Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM để tri ân đến khách hàng đã, đang và sẽ hỗ trợ PNVT trong thời gian qua. Nhân tháng tri ân này diễn ra đến hết ngày 31/08/2017, toàn bộ tài liệu tiếng Nhật đều được giảm giá. Tháng Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ cũng là tháng diễn ra sự kiện dịch thuật và xin góp ý từ khách hàng để PNVT cải thiện dịch vụ dịch thuật gồm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật được tốt hơn.

Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ với chất lượng không đổi

Thật vậy, tài liệu dịch tiếng Nhật sẽ được xem xét giảm giá, có thể nói đây là tháng hỗ trợ về chi phí cho khách hàng. Tuy nói là Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ, nhưng chất lượng dịch thuật vẫn tốt như thường vì chúng tôi muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất nhân dịp tháng tri ân này.

Đặc biệt nếu lượng tài liệu càng lớn thì càng được giảm giá. Nói chung là chúng tôi chủ yếu làm để tri ân đến khách hàng, còn lợi nhuận thì chúng tôi không quan tâm đến chỉ riêng trong sự kiện dịch thuật này.

dịch thuật tiếng nhật giá rẻ

Các tài liệu nào được giảm giá – Dịch tiếng Nhật giá rẻ

Các tài liệu có form mẫu đều thuộc chương trình Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ như: CMND, hộ khẩu, học bạ, bằng đại học…cho đến bảng điểm của các trường đại học.

Ngoài ra, các tài liệu thông thường khác đều được giảm giá thoe chương trình Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ như các hợp đồng kinh tế ít chuyên ngành, các giấy xác nhận, hợp đồng lao động…cũng thuộc chương trình giảm giá này.

Như vậy, hầu hết các tài liệu đều thuộc chương trình dịch tiếng Nhật giá rẻ và bạn nếu có tài liệu cần dịch thì đây là dịp tốt nhất cho bạn.

dịch tiếng nhật giá rẻ

Điều kiện của chương trình Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ

Không phận biệt điều kiện gì, hầu hết các tài liệu được liệt kê ở trên, đều áp dụng Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ và đặc biệt nếu tài liệu từ 10 trang trở lên, PNVT sẽ hỗ trợ chi phí giao nhận tài liệu cho bạn.

Trong tháng tri ân này, những tài liệu bạn đã có bạn dịch, chúng tôi có thể sẽ công chứng bản dịch tiếng Nhật cho bạn, tuy nhiên thời gian không thể gấp trong 1 ngày, mà có thể là 2-3 ngày.

Trong tháng tri ân khách hàng này, nếu bạn có tài liệu tiếng Nhật cần dịch, đừng trần trờ, hãy nhắc máy và gọi ngay PNVT để nhân viên chúng tôi có cơ hội thực hiện Dịch thuật tiếng Nhật giá rẻ này. Kính chúc Bạn sức khỏe và bình an!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top