Home Dịch thuật Dịch công chứng tiếng Đức Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu trong ngày

Dịch công chứng tiếng Đức Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu trong ngày

Dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu trong ngày là một dịch vụ được mọi người tìm kiếm khi muốn xuất cảnh qua Đức với mục đích du học, làm việc hay định cư. Bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu là yêu cầu của cơ quan chính phủ và các pháp nhân trong quá trình xác minh thông tin của bạn. Chính vì vậy, điều ưu tiên lúc này là đó là tìm một công ty dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu uy tín, có quy trình thực hiện bản dịch bài bản và đảm bảo chất lượng và nhanh trong ngày. Và bạn cần làm những gì để có những bản dịch công chứng chất lượng. Vậy các bước dịch thuật công chứng hộ chiếu, sổ hộ khẩu được thực hiện như thế nào? Hãy lưu ý vì những thông tin này sẽ giúp quý khách có thể chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình. Bạn hãy cùng PNVT tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

dịch công chứng tiếng đức

Mục đích của dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Để hiểu được các bước dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu, trước hết phải nắm rõ được mục đích sử dụng của nó. Từ đó, bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi thực hiện các thủ tục dịch thuật.

Khi một cá nhân muốn đi ra nước ngoài công tác, du lịch, học tập hay định cư đều phải có đầy đủ các giấy tờ tùy thân, đặc biệt là sổ hộ khẩu, hộ chiếu và một số giấy tờ liên quan khác. Tất cả chúng đều có vai trò cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản của một cá nhân cụ thể.

Đối với đất nước yêu cầu visa như Đức thì hộ chiếu sẽ là một loại giấy tờ góp mặt trong bộ hồ sơ của bạn vì nó được yêu cầu bắt buộc phải có. Sau khi có visa, nó sẽ được dán vào trong hộ chiếu của bạn và bạn chỉ cần xuất trình khi nhập cảnh vào nước Đức.

Tại công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt đã tiếp nhận rất nhiều các trường hợp quý khách hàng muốn xuất ngoại để du học, du lịch, xuất khẩu lao động. Và trong các hồ sơ để xuất ngoại thì sổ hộ khẩu và hộ chiếu bắt buộc phải được dịch thuật công chứng và phải có dấu của phòng Công chứng Tư Pháp quận/huyện.

Các bước dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt

Các bước dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt:

1. Tiếp nhận hộ chiếu, sổ hộ khẩu (có thể là bản sao, hình ảnh hoặc bản gốc).

2. Tiến hành dịch thuật hộ chiếu, sổ hộ khẩu. Hộ chiếu, sổ hộ khẩu sau khi dịch thuật phải có chữ ký của người dịch thuật.

3. Công chứng bản dịch hộ chiếu, sổ hộ khẩu tại Phòng công chứng Tư Pháp.

4. Giao tài liệu cho khách hàng.

Khi nhận được bản dịch công chứng, bản dịch công chứng này bao gồm chữ ký của người dịch thuật, chữ ký của công chứng viên và con dấu công chứng của Phòng Công chứng Tư pháp.

Các bước dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu tại Phú Ngọc Việt

Làm thế nào để có được bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu chất lượng

Để có thể có được bản dịch công chứng tiếng Đức hộ chiếu, sổ hộ khẩu bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây. Bởi những việc khó khăn đã có PNVT phụ trách giúp bạn:

– Gửi cho chúng tôi một bản sao /hình ảnh hộ chiếu, sổ hộ khẩu: đầu tiên bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi một bản sao hoặc hình ảnh bằng cách gửi qua zalo hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc gửi bản scan cho chúng tôi qua email trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch thuật ngay lập tức.

– Gửi trực tiếp bản gốc hộ chiếu, sổ hộ khẩu đến văn phòng PNVT trước 14g00 để chúng tôi xác minh và công chứng tư pháp.

Phú Ngọc Việt chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cũng như công chứng các giấy tờ có tính pháp lý cao như sổ hộ khẩu, hộ chiếu với thời gian ngắn nhất. Kể từ khi thành lập tới nay PNVT đã có rất nhiều kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu và hộ chiếu, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của PNVT chúng tôi. PNVT luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin, hướng dẫn chi tiết nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng bản dịch tốt nhất.

Làm thế nào để có được bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu chất lượng

Cam kết của PNVT khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu

Chúng luôn luôn đảm bảo những cam kết dưới đây với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu:

+ Cung cấp bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu chất lượng nhất, chính xác nhất.

+ Miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, lỗi được xác định thuộc về chúng tôi.

+Trả kết quả đúng theo thỏa thuận

+ Chi phí giá cả hợp lý, tuân thủ nguyên tắc nhất ngôn (nghĩa là giá cả thống nhất, không trao đổi nhiều lần)

+ Bảo mật thông tin hồ sơ dịch thuật.

+ Sẵn sàng cung cấp lại bản dịch khi khách hàng làm mất trong vòng 7 ngày làm việc.

+ Đảm bảo bản dịch được format đúng theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện để mang lại cho quý hàng dịch vụ dịch tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu với chất lượng ưu việt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách có thể liên hệ theo PNVT. PNVT luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và phục vụ quý khách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.