Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh là yêu cầu bắt buộc đối với những thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Vậy dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh là gì? Nơi nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh nhanh chóng và chất lượng tại TPHCM? Hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời khi đọc bài viết dưới đây của PNVT.

dịch thuật công chứng tiếng anh

Giấy khai sinh là gì? Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh là gì?

Theo khoản 6, điều 4, Luật hộ tịch năm 2014 thì giấy khai sinh là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho cá nhân khi được đăng ký khai sinh. Đây là loại giấy tờ tùy thân cấp cho một người để xác nhận về mặt pháp lý sự hiện diện của cá nhân đó, chứng minh cá nhân đó mới được sinh ra đời.

Giấy khai sinh là văn bản khẳng định cá nhân có đủ quyền và nghĩa vụ công dân theo quy định của pháp luật Việt Nam. Giấy khai sinh có ý nghĩa, giá trị trong suốt cuộc đời của mỗi người, nó chứng minh quan hệ thân nhân, đặc biệt quan trọng trong việc giải quyết vấn đề thừa kế cho một người.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh là việc chuyển ngữ giấy khai sinh từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Sau đó, những tài liệu này được đưa đến phòng tư pháp để chứng thực bản dịch đó chính xác so với tài liệu gốc, có chữ ký của người dịch được niêm yết tại phòng công chứng tư pháp quận/huyện. Xem tham khảo thêm dịch từ tiếng anh sang tiếng việt

Đặc điểm dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh

Theo PNVT, dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh có những đặc điểm sau:

– Giấy khai sinh là 1 văn bản hành chính nên bản dịch thuật công chứng tiếng Anh cũng có form giống với bản gốc.

– Từ văn bản gốc đến văn bản dịch thuật công chứng phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của thông tin.

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh

Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh gồm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Dịch thuật giấy khai sinh từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Anh

– Giai đoạn 2: Công chứng tư pháp bản dịch giấy khai sinh

Hai giai đoạn này có mối liên hệ với nhau: giai đoạn 1 phải được thực hiện trước giai đoạn 2.

Nơi cung cấp bản dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh chính xác tại TPHCM

Hiện nay, hầu như mọi người ai cũng biết tiếng Anh, bởi đây là ngôn ngữ phổ biến và được dạy chính thống trong các trường học. Những người có khả năng thì họ có thể tự dịch được giấy khai sinh. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn về khả năng ngôn ngữ của mình thì theo PNVT, bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng có uy tín tại TPHCM.

Hơn nữa, giấy khai sinh là một văn bản pháp lý, muốn được tiếp nhận ở nơi có liên quan đến yếu tố nước ngoài thì bạn phải dịch thuật công chứng. Và đặc biệt là phải đảm bảo dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh chính xác. Do đó, để đảm bảo chất lượng bản dịch thuật công chứng giấy khai sinh thì bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của PNVT. Vì chúng tôi không chỉ có đội ngũ dịch thuật công chứng tiếng Anh có tinh thần trách nhiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch trước khi giao cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch thuật công chứng của PNVT.

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn nơi nào để dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh để thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài thì bạn hãy đến với công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn PNVT là đơn vị giao dịch của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

1 thought on “Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh”

  1. Võ Thị Bảo Yến

    Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy khai sinh – chính xác, nhanh trong ngày, rất hữu ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top