Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM

Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM ở đâu? Làm sao có thể chắc chắn chất lượng của bản dịch thuật công chứng lấy ngay? Để có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày bạn cần phải làm gì? Bạn hãy đọc lướt bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé.

Vì sao dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM ngày càng phát triển

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều việc xảy ra mà bạn chưa thể lập kế hoạch trước. Bạn mới chỉ có ý định thực hiện, chưa bắt đầu làm nhưng do yêu cầu của đối tác, cơ quan giao dịch hay của lãnh đạo cấp trên mà bạn phải thực hiện việc dịch thuật công chứng nhanh nhất có thể để hoàn tất một hồ sơ, thủ tục hành chính (chẳng hạn hồ sơ du học, hồ sơ xin giấy phép lao động…) hay một công việc nào đó. Có rất nhiều việc không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, vì vậy, cách nhanh nhất là bạn sử dụng dịch vụ, bởi thông qua dịch vụ thì bạn mới có thể có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay được. Do đó, dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay ngày càng phát triển nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…. Vậy dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM ở đâu? xin mời các bạn theo dõi những mục số 3 dưới đây.

dịch thuật công chứng lấy ngay tphcm

Làm sao để chắc chắn chất lượng của bản dịch thuật công chứng lấy ngay

Nếu bạn có bản dịch thuật công chứng lấy ngay thì làm sao biết đó là một bản dịch có chất lượng?
Để biết đó là một bản dịch có chất lượng. Bạn phải xem xét cả quá trình giao dịch với đơn vị dịch thuật công chứng. Từ giai đoạn đầu khi tìm hiểu các đơn vị dịch thuật có uy tín, chất lượng, bạn đã lọc ra 1 danh sách và chọn được một vài đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Trên cơ sở đó bạn liên hệ, qua cách giao tiếp, xử lý tiếp nhận tài liệu, bạn sẽ đánh giá được một phần nào đó về quy trình xử lý có khoa học và bảo mật tài liệu cho bạn hay không? Đơn vị dịch thuật công chứng có gửi file tài liệu cho bạn trước để bạn có thể kiểm tra lại không?

Quan trọng là khi nhận kết quả, một bản dịch thuật công chứng chất lượng phải đảm bảo cả về nội dung và hình thức. Bạn cần kiểm tra kỹ phần này.

Về hình thức thì một bản dịch thuật công chứng có chất lượng là bản dịch được sắp xếp một cách có trật tự, khoa học. Riêng cách trình bày thì bản gốc và bản dịch sẽ có sự tương đồng với nhau.

Về nội dung thì bạn nên kiểm tra 1 vài đoạn nếu bạn biết sơ sơ về ngôn ngữ cần dịch sang, trong trường hợp bạn không biết ngôn ngữ đó thì bạn có thể xem sự tương đồng của các đoạn trong văn bản gốc và văn bản dịch.

Quan trọng là bạn cần kiểm tra chữ ký, con dấu tư pháp và chữ ký người dịch..

Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM ở đâu?

Tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay nhưng rất ít công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, và cũng ít công ty có thể đảm bảo được việc lấy ngay bản dịch thuật công chứng.

Để có thể vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tiến độ, thời gian cung ứng bản dịch thuật công chứng thì bạn nên lựa chọn đơn vị dịch thuật có kinh nghiệm vì họ đã có thời gian va chạm thực tế lâu dài, họ sẽ đáp ứng cho bạn cả 2 điều kiện chất lượng và tiến độ bản dịch thuật công chứng.

Quy trình dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT

Công ty PNVT là tên viết tắt của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt. PNVT được thành lập từ năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật công chứng của PNVT.

Để có được bản dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Liên hệ và chụp/scan bản gốc, sau đó gửi file chụp qua email, zalo, viber….cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể triển khai dịch ngay lập tức.
  • Bản gốc phải được chuyển đến văn phòng PNVT trước 14g00 để chúng tôi kiểm tra. Phải có bản gốc đối chiếu thì chúng tôi mới có thể công chứng tư pháp tại Phòng công chứng tư pháp.
  • Tài liệu (bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe….) dưới 5 trang sẽ công chứng lấy ngay trong ngày tại PNVT. Những tài liệu từ 5 trang trở lên sẽ lấy trong ngày hôm sau.
  • PNVT chỉ đáp ứng những tài liệu dịch thuật công chứng trong ngày được thể hiện ở 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan.

Vì vậy, nếu bạn đang cần gấp bản dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM thì hãy đến với công ty PNVT. Trong trường hợp, bạn đã sử dụng dịch vụ ở 1 đơn vị khác mà chưa thật sự hài lòng thì có thể thử trải nghiệm chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của PNVT để có thêm kinh nghiệm giao dịch trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top