấp.
 • Xử lý mọi phát sinh liên quan một khi được chúng tôi nhận hồ sơ.
 • KHÔNG NÓI ĐI NÓI LẠI GIÁ một khi đã nhận hồ sơ.

Trước 1 ngày kể từ ngày visa hết hạn, bạn chỉ cần gởi hộ chiếu gốc và 1 ảnh 4x6cm là PNVT có thể xin miễn thị thực 5 năm cho bạn. ĐỪNG ĐỂ QUÁ TRỄ

Bạn cần tìm một công ty thật sự ĐẢM BẢO CHẮC CHẮN 100% VỀ MIỄN THỊ THỰC 5 N8AM, để bạn an tâm làm việc và công tác tại Việt Nam, không sợ phải bị phạt hay trục xuất, thì PNVT là ứng viên số 1 cho bạn. Bạn đừng chần chờ, bắt máy và gọi ngay PNVT, PNVT luôn là bạn đồng hành cùng bạn GIẢI QUYẾT BẤT KỲ KHÓ KHĂN NÀO, BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO “VIỆC GÌ KHÓ LÀ CÓ PNVT”.

miễn thị thực 5 năm đảm bảo0968 541 130 (Ms. Hụê)

Vì sao không nên dùng dịch vụ giá rẻ và không có địa điểm kinh doanh rõ ràng ?

Như bạn cũng biết để làm miễn thị thực 5 năm là bạn phải đưa passport gốc để Agency nộp visa mới cho bạn nếu như bạn chọn tùy tiện một Agency mà bạn chưa biết họ làm như thế nào và họ ở đâu ? họ lấy gì để đảm bảo là giữ passport của bạn một cách an toàn? Chẳng may họ giữ passport bạn luôn và bạn cũng không biết tìm họ ở đâu thì thật sự bạn phải gặp rất nhiều rắc rối.

Dù biết rằng giá cả luôn là vấn đề chúng ta quan tâm nhưng đối với dịch vụ visa thì đôi khi chêch lệch về giá 5-10 % thì không phải là đều chúng ta cân nhắc , mà vấn đề Agency có đáp ứng yêu cầu của bạn về thời gian, về sự đảm bảo visa gia hợp lệ, đúng quy định, đúng mục đích và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những trường hợp phát sinh ngoài kế hoạch, ví dụ như vì bạn có việc đột xuất cần phải có passport và visa để bay trong ngày hôm đó.

Đối với dịch vụ visa nói chung, miễn thị thực 5 năm nói riêng, thì uy tín và kiến thức được thể hiện bằng sự tư vấn chuyên nghiệp, họ luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách rõ ràng và đưa bạn một giải pháp hợp lý nhất cho bạn.

Dịch vụ miễn thị thực 5 năm giá rẻ hiện nay rất nhiều, tuy nhiên, họ thường trả kết quả không đúng hẹn, có khi lại làm hỏng công việc của bạn. Vì sao? Dịch vụ miễn thị thực 5 năm giá rẻ thường là họ tập hợp để nộp một lần, hoặc họ nộp đi nộp lại, nếu được chấp nhận thì ra nhanh, còn không thì lại kéo dài vì vậy mà không trả đúng hẹn.

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3514 7572  – Hotline: 0977 97 99 96 | 0902 596 297
Email: visa996@gmail.com
Website: pnvt.vn

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.