Dịch công chứng tiếng Ukraina (Ucraina) ở đâu tại TPHCM?

Dịch công chứng tiếng Ukraina (Ucraina) có thể tự thực hiện nếu người dịch có đủ điều kiện được quy định tại khoản 2, điều 31 nghị định 23/2015/NĐ-CP: bằng đại học chứng minh khả năng ngoại ngữ tiếng Ukraina/ thông thạo ngôn ngữ Ukraina; cung cấp giấy chứng minh nhân dân/hộ chiếu còn giá trị sử dụng cùng bản dịch đính kèm giấy tờ, văn bản cần dịch; và có yêu cầu chứng thực chữ ký trên bản dịch (nghĩa là phải ký trước mặt người thực hiện chứng thực, trừ trường hợp quy định tại Khoản 3 Điều 24 của nghị định 23/2015/NĐ-CP. Tuy nhiên, để đảm bảo nắm trong tay bản dịch công chứng tiếng Ukraina chuẩn, chính xác về cả nội dung lẫn hình thức khi nộp cho cơ quan, tổ chức nước ngoài thì các bạn nên tìm dịch vụ dịch thuật công chứng có uy tín tại TPHCM.

dịch công chứng tiếng ukraina

Nhu cầu dịch công chứng tiếng Ukraina

Dịch công chứng tiếng Ukraina là một xu hướng nhằm giúp giấy tờ, tài liệu, hồ sơ được sử dụng hợp pháp ở nước ngoài. (Dịch công chứng tiếng Ukraina sang tiếng Việt giúp tài liệu do Ukraina cấp được sử dụng ở Việt Nam; dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Ukraina giúp tài liệu do Việt Nam cấp được sử dụng ở Ukraina). Như vậy, tất cả những tài liệu, giấy tờ, hồ sơ du học, xin việc làm, công tác….muốn được cơ quan, tổ chức nước ngoài tiếp nhận thì phải dịch công chứng tiếng Ukraina.

Dịch tiếng Ukraina là quá trình chuyển ngữ tiếng Ukraina sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Ukraina, giúp đối tượng (cơ quan, tổ chức) tiếp nhận có thể đọc, hiểu giấy tờ, văn bản, tài liệu…

Dịch công chứng tiếng Ukraina là việc công chứng viên của một tổ chức hành nghề công chứng chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của giấy tờ, văn bản, tính chính xác, hợp pháp, không trái đạo đức xã hội của bản dịch giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Ukraina hoặc từ tiếng Ukraina sang tiếng Việt theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Công ty dịch công chứng tiếng Ukraina uy tín tại TPHCM

Dịch công chứng tiếng Ukraina hiện được Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT) hỗ trợ. Là công ty dịch thuật có hơn 13 năm tồn tại và phát triển cùng đội ngũ biên dịch viên “gạo cội”, nhiều năm thực hiện công tác dịch thuật, PNVT sẵn sàng hỗ trợ Dịch tiếng Ukraina sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Ukraina và công chứng bản dịch, hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ, văn bản theo quy định của pháp luật.

PNVT nằm trong TOP 10 công ty dịch thuật có uy tín tại TPHCM. Hiện văn phòng công ty tọa lạc tại ngã tư hàng xanh: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

công ty dịch công chứng tiếng Ukraina

Lưu ý khi dịch công chứng tiếng Ukraina

Dịch công chứng tiếng Ukraina khác dịch tiếng Ukraina. Như đã nói ở trên dịch thuật chỉ mang tính chuyển ngữ tài liệu để đối tượng tiếp nhận có thể đọc hiểu, do đó bất kỳ dạng tài liệu nào rõ chữ đều có thể dịch khi có nhu cầu. Còn dịch công chứng tiếng Ukraina thì đòi hỏi tài liệu phải có tính pháp lý (nghĩa là được cá nhân, tổ chức, cơ quan có thẩm quyền ký tên, đóng dấu theo quy định và đó không phải là giấy tờ giả mạo, sao chép/scan…).

Ngoài ra, những giấy tờ muốn dịch công chứng tiếng Ukraina phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Giấy tờ, văn bản gốc không bị tẩy xóa, sửa chữa; thêm, bớt nội dung không hợp lệ.

– Giấy tờ, văn bản gốc không bị hư hỏng, cũ nát không xác định được nội dung.

– Không phải là giấy tờ, văn bản đóng dấu mật của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền hoặc không đóng dấu mật nhưng ghi rõ không được dịch.

– Không phải là giấy tờ, văn bản có nội dung trái pháp luật, đạo đức xã hội; tuyên truyền, kích động chiến tranh, chống chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam; xuyên tạc lịch sử của dân tộc Việt Nam; xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân, tổ chức; vi phạm quyền công dân.

– Giấy tờ, văn bản do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài cấp, công chứng hoặc chứng nhận chưa được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định.

dịch công chứng tiếng Ukraina

Các bạn có nhu cầu dịch công chứng tiếng Ukraina, các bạn nên gửi văn bản gốc đến văn phòng của PNVT để chúng tôi xem xét và tư vấn hỗ trợ. PNVT có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và lực lượng hiệu đính tỉ mỉ, kiểm tra nội dung, format hình thức chính xác theo quy định của pháp luật, nên sẽ được chấp thuận bởi mọi cơ quan, tổ chức tiếp nhận giấy tờ, văn bản. PNVT nhận yêu cầu dịch công chứng tiếng Ukraina tại văn phòng từ thứ 2 đến thứ 6: sáng (8h00 – 12h00), chiều (13h15 – 17h15). Trường hợp cần gấp, các bạn có thể gửi file vào thứ 7- chủ nhật, để chúng tôi tiến hành dịch trước, xong việc công chứng bản dịch tiếng Ukraina thì sẽ được thực hiện vào các ngày trong tuần.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top