Dịch công chứng tiếng Thái Hồ sơ bệnh án tại Bình Thạnh, TPHCM

Với sự phát triển của nền y học trên thế giới, nhu cầu tìm hiểu, học hỏi hay tham khảo thông tin về các loại bệnh mới, các triệu chứng mới hay các phương thức chữa bệnh mới cũng như nhu cầu khám và chữa bệnh tại nước ngoài ngày càng cao. Do đó, nhiều công ty dịch thuật đã ra đời và kịp thời cung cấp dịch vụ dịch công chứng hồ sơ bệnh án các thứ tiếng nói chung và dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án (Thai translation with notarization for medical records) nói riêng. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án các loại, giúp quý khách hàng nhanh chóng hoàn tất hồ sơ, chuẩn bị công tác điều trị, phục hồi cơ thể.

Dịch công chứng tiếng Thái Hồ sơ bệnh án

Công ty dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án tại Bình Thạnh, TPHCM

Trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án. Tuy nhiên, để tìm được một công ty dịch thuật dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án uy tín, chuyên nghiệp rất ít. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng các loại tài liệu. PNVT biết rằng các thông tin liên quan tới triệu chứng bệnh hay phương pháp điều trị của mỗi bệnh nhân là vô cùng quan trọng đối với những người làm trong ngành y khoa, trực tiếp là các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân đó. Vì vậy, đối với mỗi bản dịch hồ sơ bệnh án PNVT luôn cẩn thận, tỉ mỉ để đem lại cho khách hàng những bản dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Dịch thuật công chứng TPHCM

Với vị trí địa lý thuận lợi công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt tọa lạc gần Ngã tư Hàng xanh – nơi di chuyển đến các quận 1, 2, 3, 9, Thủ đức, Gò vấp, Phú Nhuận… do đó, những khách hàng đang ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này thì có thể liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt để được cung cấp bản dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án chính xác nhất và chất lượng nhất. Ngoài ra, PNVT cũng thực hiện dịch thuật công chứng tiếng Thái đối với tất cả các loại tài liệu khác.

Phú Ngọc Việt nơi cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án chất lượng nhất

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một trong những công ty dịch thuật uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bởi vì Phú Ngọc Việt có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Về đội ngũ biên dịch viên: việc truyền tải đúng nội dung không chỉ giúp cho người xem dễ hiểu mà còn giúp cho việc chẩn đoán, chữa trị bệnh trở nên chính xác, đem lại nhiều hy vọng mới cho người bệnh. Hồ sơ bệnh án là những tài liệu vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối trong từng câu chữ. Vì vậy, đội ngũ biên dịch viên của PNVT được tuyển chọn khắt khe từ các trường đại học danh tiếng. Những người không chỉ có chuyên môn, kỹ năng trong việc dịch thuật mà còn có sự am hiểu sâu sắc, tỉ mỉ về lĩnh vực y tế. Họ là những y, bác sỹ, giáo sư, tiến sỹ nghiên cứu trong lĩnh vực y học không những có kiến thức về y học sâu rộng mà trình độ ngoại ngữ tiếng Thái cũng rất am hiểu và thông thạo. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch công chứng tiếng Thái tại Phú Ngọc Việt.

Về thái độ làm việc: Luôn luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng có những thắc mắc muốn chúng tôi giải đáp. Khi nhận giao dịch, chúng tôi luôn luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và đưa ra những phương pháp giải quyết tốt nhất. Luôn làm việc với tốc độ nhanh và chính xác nhất để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Về chất lượng bản dịch: Mọi bản dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án trước khi đến tay của khách hàng đều qua các lần kiểm định khắt khe của chuyên gia, để chúng tôi chắc chắn rằng không để có bất cứ sai sót nào. Chúng tôi tin rằng đảm bảo chất lượng cho khách hàng chính là cách giữ uy tín tốt nhất cho công ty.

Hiệu chỉnh bản dịch theo yêu cầu: Phú Ngọc Việt sẽ chỉnh sửa theo góp ý và yêu cầu của khách hàng khi khách hàng nhận được bản dịch, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án chất lượng nhất

Khách hàng nhận được gì khi dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án tại Phú Ngọc Việt

Khi dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án tại Phú Ngọc Việt, quý khách hàng sẽ nhận được những điều dưới đây:

– 100% bản dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án chính xác, đúng ngữ pháp, đúng thuật ngữ chuyên ngành y học, đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.

– 100% biên dịch viên công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án đủ trình độ, năng lực và kinh nghiệm dịch thuật.

– 100% bản dịch đảm bảo form mẫu đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

– 100% miễn phí chi phí điều chỉnh bản dịch nếu lỗi dịch thuật nhỏ, được xác định thuộc về chúng tôi.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt sẵn lòng tư vấn và hoàn thành tốt các bản dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án mà khách hàng gửi tới. Hãy liên hệ với PNVT ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái hồ sơ bệnh án.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top