Dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động

Dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là công việc vô cùng quan trọng. Bởi các loại văn bản trong hồ sơ làm giấy phép lao động là những tài liệu quan trọng, có tính chất pháp lý cao. Nếu dịch thuật công chứng không chính xác những văn bản này, thì hồ sơ làm giấy phép lao động của bạn sẽ không được chấp thuận bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Do đó, để chắc chắn có được kết quả cuối cùng là giấy phép lao động cho người nước ngoài thì bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM do công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện.

Những tài liệu nào trong hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài cần phải dịch thuật công chứng

Theo quy định tại khoản 9, điều 10, nghị định 11/2016/NĐ-CP ngày 03/02/2016 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì các giấy tờ do nước ngoài cấp sau đây phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng Việt:

 • Giấy khám sức khỏe hoặc giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị trong 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
 • Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp.
 • Văn bản chứng minh là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật và các giấy tờ liên quan khác đến người nước ngoài: kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, hợp đồng, văn bản có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam…

Nơi dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động uy tín tại Bình Thạnh TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp/ tổ chức có khả năng dịch thuật công chứng tài liệu, song số lượng đơn vị có thể thực hiện dịch vụ trọn gói dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài thì không nhiều. Đặc biệt các công ty có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM thì lại càng hiếm. Do đó, để chắc chắn bạn có được giấy phép lao động thì bạn nên chọn công ty dịch thuật có uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm vừa thực hiện tốt việc dịch thuật công chứng, vừa là chuyên gia trong việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài.

dịch thuật làm giấy phép lao động

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt hay công ty PNVT là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài. Do đó, chúng tôi có thể khẳng định rằng: Các bạn có thể hài lòng về chất lượng dịch thuật công chứng, và chắc chắn 100% giấy phép lao động sẽ là của bạn nếu các bạn sử dụng dịch vụ trọn gói dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động, và chúng tôi đã nhận hồ sơ của các bạn.

Nơi giải quyết hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

 1. Sở lao động Thương binh và Xã hội TPHCM
 1. Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TPHCM
 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
 • Điện thoại: 84-08-38.290.414
 • Fax: 84-08-38.294.271
 • Email: office@hepza.gov.vn
 • Website: http://www.hepza.gov.vn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Với mục tiêu hành động là nhịp cầu nối ngôn ngữ giữa bạn bè quốc tế với Việt Nam, PNVT đã xây dựng được rất nhiều nguồn lực, đảm bảo chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Do đó, nếu các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn sẽ có nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Có được bản dịch thuật công chứng hồ sơ giấy phép lao động chuẩn, chính xác nhất;
 • Thuận tiện nhất trong việc đi lại, vì PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác. Do đó bạn có thể dễ dàng và thuận tiện trong việc giao dịch, nhận kết quả trực tiếp tại văn phòng, hay gián tiếp qua đường bưu điện, grap…
 • PNVT báo giá hợp lý dịch thuật công chứng
 • PNVT luôn nhận được tự tin tưởng và hợp tác từ các tổ chức/ cá nhân nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động của chúng tôi.
 • Đặc biệt, PNVT sẽ cung cấp lại bản dịch thuật công chứng nếu bạn làm mất. Bạn sẽ không phải chịu phí dịch thuật thêm mà chỉ phải chịu chi phí công chứng mà thôi.
 • PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch thuật công chứng trong ngày đối với các dạng tài liệu dưới 5 trang, gửi file/tài liệu trước 9g sáng và gửi bản gốc đến văn phòng trước 14g00 chiều. Tuy nhiên đối với hồ sơ làm giấy phép lao động trọn gói thì kể cả dịch thuật, công chứng và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động thì có thể từ 3 – 4 tuần bạn sẽ nhận được kết quả (trường hợp hồ sơ đầy đủ).
 • PNVT có quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

PNVT cam kết chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM

 • Đảm bảo 100% chất lượng và tiến độ bản dịch thuật công chứng. Đây là cam kết hàng đầu của PNVT chúng tôi.
 • Hỗ trợ 100% các tài liệu, giấy tờ dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động. Đồng thời chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Giao trả hồ sơ dịch thuật công chứng 100% đúng hẹn.

Vì vậy, nếu bạn muốn làm giấy phép lao động với dịch vụ trọn gói thì hãy đến với PNVT chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng dịch thuật công chứng hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Hãy đến với PNVT để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top