Home Dịch thuật Dịch hồ sơ du học sang tiếng Trung nhanh tại TPHCM

Dịch hồ sơ du học sang tiếng Trung nhanh tại TPHCM

Dịch hồ sơ du học sang tiếng Trung là một trong những công việc bạn phải làm trước khi tiến hành nộp hồ sơ du học tại Trung Quốc. Bản dịch hồ sơ du học sang tiếng Trung cần được dịch chuẩn xác, các cơ sở giáo dục tại Trung Quốc sẽ dựa vào đó để xem xét và duyệt hồ sơ du học của bạn.

Những giấy tờ cần dịch tiếng Trung trong hồ sơ du học

Một số giấy tờ thông thường được dịch sang tiếng Trung trong hồ sơ du học gồm:

  • Đơn đăng ký du học;
  • Hộ chiếu;
  • Visa;
  • Bằng cấp, bảng điểm học tập;
  • Giấy chứng nhận trình độ ngôn ngữ;
  • Những giấy tờ khác tùy vào yêu cầu cụ thể của từng cơ sở giáo dục tại Trung Quốc.

Dịch hồ sơ du học sang tiếng Trung

Chi phí dịch hồ sơ du học sang tiếng Trung

Chi phí dịch hồ sơ du học sang tiếng Trung không có con số cụ thể mà phụ thuộc vào số lượng trang cần dịch trong hồ sơ du học của bạn. Chi phí cụ thể sẽ được PNV thông báo khi bạn gửi yêu cầu, hồ sơ đến chúng tôi. PNV đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường, báo giá một lần, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện dịch thuật.

Dịch hồ sơ du học tiếng Trung chuyên nghiệp tại PNV

Tại PNV, hồ sơ du học của bạn sẽ được đội ngũ biên dịch viên tiếng Trung có trình độ cao về ngôn ngữ Trung Quốc và kinh nghiệm thực tiễn trên 05 năm thực hiện. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bản dịch đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi giao đến tay bạn. Hàng nghìn hồ sơ du học được dịch sang tiếng Trung tại PNV đều được các cơ sở giáo dục tại Trung Quốc chấp nhận.

Nếu cơ sở giáo dục tại Trung Quốc yêu cầu bạn công chứng bản dịch hồ sơ du học, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn dịch công chứng với chi phí ưu đãi, giao kết quả tận nơi nếu bạn ở TPHCM.

Liên hệ PNV và gửi hồ sơ du học để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm:

Hợp pháp hóa lãnh sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.